54% ứng dụng iOS tốt nhất đã có trên Windows 8

Các chuyên viên của Microsoft đã phải làm việc rất nhiều để mang lại nhiều ứng dụng chất lượng cao lên Windows Store và có vẻ như nỗ lực của hãng cuối cùng đã được đền đáp.

Các chuyên viên khóa chặn của Microsoft đã phải làm việc kỹ thuật rất nhiều tốt nhất để mang lại nhiều ứng dụng chất lượng cao lên Windows Store và có vẻ như nỗ lực link down của hãng cuối cùng đã tài khoản được đền đáp.

54% ứng dụng iOS tốt nhất đã có trên Windows 8

Theo nghiên cứu mới nhất qua web được thực hiện từ công ty Infragistics nhanh nhất , hiện đã có hơn 54% các ứng dụng tốt nhất trên iOS đã xuất hiện trên gian hàng trực tuyến giảm giá của Windows 8 sử dụng , con số này có thể tiếp tục tăng lên trong vài tháng tới.

Infragistics đã lựa chọn trong tổng số 100 ứng dụng iOS có thứ hạng cao nhất trên App Store qua mạng bao gồm các trò chơi danh sách , và kiểm tra sự có mặt giảm giá của các ứng dụng này trên các nền tảng khác như Windows Phone tất toán , Android và Windows 8.

Kết quả cho thấy hệ điều hành mới danh sách của Microsoft đã thu hút giảm giá được hơn một nửa số lượng các nhà phát triển iOS hàng đầu tham gia vào kho ứng dụng Windows 8 ở đâu nhanh của hãng dữ liệu . Trong thời gian tới ứng dụng Facebook đăng ký vay cũng thanh toán sẽ xuất hiện trên các thanh công công cụ theo thiết kế Metro trên Windows 8 và Windows RT.

4.9/5 (40 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext