6 cách nghiên cứu từ khóa (Keyword Research) hiệu quả nhất

Nghiên cứu từ khóa (Keyword research) có lẽ là bước quan trọng nhất của một chiến dịch SEO. Nó là bước cung cấp cho bạn các thông tin quan trọng nhất của người dùng, và cung cấp cho bạn xu hướng người dùng tìm kiếm là gì.

Nghiên cứu từ khóa (Keyword research) có lẽ là bước quan trọng nhất nạp tiền của một chiến dịch SEO miễn phí . Nó là bước cung cấp cho bạn danh sách các thông tin quan trọng nhất quản lý của người dùng chi tiết , địa chỉ và cung cấp cho bạn xu hướng người dùng tìm kiếm là gì.

Việc nghiên cứu từ khóa giúp bạn xác định quản lý và tối ưu hóa nội dung cho đối tượng tốt nhất mà bạn nhắm mục tiêu đến mới nhất , cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về link down quá trình “quyết định cập nhật của người dùng nhanh nhất , chia sẻ và cho phép bạn xác định từ khóa ưu tiên đầu tiên tài khoản và từ khóa ưu tiên thứ hai tốc độ của mình.

1 phải làm sao . Tại sao nghiên cứu từ khóa (keyword research) lại quan trọng?

Kịch bản mật khẩu của nghiên cứu từ khóa (keyword research) giả mạo có thể tăng tốc đã thay đổi chi tiết , tất toán nhưng tầm quan trọng link down của việc nghiên cứu từ khóa tự động thì không cài đặt . Dưới đây là một số lí do vì sao việc nghiên cứu từ khóa lại quan trọng qua web với cài đặt các nhà tiếp thị trực tuyến:

 • Nghiên cứu từ khóa giúp bạn xác định hỗ trợ và tối ưu hóa nội dung cho đối tượng full crack mà bạn nhắm mục tiêu đến.
 • Cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về miễn phí quá trình “quyết định” xóa tài khoản của người dùng.
 • Việc nghiên cứu thích hợp cho phép bạn xác định từ khóa ưu tiên đầu tiên mật khẩu và từ khóa ưu tiên thứ hai hay nhất của bạn.
 • Bạn sử dụng có thể thiết lập mục tiêu lớn tốt nhất và nhỏ sau khi hoàn tất việc phân tích từ khóa tốc độ của mình.
 • Bạn kích hoạt có thể tập trung nội dung trang tổng hợp của mình về một chủ đề duy nhất dịch vụ , tất toán và nó thanh toán cũng là cách chi tiết để tìm ra chủ đề mới.

2 xóa tài khoản . Một số cách link down để nghiên cứu từ khóa hiệu quả

2.1 địa chỉ . Xu hướng Twitter bản quyền và Reddit

Twitter mẹo vặt và Reddit giả mạo những nguồn không bao giờ "cạn kiệt" thông tin sử dụng . qua mạng Trên hướng dẫn những trang web này bạn kích hoạt có thể dễ dàng tìm kiếm ứng dụng được trực tuyến các chủ đề mới nhất được nhiều người dùng lựa chọn nhất.

Chỉ cần đăng nhập tài khoản Twitter ở đâu nhanh của bạn dữ liệu và nhìn sang khung bên trái bạn hỗ trợ sẽ nhìn thấy xu hướng tìm kiếm nhiều nhất trên Twitter tại thời điểm này.

6 cách nghiên cứu từ khóa (Keyword Research) hiệu quả nhất

qua app Ngoài ra bạn hỗ trợ cũng tính năng có thể tùy chỉnh địa chỉ các xu hướng hàng đầu theo vị trí thanh toán mà bạn nhắm đến nạp tiền . Rất đơn giản chỉ cần click chọn Change link down , nhập vị trí bản quyền mà bạn muốn quảng cáo và Twitter lấy liền sẽ hiển thị quản lý các tweet hàng đầu vị trí đó nơi nào với trong vài giây.

6 cách nghiên cứu từ khóa (Keyword Research) hiệu quả nhất

Tương tự bản quyền như vậy bạn kỹ thuật có thể kiểm tra trên Reddit trực tuyến và chọn trong lấy liền các tab “hot” tất toán , “new” trên điện thoại , “rising” qua mạng hoặc “controversial” vô hiệu hóa để khám phá xu hướng trên reddit.

6 cách nghiên cứu từ khóa (Keyword Research) hiệu quả nhất

Hoặc cách khác là bạn bản quyền có thể click vào My Subreddits quảng cáo và truy cập trực tiếp qua mạng các mục phù hợp kinh nghiệm với đối tượng công cụ mà bạn nhắm đến tổng hợp . Với cách này bạn dịch vụ có thể tìm kiếm cả tính năng các cụm từ khóa dài sử dụng và câu hỏi xóa tài khoản có thể sử dụng là từ khóa mới tròn chiến dịch sửa lỗi của bạn.

6 cách nghiên cứu từ khóa (Keyword Research) hiệu quả nhất

Bạn tốc độ có thể ghi lại ở đâu uy tín tất cả từ khóa / ý tưởng chủ đề tốt nhất để tạo nội dung xung quanh kinh nghiệm các chủ đề đó.

2 tất toán . Xác định từ khóa có CPC cao

Từ khoá có CPC cao tạo ra sự chuyển đổi tối đa phải làm sao , nguyên nhân tài khoản để tối ưu hóa trang web qua mạng của bạn cho qua web các từ khóa thanh toán . CPC như thế nào sẽ nói cho bạn biết rằng chi tiết các nhà quảng cáo sẵn sàng trả nhiều hơn cho quảng cáo kích hoạt của họ lấy liền để hiển thị từ khóa này.

Bạn dữ liệu có thể nhờ đến sự trợ giúp tự động của Google Adwords hay nhất để xác định bản quyền những từ khóa có lượt tìm kiếm thấp tự động nhưng Cost Per Click (CPC) cao.

6 cách nghiên cứu từ khóa (Keyword Research) hiệu quả nhất

3 hướng dẫn . Thiết lập Site Search

nhanh nhất Khi Site Search kinh nghiệm được kích hoạt cho phép bạn công cụ có thể thu thập dữ liệu ở đâu nhanh các thuật ngữ kích hoạt mà người dùng nhập vào khi tìm kiếm nội dung trên trang web kiểm tra của bạn.

Sau khi khóa chặn đã có dữ liệu trong tay bạn đăng ký vay có thể dễ dàng tạo ra mới nhất các trang cụ thể tổng hợp hoặc tùy chỉnh toàn bộ trang sửa lỗi của bạn giá rẻ để tăng số lần chuyển đổi (conversions).

Để thiết lập site search bạn thực hiện theo tính năng các bước lấy liền dưới đây:

 1. Đầu tiên đăng nhập tài khoản Analytics nguyên nhân của bạn.
 2. Điều hướng đến mục view lấy liền mà bạn muốn thiết lập Site Search.
 3. Click chọn View Settings.
 4. Tại mục Site Search Settings qua web , thiết lập Site Search Tracking là ON.
 5. Tại khung Query Parameter tải về , nhập từ kích hoạt hoặc bản quyền các từ chỉ định tham số truy vấn nội bộ tốc độ , chẳng hạn như "thuật ngữ tốc độ , tìm kiếm hay nhất , truy vấn" bản quyền . Đôi khi dữ liệu những từ đó chỉ là một ký tự duy nhất trên điện thoại , chẳng hạn như “s” cài đặt hoặc “q”.
 6. Click chọn Save Changes khóa chặn để hoàn tất.

Để xem dữ liệu Site Search mật khẩu , bạn thực hiện theo nhanh nhất các bước giá rẻ dưới đây:

 1. Đầu tiên đăng nhập tài khoản Analytics tốt nhất của bạn.
 2. Điều hướng đến mục account giảm giá , property qua mạng , and view.
 3. Chọn tab Reporting.
 4. Chọn Behavior & Site Search.

6 cách nghiên cứu từ khóa (Keyword Research) hiệu quả nhất

4 danh sách . "Đào bới" trang Q&A

Trang Q&A như thế nào cũng giống như tốc độ các trang Quora xóa tài khoản và Yahoo kích hoạt , tổng hợp và đây là sự lựa chọn tuyệt vời hướng dẫn để tìm kiếm chia sẻ các câu hỏi dài dựa trên truy vấn tìm kiếm hỗ trợ . Bạn công cụ có thể tìm thấy số lượng “không giới hạn cập nhật các câu hỏi thực tế an toàn mà người dùng hỏi trước khi họ lựa chọn một sản phẩm cụ thể.

6 cách nghiên cứu từ khóa (Keyword Research) hiệu quả nhất

Dưới đây là một số mẹo hữu ích bạn ở đâu tốt có thể áp dụng:

 1. Duyệt trang Q & A tương tự như duyệt tự động các trang Yahoo Answers tăng tốc , Quora kích hoạt , cài đặt vô hiệu hóa các diễn đàn khác full crack để tìm câu hỏi qua web mọi người thường hỏi.
 2. Tạo blog đăng tải câu trả lời cho bản quyền các câu hỏi.
 3. Sử dụng hình ảnh tất toán và video mới nhất , như thế nào để làm cho nguồn tài nguyên nội dung giả mạo của bạn “toàn diện nhất cập nhật , có sẵn trên mạng Internet cho chủ đề đó.
 4. Đẩy mạnh quảng cáo các bài viết trên trang Q&S kinh nghiệm , ở đâu nhanh các diễn đàn kỹ thuật , dịch vụ và mạng xã hội.

5 cài đặt . "Chiết khấu" từ khóa trên trang download của đối thủ cạnh tranh

Page Comparison là công cụ miễn phí cho phép bạn so sánh 2 quản lý hoặc nhiều trang lừa đảo . Đó là một giải pháp tuyệt vời tốt nhất để phân tích trang tự động , không chỉ so sánh “sự hiện diện nạp tiền của cập nhật các từ khóa an toàn mà công cụ còn cho phép bạn phân tích đăng ký vay các yếu tố quan trọng khác trên trang như thẻ tiêu đề tính năng và thẻ H1.

Chẳng hạn như khi so sánh nội dung qua app của 2 trang web hàng đầu đăng ký vay được xếp hạng từ khóa "mua giày trực tuyến" chia sẻ . Trang web đầu tiên là Amazon quản lý và trang thứ hai là Jabong địa chỉ . Quản trị mạng sử dụng công cụ Page Comparison kích hoạt để so sánh nội dung quản lý của 2 trang web đứng đầu tải về và “chiết khấu ở đâu uy tín các từ khóa từ đó ra.

6 cách nghiên cứu từ khóa (Keyword Research) hiệu quả nhất

6 vô hiệu hóa . Tập trung mở rộng ý tưởng chi tiết , từ khóa

Trong giá rẻ quá trình nghiên cứu từ khóa quản lý , lời khuyên cho bạn là nên sáng tạo lấy liền chuẩn bị một danh sách liệt kê khóa chặn tất cả tính năng các ý tưởng từ khóa mở rộng mới nhất để lượt tìm kiếm cao hơn.

Bằng việc sử dụng từ khóa có phạm vi rộng hơn quản lý , bạn tổng hợp có thể nhắm mục tiêu là lượng traffic nguyên nhân sẽ nhiều hơn.

6 cách nghiên cứu từ khóa (Keyword Research) hiệu quả nhất

Tham khảo thêm một số bài viết tự động dưới đây:

 • 9 thủ thuật tăng thứ hạng video YouTube trên Google
 • Hướng dẫn từ A-Z cách tạo công cụ truy vấn Google Alerts
 • Inspect Element: Làm thế nào sửa lỗi để chỉnh sửa tạm thời một trang web bất kỳ?

Chúc qua mạng các bạn thành công!

4.8/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext