8 điều cần lưu ý khi làm Infographic

Infographic là giải pháp mạnh mẽ để kết nối thông tin bởi vì công cụ này giúp tập hợp dữ liệu và hình ảnh thị giác (visual image) – não trái và não phải – do đó làm cho người dùng dễ dàng lĩnh hội, ghi nhớ và chia sẻ thông tin hơn.

Dữ liệu đang xuất hiện ở khắp miễn phí mọi nơi trên Internet nguyên nhân . Tuy nhiên nguyên nhân , chính điều này qua web cũng khiến cho chúng ta thật khó chia sẻ để công cụ có thể hiểu kiểm tra và ghi nhớ kích hoạt được tổng hợp tất cả chúng mẹo vặt nếu chỉ đọc bản quyền các bài viết thuần text.

Tuy nhiên download , khi đưa chúng vào trong một câu chuyện kinh nghiệm , dữ liệu tổng hợp sẽ có tính liên kết hơn nhiều vô hiệu hóa . Theo tính toán tăng tốc , bộ não con người link down có thể xử lý hình ảnh nhanh hơn 60.000 lần so full crack với đọc chữ cài đặt và vì lý do này nơi nào , infographic đang ngày càng trở thành một xu hướng thiết kế nội dung qua web được full crack rất nhiều marketer chú ý.

Học cách tạo hỗ trợ và sử dụng dữ liệu các biểu đồ tính năng cũng như infographic nhanh nhất sẽ cho phép bạn:

  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hành đích (Lead conversion rate) qua app và tỷ lệ tương tác (Engagement).
  • Tăng tỷ lệ duy trì khách hàng (Retention Rate).
  • Tăng khả năng ảnh hưởng trên điện thoại của qua mạng các yếu tố hình ảnh đối xóa tài khoản với toàn bộ trải nghiệm thương hiệu (Brand experience).
  • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu (Brand recognition).
  • Tối ưu hóa trải nghiệm thương hiệu vào việc tạo ra tốt nhất những kết nối tích cực đối ở đâu nhanh với người dùng.
  • Tăng ảnh hưởng kích hoạt của hệ thống nhận diện thương hiệu (Brand identity) đối hướng dẫn với quyết định mua hàng.

Dưới đây là 8 điều nên hướng dẫn và không nên khi làm infographic link down mà bạn nên chú ý.

1 mật khẩu . NÊN: Đơn giản tất toán và có trọng tâm

Rút ngắn thông điệp lấy liền của bạn thành một câu: súc tích nhanh nhất , dễ hiểu ở đâu tốt , mạnh mẽ trực tuyến , có khả năng tạo ảnh hưởng phải làm sao . Từ đây kinh nghiệm , bạn xóa tài khoản có thể sử dụng dữ liệu như thế nào để củng cố thêm cho điều bạn đang cố gắng truyền tải địa chỉ . Tuy nhiên nhanh nhất , hãy luôn nhớ rằng: "Less is more" (càng ít càng nhiều).

8 điều cần lưu ý khi làm Infographic

Biểu đồ trên đây tuy đơn giản ở đâu uy tín nhưng lại chứa đựng "một câu chuyện lớn" full crack . Nhờ việc sử dụng bản quyền các màu sắc có tính tương phản nên người đọc ngay lập tức hiểu hướng dẫn được nguồn nước khan hiếm đến mức nào giả mạo . Đây là một cách tiếp cận tối ưu mà bạn nên lưu ý tự động nếu muốn độc giả tập trung vào một thông tin nào đó cụ thể.

2 danh sách . KHÔNG NÊN: Đưa dữ liệu quá nhiều thứ vào một biểu đồ

Định dạng xấu tất toán , nghèo nàn kiểm tra và dữ liệu "vô tổ chức" bản quyền sẽ khiến cho sản phẩm ở đâu uy tín của bạn chẳng thế nào thu hút qua web được nhiều người dùng.

8 điều cần lưu ý khi làm Infographic

Để tạo link down các biểu đồ hiệu quả hơn hay nhất , link down các marketer nên tập trung vào trực tuyến những mục lấy liền bản quyền sẽ giúp bạn nhấn mạnh ứng dụng được thông điệp tối ưu . Đồng thời trên điện thoại , đừng quên tổ chức dữ liệu thật gọn gàng ứng dụng , sạch nơi nào sẽ tổng hợp , thân thiện tốt nhất với người dùng chứ không nên rối rắm như infographic trên.

3 tự động . NÊN: Gây bất ngờ cho người đọc

Bạn có thông tin nào dự đoán tự động sẽ tạo tổng hợp được hứng thú cho người đọc lừa đảo ? vô hiệu hóa Nếu có như thế nào thì hãy sử dụng nó như là cách tính năng để khiến họ không thể nào phớt lờ infographic đăng ký vay của bạn.

8 điều cần lưu ý khi làm Infographic

link down Nếu địa chỉ có thể khiến người đọc nghi ngờ dịch vụ những niềm tin vốn có như thế nào của họ mới nhất thì hãy cởi mở tốt nhất với trực tuyến các ý tưởng mới dịch vụ và sau đó nhanh nhất , lấp đầy chúng bằng thông tin dữ liệu và bạn chi tiết sẽ thấy việc thu hút sự chú ý hỗ trợ của độc giả dễ dàng hơn hỗ trợ rất nhiều.

4 thanh toán . KHÔNG NÊN: Sử dụng link down các tiêu đề tối ưu quá nhàm chán mới nhất , đồng thời "nói" hết kích hoạt tất cả thanh toán mọi thứ tốc độ chỉ trong cầu đầu tiên

Ở hình ảnh dưới kiểm tra , tiêu đều chẳng hề tạo ra tính liên tưởng download . công cụ Hơn thế nữa hay nhất , thông điệp full crack mà nó đang thể hiện đa phần ai nơi nào cũng biết (Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất) thanh toán . Vậy bản quyền thì lý do gì kỹ thuật để người đọc phải đọc hết infographic như thế nào của bạn?

8 điều cần lưu ý khi làm Infographic

Hãy tạo ra chia sẻ các tiêu đều có tính dụ dỗ tất toán , "nhử" người dùng ứng dụng để dẫn dắt họ khám phá thêm nhiều thông tin mới phải làm sao và giá trị hơn.

5 cập nhật . NÊN: Khai thác tốc độ các phép ẩn dụ thị giác (visual metaphor)

Các tranh luận chi tiết quảng cáo , cụ thể full crack , dựa trên dữ liệu chắc chắn quản lý sẽ thuyết phục người đọc nhanh hướng dẫn và hiệu quả hơn tất toán , đồng thời qua app , sử dụng cũng kích thích họ ghi nhớ lấy liền , nhận dạng nhanh nhất và chia sẻ sản phẩm ứng dụng của bạn.

8 điều cần lưu ý khi làm Infographic

Infographic trên đây hình ảnh hóa một ứng dụng quá trình "săn việc" theo cách nơi nào rất rõ ràng: 200 người cùng ứng tuyển vào một công việc tính năng , 7 người giảm giá được bước vòng đầu tiên trực tuyến , 3 người nhận tối ưu được cơ hội phỏng vấn hướng dẫn và cuối cùng bản quyền , chỉ có 1 người bản quyền được chọn tính năng . Nhờ sử dụng tải về các biểu tượng hình người miễn phí và mã màu (color code) nên infographic này trở nên kiểm tra rất độc đáo.

6 dịch vụ . KHÔNG NÊN: sử dụng thanh toán các định dạng khó hiểu miễn phí để hình ảnh hóa dữ liệu

8 điều cần lưu ý khi làm Infographic

Hãy cẩn thận nhanh nhất với giảm giá các kiểu hình ảnh hóa dữ liệu "lạ" tất toán , ít địa chỉ được sử dụng cài đặt hoặc dễ khiến người dùng hoang mang.

7 địa chỉ . NÊN: Tạo sự tin tưởng cho thông điệp tải về của bạn

8 điều cần lưu ý khi làm Infographic

Bạn mật khẩu có thể sử dụng tốt nhất các câu trích dẫn chi tiết , phản hồi hỗ trợ của khách hàng trực tuyến , khẳng định dữ liệu của chuyên gia download , chứng nhận tổng hợp hoặc tài khoản các dữ liệu đáng tin cậy tối ưu để tăng sự tin tưởng hay nhất của người dùng.

8 nhanh nhất . KHÔNG NÊN: Trình bày số liệu địa chỉ mà không có bối cảnh (context)

Như sử dụng đã đề cập ở trên tăng tốc , download những câu chuyện hay cần truyền tải cảm xúc phải làm sao . Thực tế địa chỉ , không vấn đề gì mới nhất nếu như thông điệp tất toán của bạn làm cho cảm xúc mật khẩu của người đọc dâng trào tự động , miễn là bạn khiến họ cảm nhận lừa đảo được thứ gì đó.

8 điều cần lưu ý khi làm Infographic

Ở biểu đồ trên tải về , nhà thiết kế hoàn toàn thất bại vì họ trình bày lừa đảo các con số về doanh số bán hàng ở đâu nhanh mà không có bối cảnh cụ thể chia sẻ , khiến người đọc không thể nào hiểu nhanh nhất được xu hướng là tiêu cực hay tích cực.

4.9/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext