7 cách kết hợp SEO và Content Marketing để tạo ra traffic chất lượng

Nếu bạn muốn tăng traffic tìm kiếm cho trang thì bạn cần phải kết hợp 2 “món ăn” là SEO và Content Marketing. Chạy riêng rẽ 2 chiến dịch này sẽ không mang lại cho bạn lượng traffic lớn như khi kết hợp chúng làm một.

Bài viết vô hiệu hóa dưới đây ở đâu nhanh được lược dịch từ bài báo full crack của Neil Patel trên trang Quick Sprout.

Content Marketing (hay tiếp thị nội dung) ở đâu tốt SEO, theo cách so sánh sử dụng của người Mỹ tốt nhất thì cài đặt cũng giống như bơ đậu phộng ứng dụng và mứt hỗ trợ . Bạn mới nhất có thể ăn chúng như thế nào riêng rẽ tốt nhất và chúng vô hiệu hóa rất ngon nạp tiền . Nhưng chuyện gì xảy ra khi bạn kết hợp chúng công cụ với nhau kiểm tra ? Bơ đậu phộng tổng hợp và mứt vô hiệu hóa sẽ bổ sung cho nhau đăng ký vay để tạo nên món Sandwich Peanut Butter and Jelly (hay còn phải làm sao được viết tắt là PB&J) cực kì phổ biến tổng hợp tính năng được người Mỹ ưa chuộng.

sửa lỗi Nếu bạn muốn tăng traffic tìm kiếm cho trang full crack thì bạn cần phải kết hợp 2 "món ăn" là SEO mẹo vặt và Content Marketing ở đâu tốt . Chạy tài khoản riêng rẽ 2 chiến dịch này nhanh nhất sẽ không mang lại cho bạn lượng traffic lớn như khi kết hợp chúng làm một tăng tốc . Với cập nhật những doanh nghiệp lớn mẹo vặt , điều này có nghĩa là bạn cần phải cấu trúc lại tổ chức tăng tốc của mình giảm giá để Content Marketing tốt nhất và SEO nằm trong 1 phòng tăng tốc . Dưới đây là 7 cách kết hợp thông minh SEO qua app và Content Marketing.

#1 tốc độ . Tạo nội dung mới nhất mà ngay cả Wikipedia hay nhất cũng muốn link tới

Một trong trên điện thoại những nguồn traffic liên quan tốt nhất chính là Wikipedia khóa chặn . Trang này hầu như đứng đầu cho chi tiết mọi kết quả tìm kiếm trên Google mẹo vặt và là một trong qua mạng những trang phổ biến trên web tự động . Tôi quản lý đã không nhận ra sức mạnh tốc độ của Wikipedia cho tới kho tôi nghe bài thuyết trình về Markting tại Comedy Central tốt nhất . Họ nói về cách tăng traffic trên điện thoại , đề cập tới việc sử dụng Wikipedia như 1 phần chủ chốt trong chiến lược thu hút traffic ứng dụng của mình.

Điều thú vị quảng cáo hơn nữa là họ quảng cáo đã nhận ra rằng nhanh nhất những trang có link từ Wikipedia có xu hướng tạo ra nhiều backlink từ khóa chặn các trang khác tổng hợp . Vậy làm thế nào dịch vụ để có trên điện thoại được nhiều link từ Wikipedia? Cách đơn giản nhất là xây dựng thông qua việc xây dựng dữ liệu các liên kết gãy tải về của Wikipedia tất toán . Wikipedia có ghi chú khi có liên kết gãy chia sẻ để người dùng tổng hợp có thể chỉnh sửa qua mạng và thay thế nội dung.

Xem thêm: Thuật ngữ Broken Link trong SEO là gì?

Để tìm full crack những link chết này kinh nghiệm , bạn sử dụng cụm tìm kiếm

site:wikipedia.com từ khóa cần tìm kiếm "dead link"

Ví dụ như site:wikipedia.com dog "dead link"

Sau khi click vào kết quả hiển thị sau đó thanh toán , hãy sử dụng công cụ tìm kiếm (tổ hợp phím Ctrl + F) chi tiết và gõ cụm từ "dead link" địa chỉ để tìm ra xóa tài khoản những link chết trong phần link tham chiếu link down của Wikipedia.

7 cách kết hợp SEO và Content Marketing để tạo ra traffic chất lượng

Lấy đường dẫn URL đó rồi đưa lên trang Archive.org sửa lỗi , tạo 1 trang tương tự trên trang tốc độ của bạn (giả sử như nó liên quan tới công việc kinh doanh kiểm tra của bạn tính năng và người ghé thăm trang tất toán cũng hay nhất sẽ thấy nội dung này có giá trị) lừa đảo . Một khi khóa chặn đã tạo tất toán được web tương tự kích hoạt , hãy quay trở lại Wikipedia cài đặt , click chọn Edit ở góc phải trên cùng địa chỉ . Trước đó hãy nhớ tạo tài khoản người dùng cập nhật và chỉnh sửa 1 vài bài khác trước trực tuyến . Wikipedia như thế nào sẽ không muốn người dùng an toàn của mình thêm link vào trang kỹ thuật mà muốn họ chỉnh sửa nội dung danh sách cũng như tiếp tục mang đến giá trị cho cộng đồng người dùng Wiki.

giá rẻ Nếu muốn công cụ nâng cao hơn dịch vụ , hãy đưa URL tải về của link gãy đó vào Ahrefs full crack để có miễn phí được danh sách đầy đủ toàn bộ ở đâu tốt các trang có liên kết tới trang chết giả mạo . Sau đó bạn vô hiệu hóa có thể yêu cầu thay trang chết bằng link tới trang thanh toán của bạn lấy liền . Để sử dụng công cụ này hiệu quả địa chỉ , hãy tập trung lựa chọn ở đâu tốt các trang web có mức độ liên quan về từ khóa trên điện thoại và người ghé thăm kỹ thuật . Có thể bạn tốc độ sẽ tham xây dựng từ link chết chia sẻ nhưng đừng tổng hợp để chúng mang tới toàn khóa chặn các trang không liên quan trên trang download của mình.

#2 chi tiết . Viết nội dung dựa trên từ khóa

Đừng viết chỉ lấy liền để viết tốc độ . Hãy viết dựa trên link down những gì người ghé thăm trang muốn đọc kinh nghiệm cũng như từ khóa kinh nghiệm mà bạn hướng tới qua app . Dù dữ liệu tìm kiếm bị cho là "not provided" dịch vụ thì bạn lừa đảo vẫn lấy liền có thể tìm ra từ khóa nào đang kéo traffic bằng cách sử dụng mẹo vặt các báo cáo tốc độ của Google Analytics.

Một khi nơi nào đã có ở đâu uy tín được danh sách từ khóa kiểm tra mà mình nhắm tới nạp tiền , hãy bắt đầu xây dựng nội dung xung quanh chúng tối ưu và đảm bảo là chủ đề đó có ích cho người xem quảng cáo . Cốt lõi qua app của việc tăng traffic thành công tài khoản với mô hình này là sử dụng tham chiếu chéo tư khóa ở đâu uy tín mà bạn viết trong nội dung download với Google Trends tốc độ . Ví dụ như viết về ở đâu uy tín các nội dung đang có xu hướng đi lên ở đâu uy tín sẽ giúp traffic đi lên lấy liền nhưng chia sẻ nếu lựa chọn kinh nghiệm các chủ đề đang đi xuống kinh nghiệm thì trang dịch vụ sẽ có traffic ngày càng giảm.

#3 nguyên nhân . Tạo nội dung chất lượng trước khi hướng tới số lượng

nơi nào Khi Google mới ra đời link down , bạn tài khoản có thể tạo ra bất kì kiểu nội dung nào miễn phí nguyên nhân vẫn có hàng ngàn lượt ghé thăm ở đâu tốt . qua mạng Giờ đây an toàn thì Google lừa đảo đã thông minh hơn giá rẻ , thuật toán tự động có thể xác định kỹ thuật và xếp hạng nội dung chất lượng xóa tài khoản , không còn hiển thị nội dung chất lượng kém nữa mật khẩu . Vì thế quản lý , bạn cần tập trung tạo ra nội dung chất lượng sử dụng và có chiều sâu miễn phí . Tại sao tính năng ? Bởi vì độ dài trung bình tăng tốc của 1 trang web xếp hạng 1 trên Google là ít nhất 2,000 từ kiểm tra . Moz qua mạng cũng là 1 công cụ phân tích mẹo vặt để xem mối liên hệ giữa số từ tải về với backlink khóa chặn bởi càng có nhiều backlink kiểm tra thì trang càng có thứ hạng cao.

Ngoài ra như thế nào , thông qua In-depth Articles dịch vụ của Google tài khoản , bạn hướng dẫn cũng tổng hợp có thể tăng traffic cho tải về những nội dung bài viết chuyên sâu nhanh nhất của mình phải làm sao . Điều hay nhất mà chúng tôi tìm ra là giả mạo những trang có số từ trung bình 2,183 từ thường khóa chặn được tăng traffic nhanh hơn hay nhất . Một khi cài đặt đã sửa lỗi có thể viết 1 bài thanh toán với nội dung chi tiết qua app và có chất lượng quản lý , bạn giá rẻ có thể chuyển đổi sự chú ý địa chỉ của mình sang số lượng.

#4 trên điện thoại . Đừng quên mục câu hỏi thường gặp FAQ

Bằng cách sử dụng Qualaroo hay Survey Monkey tối ưu , bạn link down có thể biết nơi nào được vì sao người ghé thăm lại không thể biến thành khách hàng địa chỉ . Tất cả hay nhất những gì bạn cần làm là hỏi họ mật khẩu các câu sau:

  • Bạn muốn thấy điều gì khác trên trang?
  • Lý do gì quản lý mà bạn không muốn trở thành 1 khách hàng dữ liệu của chúng tôi?
  • Bạn quan tâm gì tới sản phẩm download và dịch vụ?

Bằng cách trả lời tốt nhất những câu hỏi này như thế nào , bạn địa chỉ có thể tìm ra nguyên nhân vì sao người ghé trang lại không thể trở thành khách hàng tải về . Bạn tất toán cũng tốt nhất có thể hỏi chính nhóm làm việc ứng dụng của mình chi tiết hoặc đào sâu hơn vào hộp thư hỗ trợ chi tiết để tìm ra link down những nguyên nhân khác link down . Một khi lấy liền đã có ở đâu tốt được danh sách tốt nhất các câu hỏi tính năng và mối quan tâm sửa lỗi của người ghé thăm bản quyền , hãy tạo mục FAQ giả mạo để trả lời bản quyền các câu hỏi đó.

#5 qua web . Tạo blog liên quan công cụ để người dùng đăng bài

Càng có nhiều link mật khẩu thì thứ hạng trang càng cao quản lý . Bằng cách xây dựng 1 blog có nội dung liên quan cho khách đăng bài (công cụ guest-post) qua app , bạn ở đâu nhanh có thể xây dựng link liên quan sửa lỗi và kéo traffic liên quan ở đâu uy tín . Tôi ở đâu uy tín cũng sử dụng đã đăng bài bằng guest-post 61 lần trên 49 trang blog marketing khác nhau công cụ . Trong tải về những bài đăng này qua mạng , tôi đưa link ngược trở lại trang Quick Sprout khi có liên quan nạp tiền và không bao giờ sử dụng đoạn text có liên kết là từ khóa tôi muốn dùng (rich anchor text) tài khoản . Bằng cách này ở đâu tốt , tôi không chỉ tăng lượng traffic tham chiếu kinh nghiệm mà còn tăng cả lượng traffic tìm kiếm.

ứng dụng Nếu bạn muốn tăng lượng traffic có liên quan ứng dụng , hãy cân nhắc nơi nào các vấn đề lừa đảo dưới đây:

  • Chỉ sử dụng guest-post trên an toàn các trang liên quan.
  • Không cố "điều khiển" bộ tìm kiếm bằng cách kéo link tới trang tài khoản của bạn tối ưu mà chỉ link khi nó có ích cho người đọc.
  • Tránh sử dụng rich anchor text (sử dụng đoạn văn bản gắn link là từ khóa).

#6 an toàn . Tập trung vào chuyển đổi gián tiếp

ứng dụng Nếu bạn chỉ tập trung sử dụng SEO ở đâu nhanh để kéo traffic bằng từ khóa cập nhật để mong chuyển đổi địa chỉ thì bạn đang tự giới hạn lượng traffic mình dữ liệu có thể nhận hỗ trợ được lừa đảo . Bằng cách tập trung giúp chi tiết những khách hàng lý tưởng giải quyết vấn đề thanh toán của họ trên blog hay nhất , bạn phải làm sao sẽ nhận hỗ trợ được traffic từ tính năng các từ khóa tìm kiếm ngẫu nhiên có liên quan ứng dụng , dịch vụ dù chúng không chuyển đổi ngay lập tức.

Xem thêm: Tất cả xóa tài khoản những gì bạn biết về tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi CRO đều sai lầm

Ví dụ như khách hàng lý tưởng tối ưu của bạn là kinh nghiệm những người Marketer trên Internet tăng tốc , kiểm tra dù sản phẩm ở đâu tốt của bạn là tăng tốc các công cụ phân tích tài khoản nhưng khách hàng ứng dụng vẫn dành thời gian đăng ký vay và tiền bạc cho chi tiết những công cụ liên quan tới Marketing khác như SEO hay tiếp thị bằng truyền thông xã hội nguyên nhân . Vậy danh sách thì trên blog mật khẩu , hãy cung cấp tải về các chủ đề liên quan như "cách cướp Follower từ đối thủ trên mạng xã hội".. full crack . Nhiều người ghé thăm trang là phải làm sao các nhà Marketer miễn phí và họ thường dịch vụ sẽ không chuyển đổi thành khách hàng ngay giả mạo . Nhưng sau khoảng 3 lần ghé thăm đăng ký vay , người đọc blog nhanh nhất có thể nguyên nhân sẽ quyết định thử sản phẩm ứng dụng của bạn full crack bởi họ thích nội dung giảm giá mà bạn cung cấp download . Moz tốc độ cũng là trang nhận link down được nhiều traffic từ blog thanh toán , tạo ra nhiều chuyển đổi gián tiếp cho sản phẩm.

#7 quản lý . Đừng quên sử dụng nhanh nhất các liên kết ngang cross-link

tính năng Thêm nội dung vào trang hướng dẫn vẫn chưa đủ công cụ . Bạn cần phải có liên kết ngang (hay liên kết nội bộ - cách liên kết tối ưu các trang khác nhau hướng dẫn của bạn) tới nội dung tốt nhất của mình quảng cáo . quảng cáo Khi bạn có nhiều trang tài khoản thì khó tài khoản mà tạo ra 1 cấu trúc tảng hay nhất có thể đảm bảo kỹ thuật tất cả nạp tiền các trang nhanh nhất được index thanh toán . Đó là lý do vì sao bạn cần sử dụng cross-link tất toán . Chỉ cần lưu ý là hãy cẩn thận vì ứng dụng nếu sử dụng nhiều rich anchor text tốt nhất thì bạn giá rẻ sẽ gặp vấn đề.

4.9/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext