4 Cách để sao chép tập tin nhanh hơn trong Windows

Cách sao chép lượng lớn tệp nhanh chóng trong Windows mà bạn có thể tham khảo.

Sao chép (copy) an toàn và dán (paste) tệp tin (file) là một tác vụ cơ bản bản quyền tài khoản bất cứ người dùng Windows nào kiểm tra cũng đều nguyên nhân đã từng thực hiện không nhiều giả mạo thì ít sửa lỗi . Việc copy-paste một tập tin về cơ bản không có gì phức tạp tất toán , tải về nhưng nhiều tập tin cùng lúc sao cho thật nhanh chóng bản quyền , ổn định lấy liền , không gặp sự cố là điều nạp tiền mà không phải ai ở đâu nhanh cũng biết.

Dưới đây là 4 cách sao chép lượng lớn tệp nhanh chóng trong Windows ứng dụng mà bạn kinh nghiệm có thể tham khảo.

1 bản quyền . Robocopy (Robust File Copy)

Có thể bạn chưa biết tổng hợp nhưng Robocopy là một công cụ dòng lệnh cực kỳ hữu ích lừa đảo được tích hợp sẵn trong Windows tự động , cung cấp nhiều sức mạnh hơn khi bạn cần chạy hướng dẫn các quy trình sao chép tệp lặp đi lặp lại qua app hoặc có độ phức tạp cao.

Một tính năng khiến Robocopy trở nên trên điện thoại đặc biệt ( tăng tốc nhưng thường bị bỏ qua) là tính năng đa luồng (multi-threaded) cho phép bạn sao chép nhiều tệp cùng một lúc kích hoạt . Robocopy sử dụng có thể giúp cho quy trình này diễn ra dễ dàng tất toán và nhanh hơn nhiều giả mạo , tải về đặc biệt là qua mạng.

4 Cách để sao chép tập tin nhanh hơn trong Windows

Để sử dụng Robocopy trên điện thoại , trước tiên thanh toán , hãy mở menu Start tăng tốc , nhập từ khóa “Command Prompt” ứng dụng và nhấp mở kết quả tìm kiếm tương ứng trả về miễn phí . Ngoài ra nguyên nhân , bạn khóa chặn cũng download có thể nhấp chuột phải vào Start như thế nào và chọn “Windows PowerShell.” Chọn một trong hai phương pháp tổng hợp , tốc độ và nhập lệnh sau:

robocopy /?

Nhấn Enter an toàn để nhận hướng dẫn dựa trên quản lý các thông số sao chép dữ liệu mà bạn muốn.

tốc độ Nếu bạn muốn thực hiện cùng một quy trình sao chép thường xuyên sửa lỗi , bạn tài khoản có thể tạo một tệp batch địa chỉ và nhấp đúp ở đâu nhanh để chạy công cụ hoặc đặt tập lệnh chạy qua Task Scheduler như một quy trình tự động.

Để tìm hiểu kỹ hơn về cách sử dụng Robocopy nhanh nhất , mời bạn tham khảo bài viết:

  • Sử dụng tính năng Robocopy đa luồng vô hiệu hóa để tăng tốc độ sao chép file trên Windows 10

2 mật khẩu . Nâng cấp ổ cứng

Nghe có vẻ không liên quan nạp tiền nhưng trong thực tế trên điện thoại , ổ cứng đóng vai trò tài khoản rất lớn trong việc quyết định tốc độ sao chép nhanh nhất , di chuyển dữ liệu trên hệ thống tự động . Ổ cứng thể rắn (SSD) cho tốc độ sao chép (truy xuất) dữ liệu nhanh hơn nhiều so trực tuyến với ổ cứng HDD ở đâu tốt . Vì vậy full crack nếu bạn muốn cải thiện tốc độ sao chép dữ liệu hướng dẫn , hay nói đúng hơn là tốc độ truy xuất dữ liệu thanh toán của cả hệ thống kích hoạt , hãy cân nhắc tới việc nâng cấp lên ổ SSD.

4 Cách để sao chép tập tin nhanh hơn trong Windows

Điều tương tự kiểm tra cũng áp dụng khi sao chép dữ liệu trong hệ thống ra ổ đĩa rời chia sẻ . mới nhất Nếu bạn sử dụng ổ đĩa flash chi tiết với USB 2.0 quảng cáo hoặc ổ cứng rời HDD cũ tài khoản , tốc độ truyền tệp chắc chắn giá rẻ sẽ không cao miễn phí . Thay thế bằng ổ USB 3.0 chia sẻ , bạn tối ưu sẽ thấy đăng ký vay mọi thứ ở đâu nhanh được cải thiện rõ rệt.

3 qua app . Sử dụng phần mềm hỗ trợ sao chép

quản lý Khi sao chép file trên Windows thường có hai vấn đề: tốc độ an toàn và không thể tạm dừng hướng dẫn quá trình tải về . Mặc bản quyền dù bạn đăng ký vay có thể tăng tốc download quá trình sao chép file công cụ với một số mẹo giảm giá nhưng không thể tạm dừng kích hoạt quá trình chuyển file địa chỉ và tiếp tục công cụ sau đó nạp tiền được địa chỉ . Để tăng tốc độ sao chép file hỗ trợ cũng như quản lý quy trình này tốt hơn trên điện thoại , bạn dịch vụ có thể xem xét sử dụng vô hiệu hóa các phần mềm hỗ trợ chia sẻ , chẳng hạn như TeraCopy.

4 Cách để sao chép tập tin nhanh hơn trong Windows

TeraCopy là một trong phải làm sao những phần mềm hỗ trợ sao chép dữ liệu phổ biến nhất cập nhật hiện nay nơi nào với giao diện trực quan khóa chặn , giàu tính năng lấy liền và dễ sử dụng xóa tài khoản . Đáng chú ý địa chỉ , công cụ này cập nhật được tích hợp thuật toán có khả năng điều chỉnh bộ đệm động full crack để giảm thời gian tìm kiếm lấy liền và tăng tốc quy trình sao chép giảm giá . Cùng chia sẻ với đó là khả năng xác minh tệp mẹo vặt để đảm bảo chúng hoàn toàn giống hệt nhau kiểm tra , kỹ thuật và thậm chí cảnh báo cho người dùng tổng hợp nếu có lỗi xảy ra trong quy trình.

TeraCopy sở hữu giao diện đẹp tốt nhất , tích hợp quảng cáo với Windows sửa lỗi ở đâu nhanh được cập nhật thường xuyên dữ liệu . Ứng dụng chia sẻ cũng hỗ trợ thực hiện sao chép không đồng bộ an toàn , giúp tăng tốc độ truyền tệp giữa hai ổ cứng chi tiết . Khả năng bỏ qua mật khẩu các tệp có vấn đề một cách thông minh hỗ trợ để bạn như thế nào có thể xem lại chúng sau qua mạng mà không cần chấm dứt toàn bộ nhanh nhất quá trình truyền dữ liệu quản lý cũng là một tính năng hữu ích dịch vụ của TeraCopy.

Ngoài TeraCopy nguyên nhân , còn nạp tiền rất nhiều ứng dụng tương tự khác hướng dẫn mà bạn kinh nghiệm có thể tham khảo:

  • 9 công cụ hỗ trợ như thế nào quá trình copy nhanh hơn trong môi trường Windows

4 thanh toán . Nén tệp trước khi sao chép

Điều này qua mạng sẽ miễn phí rất hữu ích khi bạn cần di chuyển nhiều tệp nhỏ cùng lúc tài khoản . Thông qua giá rẻ các công cụ như WinRAR nhanh nhất hoặc 7zip vô hiệu hóa , bạn giả mạo có thể cách nhiều tệp nhỏ thành một tệp lớn qua web với dung lượng nhỏ hơn nhiều giả mạo , qua đó giúp việc sao chép tệp trở nên nhanh chóng ở đâu uy tín và dễ quản lý hơn nhiều.

Sau khi nạp tiền quá trình sao chép hoàn tất như thế nào , bạn chỉ cần giải nén tệp lớn ứng dụng và sử dụng tài khoản các tệp nhỏ bên trong như bình thường.

4.9/5 (13 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext