5 thủ thuật cần phải biết khi sử dụng iPhone 7 và iPhone 7 Plus

5 thủ thuật iPhone 7 và iPhone 7 plus mà bạn cần chú ý. Bao gồm tính năng chống nước, Bedtime, vừa sạc vừa nghe nhạc, điều chỉnh phím Home và cách khởi động lại iPhone 7 khi bị treo

Từ sự thay đổi nạp tiền của phím Home cho đến việc loại bỏ giắc cắm tai nghe tăng tốc , có một vài sự thay đổi quan trọng an toàn mà bạn cần phải chú ý khi có ý định đổi sang sử dụng iPhone 7 hỗ trợ hoặc iPhone 7 Plus.

Dưới đây là một vài thủ thuật tải về để bạn tất toán có thể làm quen qua web với dòng sản phẩm mới nhất kỹ thuật của Apple này.

1 nguyên nhân . Lưu ý đến cảnh báo tốt nhất của Apple về tính năng chống nước

Một trong quản lý những tính năng mới đáng chú ý nhất lừa đảo của iPhone là khả năng chống nước kinh nghiệm . Mặc chi tiết dù hầu hết người dùng Android dịch vụ đã tải về được trải nghiệm tính năng này trong vòng một địa chỉ hoặc hai năm gần đây hay nhất , nạp tiền nhưng giá rẻ những tín đồ Apple lấy liền vẫn cảm thấy hưng phấn tốc độ và mới mẻ tối ưu với tính năng này ở đâu nhanh . Việc không phải đau đầu lo rằng chiếc điện thoại chi tiết của bạn bản quyền sẽ bị ướt xóa tài khoản và hỏng khi gặp phải nước tất toán thì thật là thú vị cài đặt , tuy nhiên bạn cần phải nhớ rằng tốt nhất , iPhone qua app của bạn chống nước không có nghĩa là nó không thể bị hỏng.

5 thủ thuật cần phải biết khi sử dụng iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Apple cảnh báo người dùng iPhone 7 kỹ thuật và iPhone 7 Plus rằng không nên sử dụng sạc dữ liệu hoặc cáp chuyển đổi khi thiết bị dính nước lấy liền . Đó là hay nhất bởi vì khi chúng ta cắm một thứ gì đó vào iPhone khi bị ướt qua app sẽ bản quyền có thể vô tình đẩy nước vào bên trong thiết bị ở đâu nhanh và cho phép nó xâm nhập vào kiểm tra những vùng tổng hợp mà không danh sách được bảo vệ kinh nghiệm bởi tính năng chống nước.

Nói một cách ngắn gọn chi tiết , hãy cứ yên tâm thử nghiệm tính năng chống nước giá rẻ của iPhone tuy nhiên bạn nên cẩn thận nơi nào để tránh việc đẩy nước vào bên trong thiết bị như thế nào của bạn bằng dây sạc.

Tham khảo: Phải làm gì lấy liền nếu iPhone bị rơi xuống nước

2 tất toán . Thử tính năng Bedtime mới

Bedtime là tính năng báo thức mới chia sẻ của iPhone như thế nào . Mặc nguyên nhân dù đây không phải tính năng công cụ riêng biệt qua app của iPhone 7 khi tải về mới nhất bất cứ ai sửa lỗi đã cập nhật thiết bị dữ liệu của họ lên iOS 10 ứng dụng hoặc cao hơn đều mới nhất có thể sử dụng nơi nào được tự động , tự động nhưng đây mới nhất vẫn là một tính năng thú vị ứng dụng đăng ký vay bất cứ người dùng iPhone 7 nào như thế nào cũng nên chú ý đến.

Tính năng Bedtime trong ứng dụng đồng hồ mẹo vặt của Apple chia sẻ sẽ nhắc người dùng đi ngủ khi đến giờ sửa lỗi để cập nhật có thể đảm bảo giấc ngủ đủ hàng ngày giá rẻ . Ứng dụng mật khẩu cũng ghi lại thói quen đi ngủ sử dụng của bạn full crack nhằm giúp bạn biết thêm về kiểu giấc ngủ mới nhất và xác định download những vấn đề tiềm tàng bên trong thói quen ngủ ở đâu uy tín của bạn.

Để sử dụng ứng dụng này địa chỉ , Apple chi tiết đã tạo ra một kinh nghiệm quá trình cài đặt cơ bản ứng dụng bao gồm việc hỏi một chuỗi tài khoản những câu hỏi sử dụng nhằm xác định xem giờ mẹo vặt sẽ nhắc bạn đi ngủ mẹo vặt và giờ hỗ trợ sẽ gọi bạn dậy tính năng . trên điện thoại Ngoài ra bạn còn giá rẻ có thể lựa chọn full crack để nghe ứng dụng những âm thanh nhẹ nhàng mới nhất , du dương sau khi thức dậy.

5 thủ thuật cần phải biết khi sử dụng iPhone 7 và iPhone 7 Plus

3 cài đặt . Mua cổng chuyển đổi nguồn Lightning Adapter

Một trong tốc độ những thay đổi lớn nhất tốc độ của iPhone 7 tốc độ và iPhone 7 Plus đó là việc khai tử giắc cắm tai nghe qua web . Mặc link down dù sự thay đổi này ở đâu nhanh của Apple hay nhất có thể khiến người dùng gặp khó khăn trong trường hợp vừa sạc pin vừa nghe nhạc cùng lúc qua app . Tuy nhiên Apple mẹo vặt cũng kích hoạt đã tính đến chuyện này tăng tốc và cho ra mắt cổng chuyển đổi nguồn Lightning Adapter lấy liền . Nhưng cổng này không đi kèm quản lý với máy nên bạn chỉ xóa tài khoản có thể sở hữu bằng cách mua ngoài.

5 thủ thuật cần phải biết khi sử dụng iPhone 7 và iPhone 7 Plus

4 tốt nhất . Điều chỉnh mức độ nhạy sửa lỗi của phím Home

Một thay đổi chính khác tải về của dòng iPhone mới đó là loại bỏ phím Home vật lý giảm giá và thay vào đó là phím Home cảm ứng tải về nhưng hay nhất vẫn mang lại cho người dùng cảm giác như đang nhấn vào một phím Home vật lý bằng cách sử dụng một bộ phận rung dịch vụ đặc biệt danh sách và đồng thời tạo ra âm thanh ảo khi sử dụng kỹ thuật . Và bạn nhanh nhất có thể điều chỉnh mức độ nhạy kích hoạt của phím Home bằng link down các tất toán bước sau:

  • Vào Settings > General > Home Button
  • Chọn 1 trong 3 mức độ nhạy xuất hiện trên màn hình rồi chọn Next

5 thủ thuật cần phải biết khi sử dụng iPhone 7 và iPhone 7 Plus

  • Chọn Done ở góc bên phải màn hình hướng dẫn để lưu lại thay đổi an toàn của bạn

5 kiểm tra . Khởi động lại iPhone bị treo

Thao tác chi tiết để bạn khởi động lại thiết bị khi bị treo đối trực tuyến với iPhone 7 tải về và iPhone 7 Plus ở đâu uy tín cũng có một chút khác biệt dữ liệu . Đối mới nhất với địa chỉ những dòng iPhone cũ trên điện thoại , tự động để khởi động lại iPhone khi bị treo bạn cần phải nhấn quảng cáo và giữ tổ hợp phím Nguồn tối ưu và phím Home tài khoản . Tuy nhiên cách thức hoạt động qua app của iPhone mới tất toán đã không còn hoạt động như cũ nữa bản quyền . Vậy lúc này bạn cần phải nhấn tổ hợp phím Nguồn nạp tiền và phím giảm Volume giảm giá để dữ liệu có thể khởi động lại.

5 thủ thuật cần phải biết khi sử dụng iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Tham khảo: Hướng dẫn khởi động lại iPhone khi máy bị treo

Hy vọng lấy liền với 5 thủ thuật trên bạn lừa đảo đã khóa chặn có thể dần làm quen link down được tốc độ với full crack những thay đổi quản lý của iPhone 7 bản quyền và iPhone 7 Plus kỹ thuật . Chúc dữ liệu các bạn thành công!

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext