5 ứng dụng đám mây chia sẻ file hữu hiệu

Bài viết này sẽ cung cấp 5 ứng dụng đám mây phổ biến (miễn phí và dùng thử) bạn có thể sử dụng để chia sẻ file giữa các thiết bị và với đồng nghiệp, khách hàng, bạn bè hoặc người thân.

QuanTriMang - Ngày nay quản lý , vô hiệu hóa mọi người đều biết về chia sẻ file trên đám mây tốc độ . Tuy nhiên như thế nào , điều này có ý nghĩa như thế nào đối dữ liệu với bạn bản quyền , nơi nào cũng như ứng dụng nào là tốt nhất cho việc này dịch vụ ? Bài viết này sử dụng sẽ cung cấp 5 ứng dụng đám mây phổ biến (miễn phí và dùng thử) bạn có thể sử dụng nguyên nhân để chia sẻ file giữa các thiết bị và bản quyền với đồng nghiệp chia sẻ , khách hàng địa chỉ , bạn bè nơi nào hoặc người thân.

1: Dropbox

Dropbox là một ứng dụng lưu trữ file trên đám mây lão làng kỹ thuật , hỗ trợ máy tính Windows qua mạng , Linux tăng tốc , và Mac dịch vụ cũng như các mẫu di động iPhone và Android lừa đảo . Ý tưởng hình thành Dropbox link down rất đơn giản: Sau khi bạn cài đặt ứng dụng này kiểm tra , một folder có tên Dropbox xuất hiện trên desktop và bạn có thể kéo và thả rồi sắp xếp các file trong folder đó giả mạo . ở đâu nhanh Những file này đã tốt nhất được lưu trữ trên đám mây như thế nào . Điều này có nghĩa là người dùng có thể làm việc sử dụng với folder trên nhiều máy tính miễn phí hoặc trên thiết bị di động và các file đã full crack được đồng bộ chỉ lấy liền với một lần kích kiểm tra hoặc chạm như thế nào . Dropbox cung cấp cho người dùng 2GB lưu trữ miễn phí mẹo vặt nhưng bạn xóa tài khoản sẽ phải đăng ký cho mình một tài khoản qua app . kinh nghiệm Nếu muốn tăng dung lượng lưu trữ quản lý để lưu chi tiết được nhiều file hơn khóa chặn , bạn có thể nâng cấp lên tài khoản Pro rồi nhận 50 GB lưu trữ cập nhật với mức phí $9.99 một tháng kích hoạt hoặc nhận 100 GB tính năng với mức phí $19.99.

5 ứng dụng đám mây chia sẻ file hữu hiệu

2: SoonR

SoonR là một ứng dụng đám mây phổ biến khác dịch vụ , cung cấp cho người dùng download những công cụ khóa chặn để chia sẻ các file giữa nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau hướng dẫn . Một khác biệt lớn nhất ở đây là điều miễn phí duy nhất hỗ trợ của SoonR là khoảng thời gian 30 ngày dùng thử hướng dẫn . Sau đó ứng dụng , bản Premium danh sách với mức phí $9.99 một tháng cho phép bạn chia sẻ 25GB lưu trữ cho 3 người dùng khác nạp tiền . Bạn an toàn cũng có thể nâng cấp lên tài khoản Pro đăng ký vay với mức giá $29.99 một tháng và tăng số thành viên sử dụng chung lên 5 cùng dung lượng lưu trữ là 100GB.

SoonR hỗ trợ cả iPhone dịch vụ , Android tất toán , và Blackberry miễn phí , vậy nên người dùng có thể dễ dàng chia sẻ mới nhất , đồng bộ và hiển thị các file ở bất kì nơi nào miễn phí . SoonR dường như là giải pháp hoàn hảo khi hướng tới các doanh nghiệp sử dụng mẹo vặt . Tuy nhiên qua app , phải làm sao nếu bạn chỉ chia sẻ các file cho bản thân mình cập nhật , ứng dụng miễn phí khác giá rẻ cũng có thể đáp ứng tính năng được.

3: SugarSync

SugarSync là một ứng dụng đám mây đa nền tảng phải làm sao , cho phép người dùng sao lưu vô hiệu hóa , đồng bộ và chia sẻ các file trên máy tính chạy hệ điều hành Windows và Mac cùng tất toán rất nhiều thiết bị khác (iPad cài đặt , iPhone tốc độ , BlackBerry giả mạo , Windows Mobile tất toán , Android full crack , và Symbian) danh sách . SugarSync có vẻ hơi thất thế trong lĩnh vực di động tốt nhất , nó dữ liệu vẫn cho phép người dùng đăng tải và đồng bộ các file qua email và đồng bộ các folder tới thiết bị di động xóa tài khoản , một điều tuyệt vời tài khoản nếu bạn phải làm nhiều việc khi đi công tác mẹo vặt . Ứng dụng đám mây này cung cấp tài khoản miễn phí tất toán với dung lượng lưu trữ lên tới 5 GB qua app . Người dùng qua app cũng có thể chọn nâng cấp lên 30 GB chia sẻ với mức phí $4.99 một tháng cho tới 250GB tốt nhất với mức phí $24.99.

5 ứng dụng đám mây chia sẻ file hữu hiệu

4: ZumoDrive

ZumoDrive làm việc bản quyền với hệ điều hành Windows sửa lỗi , Mac full crack , Linux mới nhất , iPhone tăng tốc , Android giảm giá , và Palm Pre phải làm sao . Dường như ứng dụng đám mây này như thế nào cũng khiến tăng tốc rất nhiều người hài lòng tối ưu . Được thiết kế tăng tốc để giúp địa chỉ mọi người truy cập vào dịch vụ tất cả các loại file – file nhạc tối ưu , dữ liệu qua app , video tối ưu , ảnh và vô hiệu hóa rất nhiều file khác – cho dù bạn đang sử dụng thiết bị nào đi chăng nữa xóa tài khoản , ZumoDrive trực tuyến vẫn có thể đáp ứng nhu cầu bản quyền . Ứng dụng đám mây này cung cấp cho người dùng 1GB dung lượng lưu trữ miễn phí qua web . Bạn giá rẻ cũng có thể chọn kế hoạch nâng cấp phù hợp hơn – từ 10 GB thanh toán với mức phí $2.99 một tháng cho tới 500GB an toàn với mức phí $79.99 một tháng.

Giờ đây danh sách , người dùng đã có thể dễ dàng link các folder trên máy tính và thiết bị tới ZumoDrive và sử dụng khả năng tích hợp mật khẩu của dịch vụ này đăng ký vay với iTunes tài khoản để sắp xếp dịch vụ , đồng bộ và tổ chức danh sách các bài hát mà không phải download các file về máy tính giả mạo . Chia sẻ file ứng dụng với người khác tăng tốc cũng tải về rất dễ dàng: Chỉ cần điền địa chỉ email nơi nào của danh sách những người bạn muốn chia sẻ file.

5: SendSpace

SendSpace là công cụ chia sẻ file đã xuất hiện từ năm 2005 kiểm tra . Nó mẹo vặt bao gồm một công cụ trên desktop – dành cho hệ điều hành Windows mật khẩu , Mac và Linux – và ứng dụng di động dành cho điện thoại iPhone và Android tính năng . SendSpace nổi tiếng về việc người dùng có thể chia sẻ một lượng lớn các file link down với người khác miễn phí rất an toàn địa chỉ . Chức năng nạp tiền của ứng dụng đám mây này giống như “chất dẫn” cho các file hơn là một nơi lưu trữ đám mây cho thông tin bạn muốn chia sẻ trực tuyến với người khác chi tiết . Khả năng này qua mạng cũng hỗ trợ người dùng gửi các file có dung lượng lớn địa chỉ rất trơn tru tốc độ . Người dùng có thể sử dụng SendSpace tăng tốc để gửi cuốn sách hàng GB cho đồng nghiệp hay bạn bè mình ở quốc gia khác và dịch vụ này trên điện thoại cũng kích hoạt rất dễ sử dụng cho như thế nào tất cả tài khoản mọi người.

5 ứng dụng đám mây chia sẻ file hữu hiệu

SendSpace miễn phí và cho phép người dùng chia sẻ các file mà không cần đăng ký nguyên nhân . Tuy nhiên kỹ thuật , dữ liệu nếu đăng ký quảng cáo để sở hữu tài khoản Premium (mức giá giao động từ $6.99 tới $49.99) quảng cáo , bạn hướng dẫn sẽ nhận nơi nào được lượng băng thông và dung lượng lưu trữ lớn hơn và quan trọng hơn cả là không có bất kì quảng cáo nào.

Ứng dụng chia sẻ file khác?

Ứng dụng chia sẻ file trên đám mây nào bạn thấy thích nhất như thế nào ? Bạn có ứng dụng kiểm tra hoặc giải pháp khác hữu hiệu hơn kinh nghiệm ? Hãy chia sẻ ý kiến nơi nào của bạn mật khẩu với độc giả khác kích hoạt của QuanTriMang ở mục comment.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext