4 thủ thuật hữu ích cho trình duyệt Chrome trên Android

Nếu bạn có lỡ đọc dở các thông tin của trang web nào đó trên trình duyệt Chrome dành cho máy tính, và một lúc nào đó bạn muốn đọc tiếp các thông tin đó trên điện thoại di động của mình. Khi đó bạn có thể mở ứng dụng trình duyệ

quản lý Nếu bạn có lỡ đọc dở tốc độ các thông tin kích hoạt của trang web nào đó trên trình duyệt Chrome dành cho máy tính trên điện thoại , download và một lúc nào đó bạn muốn đọc tiếp full crack các thông tin đó trên điện thoại di động tất toán của mình chia sẻ . tự động Khi đó bạn cài đặt có thể mở ứng dụng trình duyệt Chrome trên điện thoại Android chia sẻ của mình an toàn , như thế nào sau đó tìm tất toán và nhấn chọn Recent tabs quản lý để xem an toàn các trang bạn địa chỉ đã truy cập gần đây bản quyền và tiếp tục xem thông tin trang web tải về mà bạn muốn trên điện thoại Android.

4 thủ thuật hữu ích cho trình duyệt Chrome trên Android

nhanh nhất Nếu thiết bị Android tải về của bạn chưa có trình duyệt Chrome nguyên nhân , bạn kích hoạt có thể tải Chrome về máy tự động và cài đặt tại đây.

1 khóa chặn . Tiết kiệm dữ liệu di động

sử dụng Trên ứng dụng Chrome dành cho Android giảm giá được tích hợp thêm tính năng cắt giảm dữ liệu di động xóa tài khoản . Bạn dịch vụ có thể kích hoạt Data Saver bằng cách click chọn biểu tượng 3 dấu chấm ( như thế nào hoặc 3 dòng gạch ngang) ở góc trên cùng bên phải trình duyệt Chrome => Settings => Data Saver.

Sau khi cập nhật đã cập nhật được kích hoạt qua app , Data Saver trên điện thoại sẽ nén nạp tiền các trang web tính năng , chuyển đổi hình ảnh sang định dạng WebP vô hiệu hóa , chia sẻ nén video.

thanh toán Ngoài ra bạn tự động có thể theo dõi lượng dữ liệu di động hay nhất đã sử dụng là bao nhiêu bằng cách truy cập Data Saver trên cửa sổ Settings trên điện thoại của trình duyệt Chrome.

4 thủ thuật hữu ích cho trình duyệt Chrome trên Android

2 ở đâu nhanh . Mở chi tiết các tab gần đây trên kỹ thuật các thiết bị khác

Chrome có tính năng đồng bộ phải làm sao tất cả khóa chặn các dữ liệu trình duyệt cập nhật , bookmarks ở đâu uy tín ở đâu uy tín các tab giữa địa chỉ các thiết bị khác nhau (miễn là bạn đăng nhập tài khoản Google nạp tiền của mình trên trình duyệt Chrome trên tự động tất cả xóa tài khoản các thiết bị).

download Nếu bạn có lỡ đọc dở tính năng các thông tin lừa đảo của trang web nào đó trên trình duyệt Chrome dành cho máy tính hướng dẫn , tài khoản và một lúc nào đó bạn muốn đọc tiếp full crack các thông tin đó trên điện thoại di động mẹo vặt của mình lấy liền . qua app Khi đó bạn ở đâu nhanh có thể mở ứng dụng trình duyệt Chrome trên điện thoại Android hay nhất của mình trực tuyến , qua mạng sau đó tìm hay nhất và nhấn chọn Recent tabs tất toán để xem sửa lỗi các trang bạn giảm giá đã truy cập gần đây mật khẩu và tiếp tục xem thông tin trang web cài đặt mà bạn muốn trên điện thoại Android.

3 kích hoạt . Lưu nội dung tốc độ để đọc Offline

địa chỉ khá nhiều ứng dụng chi tiết của bên thứ 3 cho phép người dùng tất toán có thể lưu giá rẻ các bài báo trên mạng kinh nghiệm để đọc sau ngay cả khi không có kết nối Internet.

hỗ trợ Trên ứng dụng Chrome dành cho thiết bị Android xóa tài khoản , bạn nhập chrome://flags/#offline-bookmarks vào đó mật khẩu sau đó kích hoạt flag “offline bookmarks”.

an toàn Bây giờ cập nhật các trang web full crack mà bạn bookmark trên trình duyệt Chrome trên Android như thế nào sẽ ở đâu uy tín được lưu trực tuyến để đọc Offline.

4 thủ thuật hữu ích cho trình duyệt Chrome trên Android

4 tất toán . Scroll Anchoring

link down Khi bạn nhấn chọn một link nào đó tài khoản , trên màn hình thiết bị không hiển thị nội dung link full crack mà bạn tìm kiếm chia sẻ mà lại hiển thị một nội dung khác tăng tốc . Đó là lỗi lừa đảo mà người dùng thường xuyên gặp phải.

Để ngăn tình trạng này xảy ra tất toán , bạn nên kích hoạt Scroll Anchoring trên flags Chrome.

thanh toán Trên thanh tìm kiếm trình duyệt Chrome an toàn , nhập chrome://flags/#enable-scroll-anchoring vào đó rồi nhấn Enter lấy liền , cập nhật sau đó trên màn hình xuất hiện một trang mới xóa tài khoản , tại đây bạn tìm hướng dẫn và Scroll Anchoring rồi click chọn Enabled.

4 thủ thuật hữu ích cho trình duyệt Chrome trên Android

Tham khảo thêm một số bài viết tất toán dưới đây:

  • Người dùng Firefox chưa chắc kỹ thuật đã biết hết ứng dụng các mẹo này khi sử dụng trình duyệt
  • Hướng dẫn gỡ bỏ hoàn toàn Youndoo.com trên qua app tất cả nhanh nhất các trình duyệt
  • Hướng dẫn gỡ bỏ Social Search toolbar trên trình duyệt Chrome giảm giá , Firefox ở đâu tốt và Internet Explorer

Chúc giảm giá các bạn thành công!

4.9/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext