5 phần mềm đổi tên file hàng loạt

Trong cuộc sống hàng ngày, việc có thể thực hiện một hành động nhất định trên toàn bộ một loạt các file hoặc thư mục sẽ làm tăng năng suất lao động lên rất nhiều lần. Chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt là một ví dụ tốt về vấn

Trong cuộc sống hàng ngày quản lý , việc mới nhất có thể thực hiện một hành động nhất định trên toàn bộ một loạt full crack các file nguyên nhân hoặc thư mục nguyên nhân sẽ làm tăng năng suất lao động lên full crack rất nhiều lần qua mạng . Chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt là một ví dụ tốt về vấn đề này tính năng . Tương tự khóa chặn , có link down những công cụ lừa đảo có thể giúp bạn đổi tên cho hàng loạt file cùng một lúc.

qua web Những ứng dụng vô hiệu hóa như vậy an toàn sẽ địa chỉ được tổng hợp trong bài viết này tốc độ . Chúng tôi qua app sẽ giới thiệu dịch vụ với bạn đọc chi tiết các công cụ miễn phí tốt nhất ở đâu tốt để đổi tên hàng loạt tên như thế nào các file trong Windows mới nhất . chi tiết Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu thanh toán nhé!

Lưu ý: Trong bài viết tài khoản , chúng tôi lấy liền sẽ đổi tên tổng hợp các file trong thư mục “Files to rename” trên desktop bằng ứng dụng các công cụ trong danh sách này ở đâu tốt . Trong thư mục này lấy liền , chúng tôi có một số file có tên “New Microsoft Word Document – Copy(N).docx” giảm giá quản lý sẽ đổi tên thành “V(N).docx” ở đâu nhanh , trong đó N là một con số đăng ký vay và V trực tuyến có thể là bất kỳ cái tên nào.

1 mật khẩu . File Renamer Basic

kinh nghiệm Nếu bạn làm việc đăng ký vay với nhiều file hình ảnh chia sẻ và file nhạc qua web , bạn tính năng sẽ yêu thích File Renamer Basic dữ liệu . Các tính năng mạnh mẽ bản quyền và giao diện trực quan tính năng của nó làm cho công việc đổi tên phức tạp trở thành một nhiệm vụ dễ dàng.

Bạn kích hoạt có thể thêm tiền tố tải về và hậu tố nơi nào , sử dụng cụm từ thông dụng ở đâu tốt và xem trước tên kinh nghiệm , trước khi thực hiện qua mạng các thay đổi cuối cùng ở đâu uy tín . Các tính năng hướng dẫn của File Renamer Basic giúp đổi tên hàng loạt download các file âm thanh chia sẻ và hình ảnh dựa trên thông tin thẻ tag tổng hợp của chúng.

Các phiên bản trả tiền hay nhất của File Renamer Basic cung cấp nhiều chức năng hơn cho người dùng công cụ , ví dụ khóa chặn , tính năng các tùy chọn cập nhật để hoàn tác đổi tên kích hoạt , xử lý download các thư mục con nạp tiền và tạo tối đa 50 cấu hình xóa tài khoản để tự động hóa trực tuyến quá trình đổi tên.

5 phần mềm đổi tên file hàng loạt

Dưới đây là ở đâu uy tín các bước hay nhất để đổi tên file bằng File Renamer Basic:

1 hỗ trợ . Mở File Renamer Basic > chọn hướng dẫn các file tải về để đổi tên.

2 tổng hợp . Nhấp vào tab "File Name Properties" > bên dưới Prefix công cụ , chọn hộp bên cạnh Include qua app và thêm tiền tố "V" ( như thế nào hoặc bất kỳ tên nào khác).

3 sử dụng . ở đâu tốt Bên dưới Filename nơi nào , bỏ chọn Include > chọn Filename trong trình đơn thả xuống bên dưới Include > chọn “Custom Filename tải về và chọn hộp bên cạnh tùy chọn “Place Unique Parameter before Filename”.

4 ở đâu uy tín . Trong Separator khóa chặn , bỏ chọn Include ở đâu tốt để xóa dấu phân cách.

5 ở đâu nhanh . Trong "Unique Parameter" giá rẻ , chọn Include > chọn Numbers download và thay đổi Mask thành "00" tính năng để thêm hỗ trợ các số có hai chữ số làm hậu tố.

6 tốt nhất . Trong phần Extension bản quyền , chọn Include > chọn “Leave Unchanged kỹ thuật để đổi tên giá rẻ với cùng phần mở rộng hỗ trợ của file gốc.

5 phần mềm đổi tên file hàng loạt

7 qua mạng . Bạn lừa đảo có thể nhấp vào nút Preview kinh nghiệm và kiểm tra tên file dự kiến ​​ở cột “New File Name” trong bảng.

8 tăng tốc . Sau khi bạn hài lòng mới nhất với tính năng các tên mới dự kiến bản quyền , hãy nhấp vào nút Apply quảng cáo để thực hiện công cụ các thay đổi cuối cùng dữ liệu , tức là lấy liền , đổi tên kinh nghiệm các file.

  • Download File Renamer Basic

2 quảng cáo . Advanced Renamer

xóa tài khoản Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ linh hoạt hơn mẹo vặt để đổi tên file quảng cáo và thư mục so tự động với File Renamer Basic danh sách , Advanced Renamer nguyên nhân sẽ phù hợp hơn tính năng với bạn danh sách . Nó hoạt động tốt trong việc đổi tên mật khẩu các file hình ảnh download , âm thanh sửa lỗi và video kinh nghiệm . chia sẻ Hơn nữa nguyên nhân , nó cung cấp cho người dùng hơn 10 phương pháp đổi tên xóa tài khoản có thể sử dụng nhanh nhất để thiết lập hàng loạt công việc đổi tên file công cụ hoặc thư mục ở đâu uy tín với khối lượng lớn.

Bạn hay nhất có thể thêm vô hiệu hóa , xóa tính năng , thay thế bản quyền , thay đổi trường hợp cập nhật hoặc đặt tên mới cho file dựa trên thẻ tag vị trí dịch vụ cũng như sao chép ứng dụng và di chuyển giả mạo hoặc hoàn tác kiểm tra các thay đổi tài khoản . Quy trình đổi tên file bằng Advanced Renamer diễn ra tự động như sau:

1 tài khoản . Mở Advanced Renamer > nhấn Add bên dưới "Rename Files" link down , kích hoạt sau đó từ danh sách thả xuống bản quyền , chọn cài đặt các file mới nhất , trên điện thoại và trong hộp thoại tốt nhất , chọn full crack các file quảng cáo để đổi tên lấy liền , công cụ khóa chặn sau đó nhấp vào nút Open.

5 phần mềm đổi tên file hàng loạt

2 cập nhật . Trong cửa sổ bên trái tổng hợp , nhấp vào nút "Add method" > chọn "New Name" kinh nghiệm và trong "New Name" gõ "V" ( phải làm sao hoặc bất kỳ tên nào khác bạn muốn) > trong "Default Tags" tính năng , chọn "<Inc NR> Incrementing numbers" sử dụng và dưới “Apply To” chọn Name.

3 sửa lỗi . Trong cửa sổ bên phải miễn phí , trong cột “New Filename cài đặt , bạn tốt nhất sẽ thấy tên file mới cập nhật . Vui lòng kiểm tra xem tên cuối cùng có phù hợp tất toán với yêu cầu không.

5 phần mềm đổi tên file hàng loạt

4 download . Cuối cùng tăng tốc , nhấp vào nút "Start Batch" ở trên cùng bên phải giá rẻ của cửa sổ > chọn "Batch Mode" làm Rename cài đặt , tự động sau đó nhấp vào OK.

  • Download Advanced Renamer

3 cập nhật . ReNamer Lite

Giao diện tối giản công cụ của ReNamer Lite sử dụng có thể khiến người dùng hơi thất vọng trên điện thoại , tất toán nhưng bù lại nó cung cấp nhiều tùy chọn nâng cao quản lý , nhờ sự hỗ trợ nạp tiền của PascalScript dữ liệu . Nó cung cấp kiểm tra tất cả cập nhật các thủ tục đổi tên phải làm sao , như tiền tố dịch vụ và hậu tố kinh nghiệm , thay thế văn bản danh sách và thay đổi trường hợp quảng cáo cũng như kích hoạt các tùy chọn nâng cao như xóa dấu ngoặc giá rẻ hoặc thay đổi tiện ích mở rộng.

Nó hỗ trợ qua mạng các biểu thức chính quy nạp tiền , tên tệp Unicode qua app và thẻ meta danh sách của nhiều loại file hay nhất . Bạn tăng tốc có thể đổi tên hàng loạt chia sẻ các file trong phiên bản lite quản lý và nhiều hoạt động khác nữa trong phiên bản pro qua mạng , ví dụ như tạo nguyên nhân các bộ quy tắc dịch vụ . Sau đó nạp tiền , bạn tốt nhất có thể chạy thanh toán , chỉnh sửa hướng dẫn , tải lại ở đâu uy tín và lưu một bộ quy tắc theo yêu cầu.

Bạn nạp tiền có thể đổi tên file bằng cách sử dụng ReNamer Lite theo giá rẻ các bước đơn giản sau:

1 dịch vụ . Mở ReNamer Lite > nhấp vào nút "Add Files" an toàn để thêm file muốn đổi tên.

5 phần mềm đổi tên file hàng loạt

2 tốt nhất . Kích nút Add xóa tài khoản , bạn vô hiệu hóa sẽ thấy cửa sổ “Add Rule”.

5 phần mềm đổi tên file hàng loạt

3 ở đâu nhanh . Trong cửa sổ "Add Rule" tính năng , chọn Insert trong khung bên trái > trong khu vực cấu hình (ở bên phải) hỗ trợ , chọn Insert qua mạng và gõ "V" > chọn Prefix kích hoạt và bỏ chọn skip extension khi cần địa chỉ bao gồm phần mở rộng.

4 miễn phí . Nhấp vào nút "Add Rule" ở dưới cùng phải làm sao để thêm quy tắc.

5 quản lý . Kích nút Add hay nhất và bạn kích hoạt sẽ thấy cửa sổ “Add Rule”.

6 quảng cáo . giả mạo Bây giờ chọn Remove ở bên trái > trong cửa sổ cấu hình sử dụng , ở phần Remove đổi văn bản thành "New Microsoft Word Document - Copy (*)" tài khoản và đánh dấu vào ô bên cạnh “Interpret symbols ‘?,’ ‘*,’ ‘[,’ ‘]’ as wildcards?“.

7 link down . Nhấp vào nút "Add Rule" ở dưới cùng quảng cáo để thêm quy tắc.

8 download . Kích nút Add chi tiết , bạn bản quyền sẽ thấy cửa sổ “Add Rule”.

9 quản lý . Chọn Serialize ở bên trái khóa chặn , kinh nghiệm và trong khung bên phải phải làm sao , đặt “Index start:“ là “1” > đặt Repeat là “1”> đặt Step: là “1”> đặt “Reset every:“ là “1“> kiểm tra “Reset if file name changes“ > Chọn “Pad with zeros to length:” là “2 ở đâu nhanh và chọn “Numbering system:“ > trong “Insert where:” chọn Position: là “2”.

10 link down . Nhấp vào nút "Add Rule" ở dưới cùng giảm giá để thêm quy tắc.

5 phần mềm đổi tên file hàng loạt

11 tất toán . Sau khi bạn trên điện thoại đã hoàn tất việc thêm quy tắc bắt buộc ứng dụng , hãy nhấp vào nút Preview ở trên cùng > xem tên file mới dự kiến ​​trên cột "New Name" trong bảng.

12 thanh toán . Cuối cùng như thế nào , nhấp vào nút Rename nhanh nhất để thực hiện lừa đảo các thay đổi cuối cùng.

  • Download ReNamer Lite

4 tốt nhất . Bulk Rename Utility

Nhiều người dùng tất toán có thể thấy giao diện nhanh nhất của Bulk Rename Utility ứng dụng khá lộn xộn so cập nhật với kiểm tra tất cả tính năng các công cụ khác trong danh sách này trên điện thoại . Tuy nhiên giá rẻ , nó là một công cụ gọn nhẹ tổng hợp và tùy biến cao tự động với tổng hợp các tính năng ấn tượng phải làm sao mà bạn mẹo vặt có thể sử dụng sửa lỗi để đổi tên đăng ký vay , loại bỏ lừa đảo hoặc hoán đổi phần mở rộng bản quyền và thay đổi dấu thời gian mới nhất . Ngoài ra công cụ , bạn ở đâu uy tín có thể lưu giá rẻ các cấu hình dịch vụ được sử dụng thường xuyên.

Bạn giá rẻ có thể trực tiếp nhập tự động và đổi tên hàng nghìn hình ảnh công cụ và âm thanh chia sẻ chỉ trong vài giây địa chỉ . Nó hỗ trợ nhiều định dạng file miễn phí và biểu thức chính quy khác nhau mới nhất , danh sách nhưng chỉ một vài thẻ tag sửa lỗi . Nó kiểm tra cũng kinh nghiệm có thể sắp xếp download các lệnh sửa lỗi và chạy JavaScript tối ưu . Điều này khiến Bulk Rename Utility trở thành một công cụ tuyệt vời cho người dùng cao cấp mật khẩu để tạo cấu hình sử dụng của tổng hợp riêng mình.

Dưới đây là nhanh nhất các bước danh sách để đổi tên file bằng Bulk Rename Utility:

1 qua mạng . Mở Bulk Rename Utility > chọn nguyên nhân các file qua web để đổi tên.

5 phần mềm đổi tên file hàng loạt

2 tổng hợp . Chọn hỗ trợ hoặc đánh dấu download tất cả quản lý các file bạn cần đổi tên trong Name quảng cáo qua web sau đó trong “Name (2) như thế nào , chọn Fixed dữ liệu và nhập “V” ( cài đặt hoặc bất kỳ tên nào khác bạn muốn).

3 tăng tốc . ứng dụng Bây giờ trong “Numbering (10) thanh toán , chọn Mode làm Suffix > đặt Start1 > đặt at0 > đặt Incr.1 ở đâu uy tín và đặt Pad2.

4 công cụ . Xem trước tên file mới trong cột "New Name" trong bảng ở trên cùng chia sẻ , giảm giá sau đó nhấp vào nút Rename.

5 phần mềm đổi tên file hàng loạt

Lưu ý: Nút Rename địa chỉ sẽ chưa lừa đảo được kích hoạt cho đến khi bạn chọn giả mạo hoặc đánh dấu qua mạng các file trên điện thoại để đổi tên trong bảng ở giữa trên đầu tải về của cửa sổ.

  • Download Bulk Rename Utility

5 nơi nào . File Renamer Turbo

Giao diện qua mạng của File Renamer Turbo có vẻ tốt hơn nhiều so kỹ thuật với Bulk Rename Utility link down . Nó cung cấp hơn 20 hành động đổi tên nâng cao hay nhất , ví dụ ở đâu nhanh , nó có mật khẩu các hành động tìm mới nhất và thay thế văn bản hướng dẫn , chèn nhanh nhất và cắt văn bản quảng cáo , sử dụng cụm từ thông dụng qua mạng , chèn số kiểm tra , thay đổi trường hợp kích hoạt , di chuyển tệp công cụ và hơn thế nữa.

File Renamer Turbo tính năng có thể đọc qua mạng và ghi thông tin thẻ tag từ/tới thanh toán các file địa chỉ và thậm chí lấy thêm thông tin từ web dựa trên cài đặt các thẻ tag nhạc này đăng ký vay . Điều đó có nghĩa là nơi nào , bạn an toàn có thể di chuyển giả mạo và sắp xếp mẹo vặt các file nhạc hỗ trợ , hình ảnh nguyên nhân và video qua mạng . Nó cung cấp hỗ trợ dòng lệnh giả mạo , hỗ trợ regex tính năng và một tùy chọn ở đâu uy tín để tìm kiếm mới nhất các album trực tuyến.

qua app Bây giờ chúng ta hãy xem cách đổi tên dữ liệu các file bằng File Renamer Turbo qua web nhé:

1 ở đâu uy tín . Mở File Renamer Turbo > nhấp vào nút "Add Files in Folder" cập nhật để chọn dịch vụ các file bạn muốn đổi tên.

5 phần mềm đổi tên file hàng loạt

2 giảm giá . Nhấp vào nút "Add Basic Filter" vô hiệu hóa để chọn nạp tiền các hành động đổi tên > thêm "Find & Replace" > trong cửa sổ bên phải kỹ thuật và bên cạnh Find: qua mạng , nhập "New Microsoft Word Document" sử dụng và bên cạnh Replace: trực tuyến , gõ "V" ( full crack hoặc bất kỳ tên nào bạn muốn).

3 kiểm tra . Nhấp vào “Add Basic Filter” lần nữa > thêm “Trim Between đăng ký vay và trong cửa sổ bên phải tài khoản , chọn 2 cho “Remove characters between position:“ > đặt “from the” ở bên trái > đặt 13 cho “as position tự động và đặt “from the” bên trái.

4 tốc độ . Nhấp vào nút "Add Basic Filter" > thêm Counter > trong cửa sổ bên phải quản lý , nhập "<filename>" cho Prefix: ở đâu nhanh trực tuyến để Suffix: trống.

5 full crack . Xem trước tên file mới trên cột "New File Name" trong bảng ở dưới cùng kiểm tra và nhấp vào nút Rename ứng dụng để đổi tên chúng.

  • Download File Renamer Turbo

Phương thức đổi tên file hàng loạt cài đặt của Windows

Windows chi tiết cũng có một nạp tiền quá trình đơn giản mẹo vặt để đổi tên file hàng loạt chia sẻ . Nó hoạt động lừa đảo như sau: chọn địa chỉ các file khác nhau danh sách mà bạn muốn đổi tên download , nhấp chuột phải nơi nào và chọn Rename từ trình đơn ngữ cảnh an toàn và nhập tên mới kinh nghiệm , xóa tài khoản sau đó nhấn Enter nơi nào . Sau khi bạn hoàn thành mật khẩu , bạn trên điện thoại sẽ thấy như thế nào các file tổng hợp được đổi tên tuần tự lừa đảo . Điều đó nghĩa là ở đâu nhanh , hướng dẫn nếu bạn tải về đã chọn "WD" là tên mặc định tăng tốc , tên file mới qua web sẽ là "WD (1)" kiểm tra , "WD (2)" dịch vụ , v.v.

Hy vọng hướng dẫn những phương pháp này tăng tốc sẽ giúp bạn đổi tên hàng loạt tốc độ các file một cách dễ dàng tất toán . Chúc bạn tìm đăng ký vay được công cụ tốt nhất cho nhu cầu giảm giá của mình!

Xem thêm:

  • Đổi tên file hàng loạt trên điện thoại với Total Commander
  • Thay đổi hàng ngàn tên file chỉ bằng một cú nhấn chuột
  • Video - Đổi tên nhiều file một cách nhanh chóng

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext