6 ứng dụng mở PDF dành cho Windows

Do những năm gần đây, ứng dụng đọc PDF của Adobe bị quá tải và sử dụng khó nên trong bài báo này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 6 ứng dụng mở file PDF miễn phí và rất hiệu quả.

Quản Trị Mạng - Các file hướng dẫn được lưu lại theo định dạng PDF (Portable Document Format) cung cấp cho bạn phương pháp toàn diện kỹ thuật để truyền dữ liệu mà không làm mất định dạng và các hiệu ứng khác nơi nào . Định dạng file này ban đầu giảm giá được tạo hướng dẫn bởi Adobe chi tiết . Tuy nhiên quản lý , do kích hoạt những năm gần đây bản quyền , ứng dụng đọc PDF công cụ của Adobe bị quá tải và sử dụng khó nên trong bài báo này chúng tôi tự động sẽ cung cấp cho bạn 6 ứng dụng mở file PDF miễn phí và qua app rất hiệu quả.

1 sử dụng . Foxit

Foxit là một trong mẹo vặt những ứng dụng thay thế Adobe Reader tốt nhất.

Trước tiên lừa đảo , mở dữ liệu PDF gần như ngay lập tức mà không có bất kì vấn đề nào kỹ thuật . Phần mềm này địa chỉ cũng không có bất kì vấn đề nào khi làm việc quảng cáo với dữ liệu lớn như thế nào , ảnh nơi nào hoặc bất kì file đồ họa phức tạp nào khác.

6 ứng dụng mở PDF dành cho Windows

Thêm vào đó sửa lỗi , Foxit còn cung cấp một số tính năng tiện ích tài khoản , ví như công cụ ghi chú ở đâu nhanh , chức năng highlight nạp tiền , và nó thậm chí còn có thể thao tác văn bản bên trong dữ liệu PDF giá rẻ . Bên cạnh đó xóa tài khoản , người dùng còn có thể điền thêm vào dạng PDF kỹ thuật số và lưu chúng lại tốt nhất để hoàn thành sau này ở đâu nhanh . Điểm bất lợi duy nhất tự động của phần mềm này là quảng cáo bừa bãi.

Cuối cùng kích hoạt , điều chúng tôi muốn nói tới là trong suốt quá trình cài đặt ở đâu uy tín , bạn nên bật Safe Reading Mode qua web để đảm bảo rằng malware đính kèm trong các file PDF trực tuyến sẽ không thể lây nhiễm máy tính thanh toán của bạn.

6 ứng dụng mở PDF dành cho Windows

Ngoài danh sách dài các tính năng vô hiệu hóa , Foxit còn cung cấp mới nhất rất nhiều “add-ons” miễn phí khóa chặn . Chúng ta có thể kể tới như jpeg decoder trên điện thoại , JavaScript support quản lý , Firefox plugins và spell checker tự động . Ngoài ra download cũng có một số add-on cao cấp qua mạng , hỗ trợ bao gồm PDF Editor và PDF Creator.

Foxit Reader miễn phí và có thể download ngay tại đây.

2 giả mạo . Sumatra PDF

Mục đích cơ bản tăng tốc của Sumatra là cung cấp một ứng dụng mở PDF đơn giản và nhanh chóng.
Phần mềm này tải file nhanh chóng và có bản quyền rất nhiều phím tắt tài khoản nhằm giúp cong việc duyệt dữ liệu nhanh hơn và dễ dàng hơn chia sẻ rất nhiều.

6 ứng dụng mở PDF dành cho Windows

Bên cạnh đó nhanh nhất , Sumatra hỗ trợ hỗ trợ rất nhiều định dạng khóa chặn , tự động bao gồm XPS trực tuyến , CBZ và CBR quản lý . Người dùng có thể download ngay tại đây.

3 link down . PDF-XChange Viewer

PDF-XChange tải về cũng chia sẻ rất giống trên điện thoại với Foxit Reader miễn phí , nó cung cấp một tập hợp lớn các tính năng và có thời gian tải nhanh chóng.

6 ứng dụng mở PDF dành cho Windows

Người dùng có thể duyệt file PDF bằng hiển thị thẻ tốc độ hoặc thumbnail tăng tốc , thêm chú thích tối ưu , thêm lời bình và vẽ phải làm sao rất nhiều hình khối nơi nào để đánh dấu dữ liệu tính năng . Một số tính năng như thế nào , ví như trích xuất văn bản yêu cầu phải nâng cấp lên phiên bản Pro.

Người dùng có thể download phiên bản miễn phí hay nhất của PDF-XChange Viewer ngay tại đây.

4 qua web . Nuance PDF Reader

Nuance danh sách được đánh giá là ứng dụng đọc PDF chậm nhất.

6 ứng dụng mở PDF dành cho Windows

Phần mềm này “mang lại” cảm giác chậm mỗi khi duyệt và tập hợp tính năng tốc độ cũng không đầy đủ như Foxit hay PDF-XChange hỗ trợ . Tuy nhiên phải làm sao , nó lại có các tính năng cơ bản như thêm ghi chú tất toán , thêm lời bình và một tính năng phụ tốt nhất rất đáng chú ý là chuyển đổi PDF sang văn bản miễn phí.

Download Nuance PDF Reader ngay tại đây (yêu cầu xác nhận email)

5 download . Google Docs

Google Docs cung cấp ứng dụng đọc Pdf riêng qua mạng , qua mạng rất tiện ích kích hoạt bởi nó hoạt động trên bất kì máy tính nào có kết nối Internet.

Ngoài khả năng mở file Pdf có trên tài khoản Gmail hỗ trợ của bạn hay nhất , Docs cho phép đăng tải PDF từ máy tính và chuyển đổi chúng mật khẩu nếu cần thiết.

6 ứng dụng mở PDF dành cho Windows

Một khi đã đăng tải xong kỹ thuật , bạn có thể thoải mái mở file PDF giảm giá . Tuy nhiên tính năng , Docs không có bất kì tính năng nào download , ví như khả năng thao tác đăng ký vay với file PDF.

6 ứng dụng mở PDF dành cho Windows

Mặc dù Docs thiếu các tính năng thường có ở các phần mềm đọc PDF thông dụng mật khẩu , quảng cáo nhưng nó lại có sẵn trên đám mây và điều này giúp ích giá rẻ rất nhiều mỗi khi bạn sử dụng phải một chiếc máy tính nào đó không cài đặt ứng dụng mở PDF.

6 nạp tiền . Google Chrome

Cũng giống như Google Docs nạp tiền , Chrome là một ứng dụng đọc PDF không có tính năng nào cả cài đặt . Nó tiện ích khi bạn muốn xem các file PDF mà không phải download chúng về máy.

6 ứng dụng mở PDF dành cho Windows

Kích vào hầu hết các đường link DPF trên web xóa tài khoản sẽ giúp mở tính năng đọc thanh toán được tích hợp sẵn link down của Chrome tài khoản . Sau đó dữ liệu , nó có thể lưu lại dữ liệu PDF đã tải về máy tính tốt nhất của bạn.

Lời kết

Tất nhiên trên điện thoại , lựa chọn ở đâu nhanh của nhiều người dữ liệu sẽ là Foxit Reader dữ liệu bởi nó kết hợp ứng dụng rất nhiều tính năng cùng khả năng duyệt file dữ liệu PDF hay nhất rất nhanh chóng ở đâu uy tín . thanh toán Nếu bạn muốn có tài khoản được tốc độ toàn diện khóa chặn , chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Sumatra tự động . Tuy nhiên qua mạng , tăng tốc để có quảng cáo được một ứng dụng nhiều tính năng sử dụng , hãy tìm kiếm PDF-XChange tổng hợp hoặc Foxit Reader tăng tốc . Để đảm bảo giả mạo được mình có thể truy cập file PDF ở bất kì địa điểm nào tốc độ , Google Docs tối ưu hoặc bất kì ứng dụng mở dựa trên web nào khác đều mang lại khả năng hoạt động tuyệt vời như thế nào . Cuối cùng sử dụng , xóa tài khoản với tính phổ biến an toàn , chúng tôi khuyến cáo bạn chỉ cần cài đặt Google Chrome quản lý bởi nó có thể làm việc cập nhật với hầu hết các file PDF trên web mà không gặp bất kì trở ngại nào.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext