6 cách tốt nhất để bảo vệ Dropbox của bạn

Dropbox cung cấp cho bạn 2GB không gian lưu trữ miễn phí, không bị giới hạn băng thông download, dễ sử dụng, tốc độ nhanh, ổn định và khả năng làm việc trên nhiều nền tảng từ máy tính đến di động.

Có thể nói kích hoạt hiện nay ứng dụng , Dropbox đang là dịch vụ lưu trữ trực tuyến miễn phí nạp tiền rất như thế nào được yêu thích kinh nghiệm . Dropbox cung cấp cho bạn 2GB không gian lưu trữ miễn phí qua web , không bị giới hạn băng thông download giả mạo , dễ sử dụng full crack , tốc độ nhanh vô hiệu hóa , ổn định và khả năng làm việc trên nhiều nền tảng từ máy tính đến di động.

Điều thú vị hơn hết là miễn phí tất cả các tập tin khi kinh nghiệm được lưu trữ vào thư mục mang tên My Dropbox trên máy tính cá nhân xóa tài khoản sẽ xóa tài khoản được tự động đồng bộ hóa trực tuyến với các máy tính khác có cài đặt sẵn Dropbox.

Phần mềm này chạy tốt trên Windows quản lý , Mac ở đâu tốt , Linux quảng cáo . Đồng thời bạn có thể sử dụng DropBox trên điện thoại như iPhone ở đâu nhanh , Blackberry nguyên nhân , Android tối ưu , iPad...

Thế giả mạo nhưng vấn đề tự động được đặt ra là liệu tài khoản Dropbox lừa đảo của bạn có đang hỗ trợ được bảo mật không dữ liệu ? Có tất toán rất nhiều cách qua app để bạn có thể bảo vệ tài khoản kiểm tra của mình danh sách , chống lại sự truy cập trái phép.

Trong bài Infographic này phải làm sao , chúng tôi chi tiết sẽ giới thiệu đến bạn 6 cách tốt nhất hỗ trợ để bảo vệ tài khoản Dropbox link down của mình:

6 cách tốt nhất để bảo vệ Dropbox của bạn

6 cách tốt nhất để bảo vệ Dropbox của bạn

6 cách tốt nhất để bảo vệ Dropbox của bạn

4.9/5 (43 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext