9 extension Chrome đáng dùng nhất

Các phần mở rộng (extension) như Ginger, Social Fixer hay Adblock Plus giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả khi duyệt web bằng trình duyệt Chrome.

Các phần mở rộng (extension) như Ginger tăng tốc , Social Fixer hay Adblock Plus giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả khi duyệt web bằng trình duyệt Chrome.

9 extension Chrome đáng dùng nhất

Tính tới tháng 6/2013 nạp tiền , Chrome đã chiếm 43% thị phần trình duyệt theo thống kê quảng cáo của hãng StatCounter qua web , cao hơn trên điện thoại mọi đối thủ khác link down . Có vô số lý do nguyên nhân để bạn chuyển sang dùng Chrome mà khả năng tùy biến Chrome hướng dẫn với các phần mở rộng là một trong qua web những lý do tuyệt vời nhất.

Ginger:

9 extension Chrome đáng dùng nhất
Ginger

Trên máy tính tốt nhất , phần mềm kiểm tra lỗi chính tả đã quá quen thuộc quản lý nhưng không phải ai ứng dụng cũng có phần mềm kiểm tra chính tả (tiếng Anh). Đây là điểm Ginger tỏ ra hữu ích qua app . Extension này có thể sửa chi tiết được 30 loại lỗi ngữ pháp khác nhau trong Facebook mẹo vặt , Gmail tất toán , LinkedIn nơi nào , WordPress và một số dịch vụ khác.

Social Fixer:

9 extension Chrome đáng dùng nhất
SocialFixer

Người “nghiện” Facebook nên chú ý tới extension này kinh nghiệm . Social Fixer giúp trải nghiệm duyệt Facebook trên Chrome tốt hơn hẳn tất toán với các bộ lọc dòng tin (feed) nâng cao như thế nào , tính năng theo dõi bình luận mới trên các bài đăng cũ ở đâu tốt , ẩn các bài đăng đã đọc khóa chặn , theo dõi ai đã hủy kết bạn (unfriend) ở đâu tốt với mình… Về hình ảnh tất toán , Social Fixer loại bỏ phương thức xem dạng hộp Light Box tự động của Facebook sử dụng . Chỉ cần kiểm tra để trỏ chuột lên ảnh đại diện (thumbnail) hỗ trợ , bạn có thể xem ảnh lớn mà không phải click vào.

Adblock Plus:

9 extension Chrome đáng dùng nhất
Adblock

Phần bổ trợ này chặn qua app mọi quảng cáo trên bất kì trang web nào bạn đang xem khóa chặn , dù đó là Yahoo.com sử dụng , Facebook hay thậm chí cả quảng cáo trên YouTube quản lý . Adblock Plus giúp bạn duyệt web thoải mái hơn do không còn bị quảng cáo làm phiền.

Evernote Web Clipper:

9 extension Chrome đáng dùng nhất
Evernote

Với extension Evernote Web Clipper ở đâu nhanh , bạn có thể ngay lập tức lưu phần văn bản nhanh nhất , hình ảnh từ một trang web chỉ bằng đường liên kết URL giảm giá , tệp tin PDF hay thậm chí cả một chủ đề trong Gmail lên tài khoản Evernote.

Bit.ly:

9 extension Chrome đáng dùng nhất
Bitly

Đánh dấu (bookmark) trang web đã trở nên lỗi thời như thế nào . Với extension Bit.ly quản lý , khi thấy trang web muốn lưu hay chia sẻ dữ liệu , chỉ cần click vào extension hay nhất để lưu lại giảm giá . Bạn ở đâu uy tín cũng có thể thêm các ghi chú chi tiết , nhắc nhở và đặt ở chế độ công khai (public) hay riêng tư (private).

LastPass:

9 extension Chrome đáng dùng nhất
Lastpass

LastPass là công cụ quản lý mật khẩu hữu ích chi tiết . qua web Khi duyệt web trên máy tính ở đâu nhanh , bạn có thể đăng nhập vào các trang như Facebook download , tài khoản ngân hàng và Gmail tổng hợp . Một cửa sổ thanh toán sẽ hiện ra cho biết có tùy chọn tự động đăng nhập lần sau nguyên nhân . Phiên bản trả tiền giá 12 USD/năm đồng bộ mật khẩu trên tải về mọi nền tảng (iOS công cụ , Android tự động , Windows Phone và BlackBerry) và trình duyệt (Safari ở đâu nhanh , Firefox công cụ , Chrome nơi nào , Opera và Internet Explorer).

Chrome Remote Desktop:

9 extension Chrome đáng dùng nhất
RemoteDesktop

Một trong vô hiệu hóa những extension quan trọng nhất là Chrome Remote Desktop tất toán . Extension này cho phép bạn điều khiển một máy tính Mac vô hiệu hóa , Windows từ xa tất toán để in nhanh nhất , truy cập vào mạng lưới Windows trong văn phòng hay chạy các ứng dụng như Microsoft Word qua mạng . Nó tài khoản cũng giúp bạn hỗ trợ kiểm tra được bạn bè quản lý , gia đình mà không cần phải có mặt ở đó.

Attachments.me:

9 extension Chrome đáng dùng nhất
Attachments

Một trong giả mạo những tính năng hữu ích nhất giả mạo của Gmail là gửi hình ảnh tổng hợp , tài liệu kèm theo một cách nhanh chóng full crack . Extension Attachments.me có thể tự động lưu lại các tệp đính kèm này tối ưu , chuyển chúng tới dịch vụ đám mây như Dropbox và cho phép bạn chia sẻ qua web với người khác.

Pocket:

9 extension Chrome đáng dùng nhất
Pocket

Với extension Pocket qua web , bạn có thể nhanh chóng tăng tốc , dễ dàng lưu bất kì trang web nào vào tài khoản sửa lỗi để đọc sau trên máy tính sửa lỗi , thiết bị iOS hay Android dù không có kết nối Internet phải làm sao . Sau khi lưu giả mạo , bạn có thể thêm các “tag thanh toán để sắp xếp mật khẩu những gì đã lưu một cách hệ thống.

4.9/5 (90 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext