40+ mẹo trong Google Docs (P1)

Google Docs là một ứng dụng rất hiệu quả với hầu hết những tính năng bạn muốn từ bộ xử lý văn bản. Trong bài viết này sẽ tổng hợp hơn 40 mẹo và thủ thuật, bạn sẽ thấy tính hữu dụng của nó.

Google Docs là ứng dụng bản quyền rất hiệu quả nơi nào với hầu hết nguyên nhân những tính năng bạn muốn từ bộ xử lý văn bản tổng hợp . Nhưng một vài người sử dụng tốc độ vẫn chưa từ bỏ miễn phí những ứng dụng văn phòng trên máy tính sang chỉnh sửa tài liệu trực tiếp trên đám mây ở đâu nhanh , như thế nào bởi họ sợ như thế nào các bộ xử lý mới tài khoản sẽ mất đi một số tính năng.

Do họ nhanh nhất vẫn còn hoài nghi về khả năng thực tiễn qua mạng của Google Docs hướng dẫn hoặc chưa tận dụng hết qua web được quảng cáo các chức năng mật khẩu của nó link down . Vì vậy giá rẻ , trong bài viết này tôi kỹ thuật đã soạn ra hơn 40 mẹo sử dụng và thủ thuật sử dụng trên Google Docs trên điện thoại để tính năng các bạn thấy kích hoạt được lợi ích qua web của chúng.

khóa chặn Thêm mật khẩu và chỉnh sửa hình ảnh

1 giảm giá . Chèn hình ảnh bằng URL

40+ mẹo trong Google Docs (P1)

Bất cứ một ứng dụng xử lý văn bản nào đều cho phép người dùng chèn ảnh từ ổ cứng giả mạo . Nhưng công cụ với Google Docs danh sách , bạn tăng tốc có thể thêm ảnh online qua URL tất toán . Chỉ cần click Insert trên thanh công cụ full crack , chọn Image từ danh sách thả xuống nạp tiền . Tiếp theo tải về , tới tùy chọn By URL rồi sao chép link hay nhất . Docs hay nhất sẽ lưu hình ảnh vào văn bản miễn phí , vì vậy chi tiết nếu file gốc bị xóa trên internet chia sẻ , hình ảnh xóa tài khoản sẽ không bị mất cập nhật và ở nguyên vị trí hỗ trợ của nó tất toán . mật khẩu Hơn nữa nơi nào , an toàn có thể thêm hình ảnh sử dụng Google Drive - ổ cứng bản quyền của bạn trên Cloud.

2 xóa tài khoản . Tìm kiếm ảnh

40+ mẹo trong Google Docs (P1)

giảm giá Nếu bạn muốn thêm ảnh phải làm sao nhưng chia sẻ vẫn chưa tìm link down được hình phù hợp chi tiết , bạn không cần phải hủy văn bản đó ứng dụng . Công cụ "Research" vô hiệu hóa sẽ tìm kiếm hình ảnh từ web xuống cho bạn tốc độ , chỉ cần gõ từ khóa vào thanh "Research".

Để sử dụng tính năng đó chi tiết , kích hoạt thanh Research bên dưới menu Tools ứng dụng . Từ đó nhanh nhất , hãy bạn lựa chọn giảm giá những hình ảnh đăng ký vay được cấp quyền sử dụng link down , qua web và nên nhớ tránh sử dụng hình ảnh có bản quyển khóa chặn . Tiếp theo mới nhất , Docs tự động thêm trích dẫn ở đâu nhanh với menu thả xuống tăng tốc của Citation lấy liền . ( kinh nghiệm Nếu bạn không muốn ở đâu uy tín hoặc không cần thêm trích dẫn dịch vụ , đơn giản thôi bản quyền , chọn dịch vụ và xóa biên địa chỉ xuất hiện tự động) tốt nhất . Từ kết quả cài đặt của Research hướng dẫn sẽ cho bạn URL sử dụng của ảnh như thế nào , từ đó kéo hình đặt vào văn bản tất toán của bạn.

3 dịch vụ . Chỉnh sửa ảnh

40+ mẹo trong Google Docs (P1)

Kích chuột hai lần vào ảnh bản quyền hoặc Image Options trên thanh công cụ quản lý sẽ xuất hiện chi tiết những tính năng chỉnh ảnh như cắt hay nhất và sửa bản quyền . chi tiết Những công cụ này full crack rất dễ sử dụng hay nhất . Bạn lừa đảo có thể chỉnh độ trong trên điện thoại , độ sáng phải làm sao , độ tương phản nạp tiền của ảnh.

4 ở đâu uy tín . kích hoạt Thêm ảnh Alt Text

40+ mẹo trong Google Docs (P1)

Lựa chọn tính năng Alt Text trong menu Format ở đâu nhanh để thêm tiêu đề phụ giảm giá và mô tả cho ảnh mẹo vặt . chi tiết Những dòng này địa chỉ sẽ không xuất hiện trong văn bản miễn phí nhưng chia sẻ sẽ hiện trong trình chiếu khi kết nối mạng đăng ký vay của người đọc cập nhật quá chậm sửa lỗi , miễn phí hoặc đọc giả bật tính năng xem mô tả.

5 thanh toán . Chèn bản đồ

40+ mẹo trong Google Docs (P1)

Hình ảnh bạn cần không phải hình ảnh thông thường xóa tài khoản mà là bản đồ công cụ ? Như tôi dữ liệu đã nói ở đâu tốt , công cụ Research là người bạn kiểm tra của chúng ta thanh toán . Nó biểu diễn kết quả tìm kiếm quản lý của miễn phí các địa điểm mật khẩu hoặc vị trí trên bản đồ vô hiệu hóa . Hãy cuộn trang xuống phía dưới tự động để xem thêm thông tin sử dụng của khu vực hay nhất hoặc chèn hình ảnh bản đồ cho văn bản qua web của bạn mật khẩu . Ấn Edit trong kết quả chia sẻ của bản đồ qua mạng để thay đổi hiển thị ảnh trước khi thêm vào Docs.

Chia sẻ vô hiệu hóa và cộng tác

6 download . Chia sẻ công khai

40+ mẹo trong Google Docs (P1)

quản lý Khi nói về khả năng chia sẻ tài liệu mới nhất , nhanh nhất những Google Docs kỳ cựu qua app sẽ nói "Ồ kích hoạt , thường thôi" ứng dụng nhưng tính năng này là một trong ứng dụng những tài sản quý báu địa chỉ của bộ xử lý văn bản tăng tốc . Mặc dù download , bạn tăng tốc có thể dùng trực tuyến những cách thông dụng danh sách để chia sẻ tài liệu nhanh nhất với bạn bè bản quyền và đồng nghiệp tổng hợp nhưng chia sẻ công khai qua web sẽ miễn phí rất hữu dụng nguyên nhân nếu bạn muốn khóa chặn mọi người tải về có thể đọc bài viết nguyên nhân của mình tính năng hoặc tải lên một trang web nào đó.

7 dữ liệu . Công khai mới nhất hoặc chia sẻ một bản Doc lên trang Web

40+ mẹo trong Google Docs (P1)

Đây là tính năng thường bị dữ liệu những người dùng Google Doc lâu năm bỏ qua giả mạo . Tuy nhiên sử dụng , nó lại là công cụ xuất bản tài liệu như một trang web bản quyền hoặc chèn vào một trang mạng ứng dụng . Để làm giả mạo được điều đó vô hiệu hóa , hãy tìm đến File trên thanh công cụ tốc độ và chọn Publish to the web... ở đâu tốt . Sau đó qua app , mỗi lần truy cứu tới đoạn giữa văn bản một mã nhúng bản quyền hoặc URL ứng dụng sẽ hiển thị hay nhất . download Nếu bạn cập nhật văn bản hướng dẫn , mã nhúng tốt nhất hoặc URL đồng thời thay đổi sau 5 phút.

8 xóa tài khoản . Quyền chuyển đổi chỉnh sửa

40+ mẹo trong Google Docs (P1)

Đây là công cụ dành cho cập nhật các cộng tác viên chia sẻ . Google Docs cho phép tùy chỉnh cài đặt cho một vài người đọc văn bản qua app và bạn kiểm soát sự tương tác hỗ trợ của từng người đối giá rẻ với văn bản sử dụng . Tính năng này phù hợp cho chia sẻ thông tin nội bộ.

Ngoài ra trực tuyến , còn cập nhật có thể sử dụng tự động các quyền khác như chỉ sửa vô hiệu hóa hoặc chỉ phản hồi giả mạo . Quyền "Chỉ sửa" cho phép người dùng khác có toàn quyền chỉnh sửa văn bản chi tiết nhưng kỹ thuật nếu bạn đang tìm kiếm một vài phản hồi chi tiết , hãy giới hạn người đọc "chỉ nhanh nhất có thể cho ý kiến".

9 tài khoản . Sử dụng kích hoạt các thông báo trên điện thoại và bình luận

40+ mẹo trong Google Docs (P1)

qua app Những người bình luận trực tuyến có thể ghi chú khóa chặn , đánh dấu vào như thế nào các vị trí cụ thể trên bài viết trực tuyến của bạn công cụ nhưng không thể chỉnh sửa ở đâu uy tín . Bạn danh sách có thể thảo luận trên điện thoại và đánh dấu Resolved cuộc trò chuyện khi bạn tải về đã quyết định sửa đổi tăng tốc . Sau đó mẹo vặt , bạn tổng hợp vẫn tiếp tục tranh luận mỗi lần mở cuộc trò chuyện bằng cách mở Comments ở góc trên danh sách của cửa sổ.

40+ mẹo trong Google Docs (P1)

Bạn thay đổi cài đặt thông báo nạp tiền để theo dõi tài khoản những bình luận: chọn thông báo tải về tất cả tốt nhất những ý kiến mới nhất , thông báo trả lời bình luận vô hiệu hóa hoặc không thông báo.

10 ở đâu nhanh . Đánh dấu cá nhân trong phần ý kiến

40+ mẹo trong Google Docs (P1)

dữ liệu Nếu bạn vô hiệu hóa đã cần ý kiến dữ liệu của một ai đó hãy đánh dấu vào bình luận bằng cách gõ @ nhanh nhất hoặc + sau đó giả mạo , gõ tên nhanh nhất của đối tượng kinh nghiệm . Google Docs đăng ký vay sẽ hiện hỗ trợ các tùy chọn dựa theo danh bạ Gmail qua web và thông báo cho họ qua email bản quyền , ứng dụng sau đó bạn chỉ cần cấp quyền cho người dùng là cập nhật đã xong rồi.

11 ở đâu uy tín . Cộng tác viên

40+ mẹo trong Google Docs (P1)

Trong khi bắt đầu chia sẻ Google Doc danh sách , công tác viên tính năng có thể nhận email trong đó có nội dụng ghi chú ở đâu nhanh của bạn tính năng . Tuy nhiên đăng ký vay , miễn phí sẽ có thông báo nơi nào , khi công tác viên bình luận an toàn hoặc họ dữ liệu được đánh dấu trong bình luận bản quyền . tốc độ Nếu bạn muốn gửi mail cho hướng dẫn tất cả dữ liệu các cộng tác viên thông báo cho họ dữ liệu , bạn ở đâu tốt đã sẵn sàng nhận phản hồi cuối cùng cho bài viết dữ liệu , bạn có tùy chọn này Email collabarators... phía dưới File ở thanh công cụ.

12 mới nhất . Gửi tài liệu

40+ mẹo trong Google Docs (P1)

Nghe có vẻ vô lý dữ liệu , kỹ thuật nhưng không phải ai kinh nghiệm cũng có tài khoản Google ở đâu nhanh cũng như Google Docs tài khoản . Vì vậy giá rẻ , trực tuyến sẽ gặp khó khăn trong việc gửi tài liệu quản lý và nhận tự động được phản hồi dữ liệu của họ ở đâu tốt . Để giải quyết vấn đề đó như thế nào , hãy chọn Email as Attrachment trong menu Flie chia sẻ , sau đó ở đâu uy tín , nhập địa chỉ mail nguyên nhân của người nhận thanh toán , địa chỉ và thêm nội dung tin nhắn trước khi gửi tin tốc độ . Cuối cùng tổng hợp , chọn dạng tập tin PDF tăng tốc , DOCX tính năng , link down và RTF lấy liền hoặc dán tài liệu vào mail.

13 kiểm tra . Tải văn bản như file PDF mẹo vặt , Word Doc...

40+ mẹo trong Google Docs (P1)

Bạn đang viết một bản tóm tắt tài khoản hoặc bài tiểu luận trên Google Docs phải làm sao , bạn trên điện thoại sẽ muốn gửi đi một bản sao hoàn chỉnh hơn là một bản tài liệu chỉnh sửa tài khoản . Vì vậy nạp tiền , nạp tiền để chuyển tập tin tải xuống lừa đảo của tài liệu như một file PDF qua app . Bạn vào tùy chỉnh này ở dưới File trên thanh công cụ vô hiệu hóa , tốt nhất và chọn Download as... Tù đó khóa chặn , bạn giảm giá có thể xuất ra giá rẻ các bản khác như Microsoft Word (.docx) nhanh nhất , OpenDocument Format (.odt) công cụ , Rich Text Format (.rtf) trực tuyến , Plain Text (.txt) nhanh nhất và Web Page (.html nạp tiền , zipped).

14 tất toán . Chuyển chế độ xem sang xét bản nháp cuối cùng

40+ mẹo trong Google Docs (P1)

Đây danh sách sẽ trở thành bước cuối cùng sau khi bạn full crack đã chỉnh sửa xong tài liệu lừa đảo . Phía trên góc bên phải sử dụng , chọn Viewing từ thanh menu thả xuống hay nhất để đọc lại nội dung chi tiết mà không thay đổi văn bản giảm giá . Tránh trường hợp miễn phí , bạn vô tình ấn nhầm xóa tài khoản các tổ hợp phím làm mất tài liệu.

15 nơi nào . Theo dõi chỉnh sửa

40+ mẹo trong Google Docs (P1)

Hãy dùng thử tính năng Suggestion bản quyền của Google Docs công cụ . Tính năng này cho phép bạn chi tiết hoặc ở đâu uy tín các cộng tác viên thay đổi văn bản khi chưa thống nhất thay đổi download . Nghĩa là mật khẩu tất cả miễn phí các gợi ý giá rẻ sẽ đăng ký vay được đánh dấu bằng qua mạng các màu khác nhau giảm giá miễn phí các thay đổi hiển thị ở bên phải màn hình lừa đảo . Từ đó trên điện thoại , bạn nhanh nhất có thể chấp nhận tăng tốc hoặc từ chối đề xuất chỉnh sửa download . Và trở lại tính năng bình luận mỗi khi muốn trao đổi về kích hoạt những thay đổi dữ liệu của cộng tác viên trước khi hoàn thiện.

16 giảm giá . Lịch sử sửa chữa

40+ mẹo trong Google Docs (P1)

Chọn See Revision History trong menu File mật khẩu để xem lại ở đâu nhanh các lần chỉnh sửa từ khi bắt đầu soạn văn bản qua web . Tuy nhiên đăng ký vay , nó full crack sẽ không ở đâu nhanh quá chi tiết ứng dụng , chỉ có ngày qua web và thời gian tối ưu của qua mạng các phiên bản lấy liền và tên người sửa bài giá rẻ . full crack Thêm vào đó dữ liệu , bạn kích hoạt có thể xem văn bản dữ liệu được chỉnh sửa bao nhiêu lần cho mỗi phiên bản dễ dàng quay lại kỹ thuật hoặc so sánh chúng tổng hợp với nhau trực tuyến nếu cần.

Phím tắt quảng cáo và mẹo chỉnh sửa nhanh

17 xóa tài khoản . Phím tắt "Search the Menus"

40+ mẹo trong Google Docs (P1)

Rất nhiều phím tắt có sẵn trên Google Docs download , link down nhưng một trong phím tắt ưa thích nhất tất toán của tôi là phím "Tìm menu" - Alt + / ở đâu uy tín hoặc Command + / quản lý . Phím tắt này dùng qua mạng để mở menu Help tải về và đặt con trỏ vào trong trường tìm kiếm tốc độ . Trong khi tìm kiếm bản quyền , bạn nên sử dụng lừa đảo các câu hỏi ngắn gọn như thay đổi fonts tối ưu , áp dụng định dạng đoạn link down , chèn biểu tượng download đặc biệt như thế nào , kiểm tra chính tả kỹ thuật , ....

18 miễn phí . Chèn Link

40+ mẹo trong Google Docs (P1)

Dễ dàng link một chuỗi văn bản đến một URL khi sử dụng Google Docs full crack . Tât nhiên quảng cáo , bạn kiểm tra có thể link văn bản bằng cách chọn văn bản tự động và kích Link trong Tools trên thanh công cụ qua app . Nhưng kỹ thuật nếu bạn không chắc chắn về đường link hãy nhập cụm từ tìm kiếm vào trường Insert Link cài đặt . Google nhanh chóng tìm kiếm quảng cáo và cung cấp cho bạn qua mạng những kết quả tốt nhất nơi nào bao gồm cả như thế nào các tài liệu khác xóa tài khoản của bạn.

19 như thế nào . Bỏ định dạng không phù hợp

40+ mẹo trong Google Docs (P1)

Đã bao giờ bạn vô tình dán bài viết có định dạng văn bản nước ngoài trực tuyến ? Và nó cập nhật rất khó chỉnh sửa địa chỉ và không hề phù hợp tự động với văn bản kiểm tra của bạn an toàn . Để nhanh chóng loại bỏ định dạng khó ưa đó khóa chặn , hãy bôi đen văn bản tốc độ và chọn Format từ thanh công cụ tăng tốc và kích Clear formatting tất toán . Hoặc bôi đen văn hay nhất và sử dụng tổ hợp phím Command + /.

20 giả mạo . Rút gọn phương trình

40+ mẹo trong Google Docs (P1)

Hãy phím tắt phương trình trực tuyến của Google Docs lấy liền có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian tất toán và không phải vật lộn lấy liền với vô hiệu hóa những con số khi soạn văn bản nữa kinh nghiệm . Chúng không dựa trên tổ phím qua mạng đặc biệt vì vậy ch dễ dàng xử lý kiểm tra mà tốn nhiều công sức tối ưu . Chọn Equation trong Insert kinh nghiệm , gõ / rồi viết tên biểu tượng toán học bạn muốn nơi nào . Chữ cái Hy Lạp hướng dẫn , hay nhất các phép toán vô hiệu hóa , mới nhất quảng cáo các ký hiệu liên quan đều có trong Equation.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext