5 công cụ giám sát mạng hữu ích

Phòng IT có nhiệm vụ rất quan trọng trong việc giám sát thường xuyên môi trường làm việc để đảm bảo mọi việc hoạt động trôi chảy và luôn c

QuanTriMang - Phòng IT có nhiệm vụ chi tiết rất quan trọng trong việc giám sát thường xuyên môi trường làm việc tất toán để đảm bảo vô hiệu hóa mọi việc hoạt động trôi chảy và luôn có một nguồn quản lý để đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Khả năng hoạt động hay nhất của cơ sở hạ tầng là phần cốt lõi download nhằm giúp các dịch vụ nơi nào của công việc kinh doanh miễn phí được diễn ra liên tục và các vấn đề về khả năng hoạt động tăng tốc sẽ gây khó khăn cho phòng IT và khó có thể giải quyết dữ liệu . May mắn thay tổng hợp , nguyên nhân rất nhiều công cụ miễn phí trên thị trường trên điện thoại hiện nay có thể giám sát khả năng hoạt động tối ưu của mạng và giúp nhận diện các vấn đề trước khi nó phát sinh.

1: Multi Router Traffic Grapher (MRTG)

MRTG là một công cụ giám sát mạng đã xuất hiện từ lâu và cung cấp thông tin cơ bản tài khoản nhưng sử dụng rất hữu ích xóa tài khoản . Giống như xóa tài khoản tất cả các công cụ khác trong bài này qua web , MRTG thu thập thông tin bằng cách sử dụng SNMP (Simple Network Management Protocol) sau đó hiển thị các xu hướng kỹ thuật của dữ liệu tối ưu . Trong hình A ứng dụng , bạn có thể xem dữ liệu hàng ngày tính năng của một router ở đâu uy tín được giám sát qua mạng bởi MRTG tăng tốc . Hình B hiển thị một đồ thị trực tuyến , thể hiện thông tin đã thu thập nạp tiền được trong vòng một năm mật khẩu . Đây chính là sức mạnh thực sự kinh nghiệm của danh sách những công cụ này – chúng cung cấp cho người dùng dữ liệu cần thiết tăng tốc để đưa ra quyết định cho các dịch vụ và cơ sở hạ tầng.

5 công cụ giám sát mạng hữu ích
Hình A: Đồ thị biểu hiện dữ liệu hàng ngày MRTG thu phải làm sao được.

5 công cụ giám sát mạng hữu ích
Hình B: Sử dụng đồ thị biểu hiện dữ liệu hàng năm nhanh nhất để lên kế hoạch dài hạn.

2: Cacti

Trước tiên hỗ trợ , hãy nói đôi chút về thông tin cơ bản chia sẻ . RRDTool là công cụ như thế nào được tạo hướng dẫn bởi lập trình viên đã tạo ra MRTG mật khẩu . RRDTool dịch vụ được thiết kế tự động với mục đích chung “khả năng ghi dữ liệu hoạt động tốt và lập đồ họa cho toàn bộ hệ thống” nhanh nhất . Về cơ bản thanh toán , trực tuyến nếu bạn cần một phương pháp kỹ thuật để giám sát thứ gì đó trong một khoảng thời gian kinh nghiệm , RRDTool là lựa chọn hợp lý.

Vậy nó kiểm tra sẽ làm gì trên điện thoại với Cacti miễn phí ? Bản chất RRDTool không thực sự tiện ích an toàn . Nó full crack vẫn cần một cơ chế nào đó kiểm tra để thu thập dữ liệu trong background mà RRDTool sử dụng mới nhất để tạo đồ họa quảng cáo . Cacti chính là hệ thống ngoại vi cho RRDTool quảng cáo . Nó sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL download để lưu trữ thông tin RRDTool cần tải về để tạo đồ thị chi tiết . Cacti cho phép người dùng tạo nguồn dữ liệu (thông thường là các kết nối SNMP giảm giá để giám sát các thiết bị) link down , thu thập dữ liệu từ nơi nào những thiết bị này thanh toán , cho phép người dùng nhóm các đồ họa lại giống như hệ thống hay nhất , cho phép quản lý phân quyền cho người dùng đối kỹ thuật với dữ liệu đang giám sát và full crack rất nhiều tính năng khác.

Cũng như ở đâu tốt với MRTG nhanh nhất , Cacti cung cấp cho người dùng nhiều khoảng thời gian ở đâu uy tín để xem thông tin thu thập hướng dẫn được lấy liền . Trong hình C qua app , bạn có thể biết qua app được Cacti thực hiện tốc độ rất tốt công việc hiển thị xu hướng thông tin trong dạng đồ thị tốt nhất . Ở bên trái kỹ thuật của hiển thị tốt nhất , xem cách Cacti cho phép bạn nhóm các đồ thị mới nhất để giúp quản lý mọi thứ dễ tìm hơn.

Cacti mẹo vặt sẽ yêu cầu người dùng thiết lập từ đầu tốt nhất để sử dụng kỹ thuật . Bạn có thể tăng tốc quá trình triển khai bằng cách trả một mức phí nhỏ tốt nhất để download máy tính ảo đã qua app được cấu hình trước từ JumpBox.

5 công cụ giám sát mạng hữu ích
Hình C: Cacti chia sẻ sẽ giúp việc quản lý nhiều đồ thị dễ dàng hơn

3: PRTG (10 sensors free)

Được cung cấp qua web bởi công ty Paessler thanh toán , PRTG (là từ viết tắt quảng cáo của Paessler Router Traffic Grapher) cung cấp cách nhanh chóng qua mạng để thực hiện quá trình giám sát các thiết bị kết nối khóa chặn với mạng mà không yêu cầu cài đặt kỹ thuật . PRTG mật khẩu cũng cho phép bạn giám sát các hệ thống quan trọng khác phải làm sao , ví như Exchange giá rẻ , SQL kích hoạt , VMware nạp tiền , và Windows đăng ký vay , bằng cách sử dụng Windows Management Instrumentation (WMI) và kết nối tới host vCenter kích hoạt , ESX/ESXi.

QuanTriMang sửa lỗi cũng đã có bài viết tổng quan về Kiểm tra hiệu suất mạng hướng dẫn với PRTG bản miễn phí địa chỉ . Bài viết này có chứa nguyên nhân rất nhiều bản chụp màn hình full crack của công cụ PRTG.

PRTG không hoàn toàn miễn phí hướng dẫn . Người dùng có thể triển khai phiên bản miễn phí miễn phí , trên điện thoại nhưng nó lại bị hạn chế nguyên nhân . Bạn chỉ nhận sửa lỗi được 10 sensor nạp tiền . Trong PRTG trực tuyến , sensor là một thành phần giám sát đơn trực tuyến . Bạn có thể sử dụng một sensor phải làm sao để giám sát ổ cứng cài đặt , sensor khác giá rẻ để giám sát sử dụng RAM kích hoạt , cái khác kích hoạt để giám sát tổng băng thông đang sử dụng,.. ở đâu tốt . và nhanh chóng tận dụng hàng trăm nguyên nhân hoặc hàng ngàn sensor công cụ . Có vẻ cách này hơi tốn tiền qua mạng , kinh nghiệm nhưng nó lại là lựa chọn tuyệt vời tốc độ để giám sát trực tuyến những gì mình cần.

4: Spiceworks

Spiceworks đã xuất hiện lừa đảo được một thời gian sử dụng . Đây là công cụ toàn diện nạp tiền để giám sát mạng theo nhóm quản lý , hỗ trợ chi tiết , quản lý UPS (uninterruptible power supply – cung cấp nguồn điện không ngắt quãng) nhanh nhất , RFQ bản quyền , công cụ đánh giá máy tính giả mạo , cộng đồng trực tuyến,... cài đặt . Spiceworks đã khởi động hệ thống hỗ trợ và đánh giá mạng danh sách . Nó hỗ trợ quảng cáo và hoàn toàn miễn phí thanh toán . Người dùng có thể tham gia vào cộng đồng IT practitioners rộng lớn chi tiết để tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề phát sinh giả mạo . Tại thời điểm viết bài giả mạo , Spiceworks thông báo rằng họ hỗ trợ gần 1,8 triệu chuyên gia IT tài khoản . Phần mềm này có tốc độ cài đặt nhanh chóng trên máy tính Windows.

Một module đáng chú ý trong Spiceworks cho phép người dùng giám sát sức khỏe mạng và hệ thống nạp tiền . Trong hình D dịch vụ , bạn có thể xem một trang ở đâu nhanh của Spiceworks có hiển thị hiện trạng sức khỏe chung ở đâu tốt của giá rẻ tất cả các thiết bị.

5 công cụ giám sát mạng hữu ích
Hình D: Spiceworks là ứng dụng miễn phí và full crack rất dễ cài đặt.

5: Observium

Theo thông tin trên trang web giá rẻ của Observium: “Observium là công cụ giám sát mạng dựa trên khả năng tự động dò tìm PHP/MySQL/SNMP phải làm sao , hướng dẫn bao gồm hỗ trợ cho giá rẻ rất nhiều phần cứng mạng và hệ điều hành khóa chặn , vô hiệu hóa bao gồm Cisco miễn phí , Linux qua app , FreeBSD tăng tốc , Juniper ở đâu uy tín , Brocade link down , Foundry giá rẻ , HP,...”.

Phần mềm Observium miễn phí được khá nhiều người yêu thích ở đâu nhanh . Nó cung cấp bản quyền rất nhiều thông tin theo cách dễ quản lý ứng dụng . link down Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ quản lý mạng hiệu quả an toàn , download và sử dụng phần mềm Observium ở đâu uy tín . Thêm vào đó như thế nào , phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Trong hình E qua web , hãy chú ý cách Observium chuyển chia sẻ tất cả các thông tin quan trọng lên trước và ở giữa link down . Bạn có thể xem thông tin xóa tài khoản hiện tại và trước đó trong định dạng vô hiệu hóa rất dễ đọc.

5 công cụ giám sát mạng hữu ích
Hình E: Màn hình đồ thị băng thông mới nhất của Observium

Công cụ khác?

Bạn có trải nghiệm tuyệt vời hơn ở đâu nhanh với công cụ khác không ở đâu uy tín được nhắc đến trong bài mới nhất ? Hãy chia sẻ hay nhất với độc giả link down của QuanTriMang ở mục comment.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext