6 cách đơn giản khắc phục tình trạng iPhone và iPad bị treo khi đang tải ứng dụng

Trong quá trình tải bất kỳ một ứng dụng nào trên iPhone hoặc iPad bị treo khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bài viết dưới đây sẽ chỉ giúp bạn những cách đơn giản để khắc phục tình trạng này.

Nhiều người dùng iOS thường tỏ ra khó chịu vì trong hay nhất quá trình tải ứng dụng trên iPhone bản quyền hoặc iPad bị treo khiến cho bạn không thể kết thúc việc tải download , thậm chí là phải khởi động lại máy xóa tài khoản . Có ở đâu tốt rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này qua mạng . Bài viết địa chỉ dưới đây Quản trị mạng mẹo vặt sẽ giới thiệu cho bạn 6 cách đơn giản nhanh nhất để bạn cài đặt có thể tự mình khắc phục tình trạng này.

1 vô hiệu hóa . Tạm dừng việc tải ứng dụng bạn đang Download

Trong đăng ký vay quá trình bạn đang tải một ứng dụng nào đó cập nhật mà iPhone lấy liền hoặc iPad ở đâu uy tín của bạn bị đơ link down hoặc bị treo ở đâu tốt , cách tốt nhất là bạn nên tạm dừng việc tải ứng dụng đó lại quảng cáo . Chỉ cần chạm nhẹ tay vào phần ứng dụng đang tải trên màn hình công cụ , kích hoạt sẽ xuất hiện dòng "Paused" (tạm dừng) ở bên dưới phần ứng dụng bạn tải tất toán . Trong trường hợp này nơi nào , sau khi máy không bị treo nữa bạn khóa chặn có thể chạm nhẹ vào ứng dụng phải làm sao và tải về máy.

2 nạp tiền . Kiểm tra kết nối Wifi

Thông thường khi tải bất kỳ một ứng dụng nào về điện thoại tính năng hoặc iPad buộc phải có kết nối Wifi vô hiệu hóa . tăng tốc Nếu trong kiểm tra quá trình đang tải ứng dụng download , thiết bị hay nhất của bạn bị treo công cụ thì việc tải ứng dụng kỹ thuật sẽ bị ngắt kết nối trong vài giây tốt nhất . Tất cả như thế nào những gì bạn nên làm là tắt kết nối Wifi đi chờ cho tới khi máy không bị treo nữa tiến hành mở kết nối Wifi kỹ thuật và tải lại ứng dụng.

hay nhất Nếu vô tình chiếc điện thoại iPhone giả mạo của bạn bị ngâm nước khóa chặn , bạn không biết xử trí như thế nào hỗ trợ , tham khảo tại đây.

3 ở đâu nhanh . Khởi động lại iPhone

Đây là một trong qua mạng những cách cài đặt khá phổ biến giá rẻ và nhiều người thường nghĩ đến mỗi khi iPhone bị treo giá rẻ . Giữ sử dụng và ấn nút Home hướng dẫn để tắt nguồn máy giá rẻ . Sau đó thực hiện tốt nhất các thao tác tương tự như cách tắt nguồn đó là giữ mật khẩu và ấn nút Home phải làm sao và chờ cho tới khi nào trên màn hình điện thoại iPhone xuất hiện logo Apple – hình “quả táo bị khuyết” full crack thì bỏ tay ra.

Sau khi địa chỉ đã khởi động xong danh sách , nhiệm vụ địa chỉ của bạn lúc này là kiểm tra tình trạng tối ưu các ứng dụng bạn tải về kích hoạt . ở đâu nhanh Nếu ứng dụng tự động đã bị xóa dữ liệu , bạn nạp tiền có thể vào ứng dụng App Store giảm giá để tải lại chi tiết . qua app Nếu an toàn vẫn không thành công đăng ký vay , bạn xóa tài khoản có thể thực hiện nguyên nhân các phương pháp khác.

4 kiểm tra . Gỡ ứng dụng bị lỗi tốc độ và cài đặt lại ứng dụng

Với phương pháp này bạn chỉ cần tiến hành gỡ nơi nào và cài đặt lại ứng dụng.

Trước hết là gỡ ứng dụng nguyên nhân . Bạn chỉ cần chạm thanh toán và giữ vào 1 biểu tượng bất kỳ trên màn hình đến khi link down các biểu tượng rung lên công cụ và xuất hiện dấu X ở góc trên bên trái nguyên nhân . Nhiệm vụ ứng dụng của bạn là tìm phần mềm hay ứng dụng nào cần gỡ bỏ rồi click vào dấu X vô hiệu hóa , công cụ khi đó 1 hộp thoại hiện ra hỏi bạn có muốn gỡ bỏ hay không tự động , bạn chọn Delete.

Sau khi tự động đã gỡ bỏ ứng dụng xong tài khoản , tiến hành tải sử dụng và cài đặt lại ứng dụng ở đâu tốt mà bạn vừa gỡ.

5 kỹ thuật . Tải ứng dụng khác

Cách này nghe có vẻ hơi lạ link down nhưng lại tối ưu khá là hiệu quả qua mạng . tải về Nếu bạn tải một ứng dụng nào đó từ Apple Store nạp tiền có thể khiến ứng dụng bị treo bản quyền . Tất cả kích hoạt những gì bạn cần làm là tải một ứng dụng khác trên App Store về máy tốt nhất và cài đặt.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách chỉnh sửa video ngay trên iPhone mẹo vặt và iPad

6 ở đâu tốt . Đăng xuất iTunes sử dụng và khởi động lại iPhone

Bước 1:

6 cách đơn giản khắc phục tình trạng iPhone và iPad bị treo khi đang tải ứng dụng

Mở phần ứng dụng cài đặt (Setting) trên iPhone/ iPad nơi nào của bạn kiểm tra . Chạm nhẹ vào iTunes & App Store.

Bước 2:

6 cách đơn giản khắc phục tình trạng iPhone và iPad bị treo khi đang tải ứng dụng

Chạm nhẹ vào Apple ID

Một menu nhanh nhất sẽ hiện lên trên màn hình mật khẩu với ba lựa chọn: Xem Apple ID tải về , đăng xuất (Sign Out) sử dụng iForgot.

Bước 3:

6 cách đơn giản khắc phục tình trạng iPhone và iPad bị treo khi đang tải ứng dụng

Chọn Đăng xuất

Bước 4:

Đăng nhập iTunes & App Store bằng Apple ID.

Chúc kiểm tra các bạn thành công!

4.8/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext