9 mẹo nhỏ giúp kéo dài thời lượng pin iPhone

Khi phải đi xa hoặc di chuyển đường dài thì một trong những mối lo của người dùng iPhone là thời lượng pin. Giải pháp được nhiều người lựa chọn là sử dụng sạc dự phòng. Tuy nhiên, nếu biết cách vận dụng những mẹo nhỏ dưới đ

tổng hợp Khi phải đi xa tăng tốc hoặc di chuyển đường dài tốt nhất thì một trong bản quyền những mối lo sử dụng của người dùng iPhone là thời lượng pin thanh toán . Giải pháp công cụ được nhiều người lựa chọn là sử dụng sạc dự phòng danh sách . Tuy nhiên tốc độ , tối ưu nếu biết cách vận dụng ở đâu uy tín những mẹo nhỏ cài đặt dưới đây dữ liệu thì bạn cập nhật có thể kéo dài thêm đăng ký vay được thời lượng pin cho iPhone địa chỉ mà không phải như thế nào quá "ỉ lại" vào sạc dự phòng.

1- Tắt bớt qua app các ứng dụng không cần thiết

Đầu tiện hướng dẫn , cần kiểm tra vô hiệu hóa những ứng dụng gây tốn pin nhất bằng cách vào Settings > Batterry

9 mẹo nhỏ giúp kéo dài thời lượng pin iPhone

Sau đó tối ưu , hãy tắt mẹo vặt các ứng dụng ít dùng giá rẻ hoặc không thực sự cần thiết bằng cách bấm 2 lần vào phím Home rồi duyệt tới ứng dụng muốn tắt danh sách sau đó gạt lên phía trên nơi nào để tắt.

2- Vô hiệu hóa tính năng tự làm mới ứng dụng nền

9 mẹo nhỏ giúp kéo dài thời lượng pin iPhone

Để tắt Backgrouind App Refresh bạn truy cập vào Settings > General > Background App Refresh bản quyền và tắt lần lượt tính năng này cho lấy liền các ứng dụng không cần thiết cài đặt để ngăn chặn việc ứng dụng cập nhật dữ liệu liên tục toàn thời gian.

3- Đặt lại chế độ nhận thông báo dữ liệu mới

Tính năng push email download có thể là nguyên nhân hàng đầu gây tiêu hao pin nhanh trên vài loại thiết bị hay nhất . Để xác định xem email full crack của bạn đang ở chế độ Push hay Fetch sửa lỗi , truy cập vào Settings > Mails full crack , Contacts and Calendars > Fetch New Data khóa chặn và kiểm tra xem liệu ở đâu nhanh các tài khoản email sửa lỗi của bạn giả mạo được đặt ở chế độ Push mới nhất , Fetch hay Manual.​

9 mẹo nhỏ giúp kéo dài thời lượng pin iPhone

Push là chế độ đảm bảo bạn nhận mật khẩu được thông báo ngay lập tức khi một email mới lừa đảo được gửi vào tài khoản trong khi Fetch là tính năng kiểm tra email mới định kỳ sau mỗi 15 phút nhanh nhất , 30 phút vô hiệu hóa , một giờ hay chỉ khi bạn mở ứng dụng Mail (thủ công) kinh nghiệm . Để kiểm tra sự khác biệt ở đâu uy tín , bạn công cụ có thể tắt tạm thời tính năng Push cho email kỹ thuật và dùng thử một khoảng thời gian.

Trong trường hợp dùng nhiều tài khoản email cùng lúc an toàn , bạn nên lựa chọn tắt chế độ Push cho nạp tiền các tài khoản email xóa tài khoản mà bạn cho rằng kém quan trọng hơn danh sách và không cần thiết phải gửi nhận email ngay lập tức tải về , full crack với qua app các tài khoản này lấy liền thì chỉ cần đặt ở chế độ Fetch như thế nào . Thời gian cài đặt cho mỗi lần fetch dữ liệu càng dài lấy liền thì dung lượng pin càng trực tuyến được kéo dài xóa tài khoản và ngược lại.

4- Sử dụng ảnh tĩnh làm ảnh nền

9 mẹo nhỏ giúp kéo dài thời lượng pin iPhone

Ảnh động kinh nghiệm có thể làm cho màn hình mật khẩu của bạn lung linh hơn dữ liệu nhưng kiểm tra cũng như thế nào sẽ ngốn không ít pin tất toán . Do đó chi tiết , sửa lỗi để tiết kiệm pin mới nhất , bạn hãy sử dụng 1 bức ảnh tĩnh làm Wallpaper (vào Settings > Wallpaper > Choose Wallpaper).

5- Tắt hiệu ứng chuyển cảnh

9 mẹo nhỏ giúp kéo dài thời lượng pin iPhone

lấy liền Bên cạnh đó tốc độ , hiệu ứng chuyển cảnh công cụ nhằm giúp người dùng hình dung rõ hơn tối ưu các thành phần giao diện theo lớp công cụ nhưng dữ liệu cũng là "thủ phạm" ngốn pin ở đâu uy tín và bạn hãy tắt nó đi bằng cách vào Settings > General > Accessibility > Reduce Motion mới nhất và gạt tắt.

6- Ngăn App Stores tự động cập nhật

9 mẹo nhỏ giúp kéo dài thời lượng pin iPhone

App Store chi tiết sẽ tự động download dữ liệu và cài đặt mẹo vặt các bản cập nhật khi thiết bị ở chế độ chờ tự động nhưng quản lý nếu bạn không qua app quá quan trọng việc phải cập nhật kịp thời ứng dụng full crack thì bạn ở đâu tốt có thể tắt tính năng này tại Settings > iTunes & App Store > kéo xuống phần Automatic Downloads sử dụng và tắt Updates

7- Tắt khóa chặn các nội dung tìm kiếm không cần thiết trong Spotlight

9 mẹo nhỏ giúp kéo dài thời lượng pin iPhone

Spotlight tìm kiếm như thế nào rất nhiều nội dung từ ứng dụng tính năng , danh bạ đăng ký vay , music kinh nghiệm , podcast tất toán , email.. qua web . cài đặt nhưng ở đâu uy tín có thể bạn giá rẻ sẽ chỉ cần sử dụng tính năng này cho danh bạ hay email chẳng hạn nạp tiền . Với chia sẻ những mục khác chia sẻ , bạn lấy liền có thể tắt bớt đi bằng cách truy cập vào Settings > General > Spotlight Search.

8- Ngừng nhận thông báo từ cập nhật những ứng dụng không quan trọng

9 mẹo nhỏ giúp kéo dài thời lượng pin iPhone

Bạn hãy tắt bớt ở đâu nhanh những thông báo từ ở đâu tốt những ứng dụng không quan trọng bằng cách vào Settings > Notifications > kéo xuống mục Notification Style tốt nhất để lựa chọn mới nhất những ứng dụng công cụ mà mình không muốn nhận thông báo nữa.

9- Tắt tính năng LTE

9 mẹo nhỏ giúp kéo dài thời lượng pin iPhone

nhanh nhất Nếu bạn đang ở nơi không có mạng LTE/4G qua mạng thì nên tắt tính năng này đi: Settings > Cellular > Voice > bỏ check LTE.

Ngoài ra danh sách , bạn ở đâu uy tín có thể áp dụng thêm 1 vài cách sau

  • Tắt Bluetooth tối ưu nếu không thường xuyên sử dụng
  • Thiết lập khoảng thời gian tự khóa màn hình ngắn hơn
  • Vô hiệu hóa tính năng tìm kiếm mạng Wifi khả dụng lấy liền để kết nối: Settings > Wifi > gạt tắt Ask to Join Networks.
  • Bật tính năng tự động điều chỉnh độ sáng màn hình dựa theo điều kiện môi trường: Settings > Brightness & Wallpaper > gạt Auto-Brightness sang On.
  • Tắt dịch vụ định vị như thế nào nếu không sử dụng đến.
  • Cách tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên iPhone
  • Ngăn iTunes tự cài lại App trên iPhone theo 3 bước
  • quản lý Những cách tiết kiệm 3G trên iPhone

Chúc khóa chặn các bạn thành công!

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext