9 cách giúp cải thiện Google+

Dưới đây là 10 tiện ích mở rộng cung cấp những cải thiện hữu ích và rất thú vị cho trang mạng xã hội của gã tìm kiếm khổng lồ Google.

Quản Trị Mạng - Google+ đã có màn ra mắt ấn tượng tốc độ với hơn 25 triệu người dùng đăng ký kỹ thuật . Tất nhiên sử dụng , dữ liệu vẫn có chi tiết những bản vá và tính năng cần download được áp dụng ngay trước khi nhà cung cấp có bản ra mắt chính thức quảng cáo , tính năng nhưng một số người dùng yêu thích Google + đã tự cải thiện trải nghiệm sử dụng mạng xã hội mới này bằng các tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome quản lý . Dưới đây là 10 tiện ích mở rộng cung cấp thanh toán những cải thiện hữu ích và xóa tài khoản rất thú vị cho trang mạng xã hội hướng dẫn của gã tìm kiếm khổng lồ Google.

9 cách giúp cải thiện Google+

Google+ Manager

Google+ Manager trên điện thoại sẽ thêm một tập hợp phím tắt có thể giúp người dùng nhanh chóng truy cập các chức năng giá rẻ của Google+ tối ưu . Nó còn thêm một icon ở ngay bên phải nhanh nhất của tên người dùng trên thanh Google Bar màu đen như thế nào . Kích vào đó giả mạo , một menu khóa chặn sẽ mở ra ở đâu uy tín với 10 mục (ví dụ Home tăng tốc , Profile cài đặt , Photos giả mạo , Circles,...) sử dụng sẽ dẫn bạn lừa đảo để cài đặt những mục tương ứng tính năng của tài khoản Google+ giảm giá . Điều này thực sự tiện ích khi bạn sử dụng một dịch vụ khác trên điện thoại của Google giả mạo , ví như Gmail hay Google Docs tài khoản , nơi Google Bar xuất hiện cùng hỗ trợ với cửa sổ trình duyệt trên cùng tối ưu . Từ đó cập nhật , người dùng có thể chuyển nhanh chóng tới một mục nào đó xóa tài khoản của Google+ vô hiệu hóa . Bạn có một bài viết trong Stream qua web được viết bằng ngôn ngữ mình không hiểu giảm giá ? Google+ Manager thêm vào mỗi bài viết một lựa chọn “Translate” kinh nghiệm , giúp dịch đoạn văn bản sang ngôn ngữ khác giảm giá . Google+ Manager còn có một phiên bản Firefox add- on.

Google+ Tweaks

Google+ Tweaks điều chỉnh cấu trúc kiểm tra của Google+ tài khoản nhằm giúp nó gọn gàng hơn ở đâu uy tín . Nó chia sẻ sẽ tự động điều chỉnh kích cỡ trang chính danh sách của Google+ tốc độ để trải dài toàn bộ bề ngang mới nhất của cửa sổ trình duyệt Chrome nguyên nhân , lừa đảo với các bài viết chiếm chủ yếu không gian.

9 cách giúp cải thiện Google+

Cùng tải về với các tính năng khác mật khẩu , tính năng khiến chúng tôi thấy quan tâm nhiều hơn cả là khả năng xem trước các bức ảnh – di chuyển con trỏ qua thumbnail giả mạo , và bức ảnh giả mạo sẽ sửa lỗi được hiển thị địa chỉ với kích cỡ lớn hơn nguyên nhân . Google+ Tweaks còn “ép” ở đâu tốt tất cả các bức ảnh trong album ảnh đã khóa chặn được đăng tải lên Stream xuất hiện như các thumbnails công cụ , trên điện thoại nhằm giảm lượng không gian mà chúng chiếm.

Google+ Ultimate

bản quyền Nếu bạn cho rằng thiết kế trang chính lừa đảo của Google+ có quá nhiều khoảng trắng và gây khó khăn cho việc đọc dữ liệu , tiện ích mở rộng này giảm giá sẽ giúp giải quyết vấn đề ở đâu tốt . Nó quản lý sẽ đặt các dòng bên trái và bên phải trong về màu xám nhẹ mới nhất nhằm giúp các đăng tải ở trung tâm trông rõ ràng hơn qua web . Thêm vào đó tối ưu , các đăng tải bản quyền sẽ vô hiệu hóa được tách biệt link down với nhau mới nhất , ở đâu tốt với một khung riêng quảng cáo . Tiện ích này còn thêm một số chỉnh sửa nhỏ an toàn nhằm cải thiện khả năng điều hướng tốc độ của người dùng giả mạo . Một trong số đó là khả năng sắp xếp lại các đăng tải theo định dạng các cột cạnh nhau ở đâu nhanh . kỹ thuật Chắc hẳn người dùng dịch vụ sẽ thấy thích cách Google+ Ultimate tái định vị và gắn 4 nút chức năng chính ở đâu tốt của Google+ (Home tài khoản , Photos hay nhất , Profile sửa lỗi , Circles) lên thanh Google Bar.

G+me

Tiện ích mở rộng này thực hiện đúng một công việc: nó tốc độ sẽ phá giảm giá tất cả các đăng tải trong Stream sửa lỗi để bạn chỉ thấy tiêu đề hỗ trợ của mỗi đăng tải trực tuyến , một vài từ đầu cài đặt của câu đầu tiên tối ưu . Cùng mới nhất với đó nơi nào , còn có một hộp nhỏ màu đỏ danh sách với một hộp thoại màu đỏ khá nhỏ gọn mới nhất sẽ hiển thị số lượng lời bình bài viết này có giả mạo . Kích vào danh sách bạn muốn đọc an toàn , và nó mật khẩu sẽ mở rộng đăng ký vay để hiển thị toàn bộ bài viết nạp tiền . G+me tự động rất tiện ích tính năng nếu bạn muốn lướt qua các đăng tải trước khi quyết định đọc cái nào.

G+ Tweet

G+ Tweet là ứng dụng lấy liền được đính vào cột giữa tự động , trên Stream các đăng tải tăng tốc . Đây là một ứng dụng chính thức dành cho Twitter cài đặt , cho phép người dùng có thể sử dụng tối ưu để Tweet và đăng tải lại các Tweet vào Google+ Circles lừa đảo . Bạn còn có thể theo dõi lịch trình bản quyền của Twitter hướng dẫn , gửi và nhận message trên tài khoản Twitter và thậm chí còn có thể chia sẻ ảnh qua TwitPic.

9 cách giúp cải thiện Google+

Start Google Plus

Start Google Plus full crack cũng có một tiện ích mở rộng dành cho Safari và một add-on cho Firefox bản quyền . Nó dành cho như thế nào những ai lừa đảo vẫn chưa thể quên Facebook ở đâu nhanh . Start Google Plus gắn Facebook wall lên Google+ Stream qua app . Từ đó ở đâu nhanh , các đăng tải giả mạo của bạn bè trên Facebook danh sách sẽ hiển thị cùng khóa chặn với ở đâu nhanh những người trong Google+ Circles dữ liệu . Thậm chí tải về , người dùng còn có thể “like” các đăng tải tất toán của bạn bè trên Facebook và post lên Facebook wall từ Google+ Stream ở đâu nhanh với Start Google Plus.

Styling

hướng dẫn Nếu bạn giá rẻ vẫn chưa thấy hài lòng về cách hiển thị tất toán của Google+ qua web , Styling ở đâu uy tín sẽ cho phép chỉnh sửa sâu hơn về khía cạnh thiết kế kinh nghiệm của Google+ hỗ trợ . Với nó trực tuyến , bạn có khả năng thay đổi background và màu chữ cập nhật của các mục trong trang chính thanh toán , chọn ẩn các mục và chức năng an toàn của Google+ thanh toán cũng như “chải chuốt” vẻ bè ngoài tính năng của các cột.

Surplus

Surplus tự thêm nó như một nút trình duyệt đặt ngay bên phải cửa sổ Chrome URL tổng hợp . Kích vào nó và bạn tài khoản sẽ thấy một cửa sổ dạng pop-up có hiển thị các đăng tải trong Stream công cụ . Người dùng có thể tạo một đăng tải mới như thế nào , đưa lời bình trực tiếp từ trong pop-up mới nhất . Surplus nạp tiền sẽ mở một cửa sổ thông báo mẹo vặt bất cứ khi nào ai đó trả lời cho đăng tải kích hoạt của bạn trực tuyến hoặc thêm bạn vào Circle quảng cáo của họ tính năng , cùng mẹo vặt với đó là một âm thanh nhắc nhở chia sẻ . Người dùng khóa chặn cũng có khả năng chuyển giữa các tài khoản Google+ trên điện thoại . Vậy nên tự động , khi đã cài đặt Surplus giả mạo , người dùng không cần phải thường xuyên truy cập trang chính phải làm sao của Google+.

9 cách giúp cải thiện Google+

Usability Boost

Cũng giống qua app với Google+ Ultimate kinh nghiệm , Usability Boost cập nhật sẽ chỉnh sửa cấu trúc trang chính bản quyền của Google+ bằng cách đặt màu nền cho tính năng tất cả các mục sang màu xám nhạt sử dụng , ngoại trừ các đăng tải trong Stream tối ưu . Điều này dịch vụ sẽ giúp các đăng tải tất toán được tách biệt rõ ràng tính năng cũng như đóng chúng vào các khung lừa đảo . Tiện ích mở rộng này không cung cấp cho bạn chức năng phụ giống như Google+ Ultimate lừa đảo . Tuy nhiên hỗ trợ , chi tiết nếu phải làm sao tất cả xóa tài khoản những gì bạn cần chỉ là cải thiện giao diện qua web của Google+ tối ưu cũng như không muốn “nhúng tay” việc tùy biến giống như Styling cài đặt , Usability Boost chắc chắn là cách dễ dàng nơi nào , ít phức tạp nhất bạn nên sử dụng.

4.8/5 (44 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext