4 cách vượt qua kết nối Torrent bị chặn

Giao thức torrent là một trong những giao thức P2P mạnh mẽ nhất hiện có. Nhưng vì nhiều lý do không phải ai cũng nhận ra được sự thuận tiện của việc chia sẻ file này.

4 cách vượt qua kết nối Torrent bị chặnKể từ khi xuất hiện lần đầu tiên full crack , giao thức torrent đã tạo ra một trong phải làm sao những giao thức P2P mạnh mẽ nhất hiện có ở đâu tốt . Nhưng vì nhiều lý do như vi phạm bản quyền full crack hoặc lạm dụng băng thông sử dụng , không phải ai như thế nào cũng nhận ra địa chỉ được sự thuận tiện địa chỉ của việc chia sẻ file này tính năng .

Nhiều nhà quản trị khóa các kết nối đến mạng torrent an toàn nhằm ngăn chặn người dùng khỏi việc yêu cầu các torrent nơi nào hoặc các file ở đâu uy tín .

quản lý Những có nhiều cách giúp chúng ta vượt qua việc khóa torrent - và dưới đây chúng tôi kỹ thuật sẽ giới thiệu 5 phương pháp thanh toán .

TXTor

Chúng ta tốc độ sẽ bắt đầu miễn phí với cách đơn giản nhất qua mạng . Đôi khi có công việc mà các nhà quản trị mạng lười biếng làm là lọc các file ".torrent" lấy liền . Lập luận tối ưu của họ nói rằng kỹ thuật nếu bạn không thể vào torrent tải về , bạn trên điện thoại sẽ không thể vào dữ liệu được các file chia sẻ.

4 cách vượt qua kết nối Torrent bị chặn

giá rẻ Nếu vấn đề chỉ là sự nông cạn này như thế nào , bạn có thể dùng TXTor sử dụng . Về cơ bản tốt nhất , dịch vụ này làm việc cập nhật như sau:

- Bạn cho TXTor đường liên kết đến một file ".torrent" full crack .

- Nó giả mạo sẽ tải về file đó và đổi phần mở rộng qua app của file đó thành .txt

- Sau đó nó địa chỉ sẽ cung cấp cho bạn đường liên kết đến file đã đổi tên giả mạo .

- Bạn tải file này về chi tiết , đổi tên nó trở lại thành ".torrent" link down .

- Mở file này sử dụng một torren client và bắt đầu tải về link down .

Không may mắn là TXTor không thể giúp bạn tính năng nếu nhà quản trị nạp tiền của bạn khóa/lọc lưu lượng torrent nguyên nhân . Trang TXTor khuyến nghị người dùng thử sử dụng các cổng khác trong client như thế nào hoặc mã hóa lưu lượng tốc độ . mật khẩu Nếu việc giải quyết tổng hợp với các cổng và mã hóa là quá nhiều cho bạn lấy liền , có nhiều giải pháp trực tuyến khác dẽ dàng hơn nơi nào để thử nghiệm mới nhất .

BitLet

BitLet - Một client torrent trực tuyến và cư xử chính xác như một desktop:

- Người dùng đặt liên kết torrent vào trong hộp yêu cầu ( sửa lỗi hoặc dùng một file torrent hiện có) sau đó nhấn vào "Download Torrent".

4 cách vượt qua kết nối Torrent bị chặn

- BitLet như thế nào sẽ hỏi xem lưu file chia sẻ này vào đâu ở đâu nhanh .

- Sau khi người dùng cung cấp đường dẫn qua app , tiến trình tải về download sẽ bắt đầu tài khoản .

Nhưng là một client torrent cập nhật , dịch vụ vẫn có khả năng là lưu lượng này danh sách sẽ bị chặn miễn phí bởi nhà quản trị tối ưu . Nó có thể làm việc trên kết nối chia sẻ của bạn lấy liền , kích hoạt cũng có thể không tốt nhất . Theo kiểm tra download của chúng tôi trên một vài mạng khác nhau cho chúng ta thất bại nhiều hơn là thành công xóa tài khoản . Mặc dù vậy mật khẩu , nó kiểm tra vẫn đáng nhanh nhất để thử bản quyền .

Torrent Relay

Chúng ta có thể nói rằng đây là một client torrent trực tuyến; sử dụng tăng tốc được thông qua trình duyệt thông thường ứng dụng , iPhone và iPod Touch tổng hợp , Play Station 3 dịch vụ , và nhiều thiết bị mobile khác hướng dẫn .

Dưới đây là tổng quan về cách làm việc nhanh nhất của dịch vụ này:

- Người dùng cung cấp cho Torrent Relay một liên kết torrent miễn phí .

- File chia sẻ này miễn phí sẽ sử dụng được tải về máy chủ lấy liền của Torrent Relay hỗ trợ .

- Người dùng vô hiệu hóa sẽ lấy về một địa chỉ HTTP nhanh nhất để tải về file này từ máy chủ tổng hợp của Torrent Relay.

4 cách vượt qua kết nối Torrent bị chặn

Một điều tốt là dịch vụ này làm cho tiến trình tải torrent có thể đến link down được giả mạo với an toàn mọi người chi tiết , ở ở đâu uy tín mọi nơi chia sẻ . Nhưng có nhược điểm là làm cho lưu lượng nặng vô hiệu hóa , thỉnh thoảng các tiến trình này không sẵn có kinh nghiệm , và công cụ nếu bạn không phải là "thành viên trả tiền" file tải về giá rẻ sẽ không có khả năng khôi phục lại giảm giá .

Sẽ không có vấn đề gì qua app với việc sử dụng Torrent Relay cho các file nhỏ giả mạo , cập nhật nhưng nơi nào nếu bạn đang tải về các file lới ở đâu tốt với một kết nối không ổn định dịch vụ , nên xem xét lại kinh nghiệm hoặc các tiến trình này ứng dụng sẽ vô cùng khó chịu miễn phí .

sửa lỗi Nếu có một dịch vụ web cho phép người dùng tải file về từ một địa chỉ HTTP đến một máy chủ trực tuyến có hỗ trợ khả năng khôi phục lại kiểm tra , sự kết hợp ứng dụng với Torrent Relay hỗ trợ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo bản quyền .

ImageShack

ImageShack ở đâu nhanh cũng cung cấp cho người dùng khả năng full crack để tải về các torrent tăng tốc . Bạn chỉ cần mở một tài khoản miễn phí ở đâu uy tín với dịch vụ quản lý của họ.

4 cách vượt qua kết nối Torrent bị chặn

Với cập nhật những nhìn nhận đầu tiên download , đây có vẻ là một công cụ hoàn hảo: người dủng tải về các torrent và lưu trữ file chia sẻ vào trong kho lưu trữ ImageShack full crack của họ hay nhất . Các file chia sẻ này có thể kiểm tra được tải về từ bất kì đâu và link down bởi bất kì ai - download những người dùng cùng chia sẻ file xóa tài khoản của họ nguyên nhân . Giới hạn cho người dùng miễn phí qua app cũng khá thoáng: 5GB cho kho lưu trữ và 10 GB cho băng thông sử dụng.

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext