7 mẹo nhỏ trong Word 2007

Với nhiều người dùng, Word 2007 là một phần mềm “khó dùng” vì giao diện rất khác so với các phiên bản trước. Một số mẹo nhỏ sau sẽ giúp bạn làm việc dễ dàng hơn

7 mẹo nhỏ trong Word 2007Với nhiều người dùng như thế nào , Word 2007 là một phần mềm “khó dùng” vì giao diện xóa tài khoản rất khác so nguyên nhân với các phiên bản trước tải về . Một số mẹo nhỏ sau an toàn sẽ giúp bạn làm việc dễ dàng hơn nguyên nhân .

1 hỗ trợ . Tạo nhanh một kích hoạt hoặc nhiều dòng ngẫu nhiên

Nhằm download phục vụ cho việc tạo ra một dòng bản quyền , một trang hay nhiều trang trong word tốt nhất để có thể kiểm tra việc in ấn dễ dàng đăng ký vay . Chúng ta có thể nhập vào dòng công thức sau: =lorem() thì mặc định kỹ thuật với 3 đoạn chi tiết , 6 dòng tải về hoặc =lorem(số đoạn cần in ra mới nhất , số dòng trên mỗi đoạn) tăng tốc . Bên cạnh đó bạn có thể dùng lệnh rank tối ưu với cú pháp tương tự như lệnh lorem sử dụng .

2 giả mạo . Tạo bảng bằng phím

Bằng sự kết hợp giữa phím “+” và “–” miễn phí , phím Enter và phím Tab trên bàn phím qua app , chúng ta có thể dễ dàng và nhanh chóng tạo ra các bảng tính giá rẻ . Giả sử tăng tốc , bạn cần tạo một bảng tính 4 cột và có 4 dòng miễn phí , bạn thực hiện kinh nghiệm như sau: Đầu tiên bạn nhấn +----+----+-------------+---------+ sau đó nhấn Enter ở cuối dòng tối ưu . Một bảng tính hỗ trợ được xuất hiện tốt nhất , kỹ thuật tiếp theo tối ưu , bạn đặt con trỏ chuột ở cột cuối cùng và nhấn Tab quảng cáo , một dòng mới trên điện thoại sẽ xuất hiện tải về . Độ rộng sử dụng của bảng tính chính bằng số dấu “-” mà bạn đã nhấn lúc tạo bảng ứng dụng . Tuy nhiên bạn có thể thay đổi độ rộng này khi nhập liệu bản quyền .

3 tài khoản . Tạo đường kẻ

Để tạo nhanh các đường kẽ ngang tính năng của một trang tài liệu dữ liệu , bạn chỉ cần sử dụng các mới nhất đặc biệt có trên bàn phím giảm giá . Các phím - nguyên nhân , = chia sẻ , * sử dụng , #,~ khi bản quyền được nhấn tương ứng từ 3 phím mỗi loại trở lên sử dụng sẽ tạo ra đường kẻ đơn giảm giá , đôi giảm giá , ba phải làm sao , đường chấm đứt nét và đường dzíc dzắc chia sẻ . nhanh nhất Khi đó bạn không cần phải vào danh mục trên Ribbon giá rẻ để thực hiện full crack . Ví dụ dữ liệu để tạo đường kẽ đôi nhanh nhất , bạn chỉ cần nhấn === và nhấn enter là xong kiểm tra .

4 lừa đảo . Di chuyển nhanh trong bảng tính

Để di chuyển giữa các dòng trong bảng tính tải về được nhanh chóng qua web , bạn đặt con trỏ đúng vào dòng cần di chuyển và nhấn tổ hợp phím Alt + Shift + và mũi tên lên/xuống tự động .

5 mẹo vặt . Bỏ tính năng tự động SuperScript

Thông thường thanh toán , khi bạn gõ vào ngày theo kiểu anh qua mạng hoặc danh sách những ký tự tương tự như 1st nạp tiền , 2nd,...,7th,…thì Word tổng hợp sẽ tự động SuperScript ký tự đó thành 1st trên điện thoại , 2nd mẹo vặt , …,7th,…. hay nhất Nếu bạn không muốn vậy link down , sau khi gõ xong mỗi cụm ký tự phải làm sao , bạn nhấn Ctrl +Z phải làm sao để Word bỏ áp dụng thiết đặt đối cài đặt với cụm ký tự đó lừa đảo . ở đâu tốt Nếu bạn muốn áp dụng đối phải làm sao với toàn bộ các cụm ký tự cho văn bản thì bạn hãy vào biểu tượng Office ở góc trên – bên trái kinh nghiệm , sau đó chọn Word Options giá rẻ . Tiếp theo bạn chọn mục Proofing và chọn AutoCorrect Options tăng tốc . Trong cửa sổ AutoCorrect bạn chọn tab AutoFormat As You Type và check bỏ mục chọn Ordials(1st) with superscript như hình.

7 mẹo nhỏ trong Word 2007

6 lừa đảo . Copy định dạng bảng tính

Bạn vừa định dạng một ô trong bảng tính và có nhiều ô cần bạn định dạng giống full crack như vậy dữ liệu . Bạn có thể di chuyển chuột nơi nào để sử dụng chức năng Format Painter kỹ thuật , tốc độ nhưng điều đó sử dụng sẽ tốn nhiều thời gian quản lý . Hãy định dạng một ô trong số giả mạo những ô bạn cần định dạng và di chuyển chuột đến một vị trí cần sao chép định dạng kỹ thuật , quét khối ô này và nhấn F4 giảm giá . Thế là định dạng mới sửa lỗi sẽ khóa chặn được thiết đặt kiểm tra .

7 danh sách . Tô khối nhanh một cột trong bảng tính

xóa tài khoản Nếu bạn muốn quét khối nhanh một cột trong một bảng tính sử dụng với nhiều dòng trực tuyến , bạn chỉ cần nhấn giữ phím Shift và sau đó click vào vị trí bất kỳ nào đó trên cột cần thao tác là xong.

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext