Acronis giảm giá 35% phần mềm Acronis True Image 2014

Acronis cung cấp mã coupon mới cho phần mềm sao lưu, phục hồi của mình dành cho người dùng gia đình - giảm giá 35% cho bất kỳ phiên bản nào của Acronis True Image 2014.

QuanTriMang - Acronis cung cấp mã coupon mới cho phần mềm sao lưu mới nhất , phục hồi an toàn của mình dành cho người dùng gia đình - giảm giá 35% cho bất kỳ phiên bản nào nguyên nhân của Acronis True Image 2014 quản lý . Sử dụng mã giảm giá mới này hỗ trợ , người dùng đã có thể tiết kiệm giả mạo rất nhiều và áp dụng cho bất kỳ phiên bản nào mình muốn.

Một điều có thể chắc chắn rằng Acronis True Image mang lại giải pháp sao lưu và phục hồi tốt nhất kinh nghiệm hiện nay trên thị trường kích hoạt , danh sách đặc biệt là mật khẩu bởi nó nơi nào được xây dựng dựa trên khung làm việc mạnh mẽ qua mạng , một cơ sở hạ tầng tất toán được xây dựng qua nhiều năm nghiên cứu lấy liền , trải nghiệm và lập trình sản phẩm giảm giá . Giờ đây full crack , Acronis True Image 2014 còn mang lại thêm nhiều niềm tin tự động hơn nữa full crack với quá trình sao lưu nguyên nhân . Tin tốt là True Image tổng hợp được xây dựng trên các sản phẩm tất toán của hãng tất toán , hay nhất với công cụ những tính năng tuyệt vời nhất qua web của công nghệ đám mây.

Acronis giảm giá 35% phần mềm Acronis True Image 2014

Giảm giá 35% cho Tất Cả các phiên bản đăng ký vay của Acronis True Image 2014 (một license) tại đây.

Save up to 35% on any True Image edition (single license)! Until May 20 only!

Đề nghị hấp dẫn: Tiết kiệm $159,98 cho Acronis True Image 2014 Premium 3 PC!

Save $159,98 on Acronis True Image 2014 Premium 3 PC! Until May 20 only!

qua web Hơn 5,000,000 người dùng đã tin tưởng Acronis True Image trong việc bảo vệ chia sẻ những bức ảnh tổng hợp , file âm nhạc như thế nào , bộ phim và dữ liệu cá nhân quý giá tính năng của mình thanh toán . Một trong kỹ thuật những lợi thế chính tốc độ của phiên bản Acronis Premium là nó cho phép bạn truyền toàn bộ hệ thống từ một máy tính/ổ cứng cũ sang máy tính/ổ cứng mới kỹ thuật chỉ trong vài phút.

Acronis True Image 2014 Premium cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu toàn diện hay nhất . Nó có thể tích hợp toàn bộ hệ thống lừa đảo của bạn cùng máy tính mới danh sách với ứng dụng tất cả các file và cài đặt chi tiết được giữ nguyên nhanh nhất . Nó công cụ cũng hỗ trợ đầy đủ dành cho ổ dynamic tất toán . Thêm vào đó link down , phần mềm này còn khôi phục nhanh chóng hệ thống sang bất kỳ máy tính nào - cục bộ ở đâu tốt hoặc từ đám mây Acronis - vào bất kỳ thời diểm nào.

Lưu ý: Thời hạn sử dụng mã giảm giá chỉ quảng cáo được tính từ giờ đến 20/05/2014 dữ liệu . Sau thời điểm này tự động , người dùng danh sách sẽ không sửa lỗi được áp dụng mức giảm này nữa tốt nhất . Vậy nên download , hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm mình yêu thích và bảo vệ chiếc máy tính cá nhân.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext