"XP mode" trong Windows 7 có thể bị tấn công bảo mật

Khi tung ra bản Windows 7 vào năm 2009, Microsoft đã tích hợp vào trong hệ điều hành này một tính năng gọi là XP mode giúp người dùng và các doanh nghiệp có thể chạy được các ứng dụng tương thích với Windows XP.

download Khi tung ra bản Windows 7 vào năm 2009 dữ liệu , Microsoft đã tích hợp vào trong hệ điều hành này một tính năng gọi là "XP mode" giúp người dùng và các doanh nghiệp có thể chạy ứng dụng được các ứng dụng tương thích bản quyền với Windows XP.

"XP mode" trong Windows 7 có thể bị tấn công bảo mật
Người dùng tính năng "XP mode" trong Windows 7 có thể gặp nguy cơ bị tấn công bảo mật sau ngày 8.4.2014

Theo Neowin ngày 15.1 nạp tiền , vào ngày 8.4.2014 quảng cáo , Microsoft như thế nào sẽ chấm dứt như thế nào mọi hoạt động hỗ trợ cho hệ điều hành hơn 10 năm tuổi là Windows XP sử dụng . Và khi đó chia sẻ , một câu hỏi miễn phí được đặt ra là tính năng "XP mode" trong Windows 7 có còn an toàn khi sử dụng hay không.

ZDNet dẫn lại tuyên bố tài khoản của Microsoft cho biết ứng dụng , sau ngày 8.4 tới Microsoft qua app sẽ không có kế hoạch tung ra các bản vá bảo mật cho tính năng "XP mode" trong Windows 7.

Điều này có nghĩa là sau ngày 8.4 hay nhất , người dùng Windows 7 tiếp tục sử dụng tính năng "XP mode" có thể gặp phải giá rẻ những nguy cơ bị tấn công bảo mật.

4.8/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext