3G ác mộng không còn nữa, vì đã có 4G của Mobiphone

Với thông tin mới nhất về khả năng hỗ trợ mạng 4G của nhà mạng Mobiphone, cộng đồng người dùng sẽ nhanh chóng được sử dụng dịch vụ mạng Internet tốc độ cao, và từ bỏ cơn ác mộng mang tên 3G cùng với vô số gói cước làm họ ho

Với thông tin mới nhất về khả năng hỗ trợ mạng 4G địa chỉ của nhà mạng Mobiphone tài khoản , cộng đồng người dùng tài khoản sẽ nhanh chóng kỹ thuật được sử dụng dịch vụ mạng Internet tốc độ cao như thế nào , ứng dụng và từ bỏ cơn ác mộng mang tên 3G cùng bản quyền với vô số gói cước làm họ hoa mắt cài đặt hiện nay tài khoản . Nhưng làm thế nào trên điện thoại để dùng sử dụng được sim 4G mới nhất sửa lỗi của Mobiphone?

Điểm đầu tiên cần lưu ý là điện thoại như thế nào của bạn có hỗ trợ sim 4G hay không?

Bạn vô hiệu hóa có thể kiểm tra trên mẹo vặt các hệ thống website bán điện thoại smartphone như Thế Giới Di Động đăng ký vay , FPT Shop.. tổng hợp . tổng hợp và xem tại mục hỗ trợ 4G có giống như hình dưới hay không dữ liệu . Còn mới nhất nếu ghi là Không dịch vụ , tính năng hoặc không ghi thông tin bản quyền , chú thích gì mới nhất thì có nghĩa là điện thoại đó không hỗ trợ 4G an toàn hoặc cao hơn:

3G ác mộng không còn nữa, vì đã có 4G của Mobiphone

Vậy là về phần cơ bản mới nhất của cơ bản là ok quản lý nhé nguyên nhân . mới nhất tiếp theo tổng hợp các bạn cần tài khoản để ý rằng kích hoạt hiện tại 4G mới chỉ dữ liệu được dùng tại 1 số nơi như thành phố Hà Nội kiểm tra , Đà Nẵng trực tuyến và thành phố Hồ Chí Minh tải về . Sim 4G khóa chặn thì bạn nguyên nhân có thể mua kỹ thuật hoặc đem ra cửa hàng nơi nào của Mobiphone tính năng để đổi nơi nào , thay SIM dữ liệu , lừa đảo cũng miễn phí.

Cài phần mềm hỗ trợ My Mobiphone tương ứng:

  • https://itunes.apple.com/us/app/my-mobifone/id719320091
  • https://play.google.com/store/apps/details?id=vms.com.vn.mymobifone

Sau khi cài đặt ứng dụng My Mobiphone thành công địa chỉ , trên điện thoại các bạn đăng nhập bằng số điện thoại tải về và mở tab Dịch vụ > Mobile > Internet > Gói Data Plus 4G như hình:

3G ác mộng không còn nữa, vì đã có 4G của Mobiphone

Một số gói cước 4G full crack để nguyên nhân các bạn tham khảo:

3G ác mộng không còn nữa, vì đã có 4G của Mobiphone

Vậy làm cách nào qua app để biết ta đang dùng 4G qua app , 3G hay 5G:

an toàn Trên smartphone kỹ thuật các bạn vào phần Cài đặt > Mạng di động > Chọn chế độ mạng LTE chi tiết , mẹo vặt sau đó giảm giá có thể khởi động lại cài đặt để máy nhận băng tần sóng mới thiết lập.

3G ác mộng không còn nữa, vì đã có 4G của Mobiphone

Sau đó chia sẻ , bật kết nối mạng như công cụ với 3G hỗ trợ , giá rẻ nếu thành công lừa đảo thì thanh trạng thái mật khẩu sẽ hiển thị như hình dưới qua mạng , có ký hiệu 4G dịch vụ hoặc LTE:

3G ác mộng không còn nữa, vì đã có 4G của Mobiphone

Để kiểm tra tốc độ mạng tính năng thì ở đâu tốt các bạn dùng dịch vụ SpeedTest như trên máy tính vậy dữ liệu . Chúc tốc độ các bạn thành công!

4.9/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext