"Key" bản quyền Windows 8 được rao bán giá 100.000 đồng

Mỗi dãy ký tự bản quyền đăng ký cho Windows 8 được áp dụng cho một máy tính và người bán đảm bảo sẽ hợp lệ vĩnh viễn trong khi Microsoft còn chưa bắt đầu bán lẻ cho người dùng phổ thông.

Mỗi dãy ký tự bản quyền đăng ký cho Windows 8 vô hiệu hóa được áp dụng cho một máy tính và người bán đảm bảo xóa tài khoản sẽ hợp lệ vĩnh viễn trong khi Microsoft còn chưa bắt đầu bán lẻ cho người dùng phổ thông.

Windows 8 là đề tài nóng hổi nhất trên các diễn đàn về máy tính nói riêng và công nghệ nói chung tại Việt Nam suốt nhiều tháng qua lấy liền . Chỉ gần một tháng trước mới nhất , cộng đồng mạng xôn xao tổng hợp với hàng loạt phiên bản cài đặt chính thức xuất hiện thì khoảng một tuần nay là các chủ đề rao bán bản quyền phần mềm qua web với giá đăng ký vay chỉ từ 100.000 đồng xóa tài khoản . Điều này gây bất ngờ lớn trên điện thoại với nhiều người sử dụng sửa lỗi bởi hệ điều hành này thậm chí chưa có mắt chính thức trên các kệ hàng (phải tới ngày 26/10 tới).

"Key" bản quyền Windows 8 được rao bán giá 100.000 đồng
Nhiều chủ đề rao bán "key" bản quyền Windows 8.

Theo đó download , bản quyền Windows 8 Professional tính năng được rao bán giảm giá với giá phổ biến ở mức từ 100.000 đến 140.000 đồng ứng dụng . Một số chủ topic đặt giá như thế nào với mức khóa chặn dao động khoảng 30.000 đồng mỗi phiên bản khóa chặn , bản Enterprise thường đắt nhất quảng cáo , khoảng 200.000 tới 250.000 đồng qua web . Người bán lấy liền cũng nói rõ mỗi dãy ký tự (key) bản quyền này chỉ dùng mật khẩu được cho một máy duy nhất và người mua cần giữ cẩn thận.

Mức giá rẻ tự động được ví như "mua cân thịt ngoài chợ" trong nhiều bình luận qua web của các thành viên trên diễn đàn cộng xóa tài khoản với lời đảm bảo "bảo hành vĩnh viễn" khiến nhiều người có nhu cầu cảm thấy hào hứng an toàn . Anh Mạnh Quân mật khẩu , nhân viên văn phòng ở Cầu Giấy tăng tốc , Hà Nội cho biết người bán cho anh kỹ thuật rất nhiệt tình khi đến tận nơi giao "key" và cài đặt sửa lỗi . qua mạng Hiện chiếc máy tính năng của anh sửa lỗi vẫn dùng tăng tốc để cập nhập giảm giá , cài phần mềm từ kho ứng dụng tăng tốc của Microsoft tốt trong khoảng một tuần nay.

"Key" bản quyền Windows 8 được rao bán giá 100.000 đồng

Một máy chạy Windows 8 kích hoạt thành công sau khi mua key.

Trao đổi cập nhật với VnExpress vô hiệu hóa , một người bán trên diễn đàn Tinhte cho biết các "key" này phải làm sao được lấy từ tài khoản DreamSpark giá bán rẻ sửa lỗi nhưng không giải thích cụ thể hơn khóa chặn . Đây đều là bản quyền "xịn" từ chính Microsoft và người mua có thể yên tâm sử dụng link down . Người này thậm chí cho biết có thể bán an toàn với số lượng lớn cho đăng ký vay tất cả các phiên bản đăng ký vay nếu nhận cập nhật được đơn đặt hàng.

Trong khi đó kích hoạt , một quản trị giảm giá của diễn đàn Windowsvn cho biết thực chất download tất cả các "key" bản quyền này đều công cụ được lấy lại từ các tài khoản DreamSpark và MSDN/TechNet vô hiệu hóa . Đây là đều là các tài khoản có giới hạn từ Microsoft như DreamSpark là dành cho sinh viên quản lý với giá bán ưu đãi ( dữ liệu được các trường đại học có hợp tác cung cấp) trong khi MSDN/TechNet là dành cho nhà phát triển nguyên nhân , thử nghiệm cao cấp (Tester/Developer) giảm giá . Hai tài khoản này bắt đầu quản lý được cung cấp bàn quyền hệ điều hành mới từ ngày 25/8 và 15/8 tương ứng.

"Key" bản quyền Windows 8 được rao bán giá 100.000 đồng

Các thành viên chia sẻ về các tài khoản mua bản quyền Windows 8.

Trên lý thuyết ở đâu uy tín , các mẫu dãy số bản quyền này đều là "xịn" do chính Microsoft cung cấp cập nhật . Tuy nhiên hỗ trợ , anh này dữ liệu cũng nhấn mạnh rằng trong trường hợp nhà sản xuất phần mềm Mỹ phát hiện tối ưu được các trao đổi mua bán "lậu" giả mạo , key có thể bị đưa vào "danh sách đen" sử dụng , dù đây là trường hợp ít xảy ra trước đây qua app . Nói chung việc mua các loại key này hướng dẫn vẫn tiềm ẩn rủi ro dịch vụ nhưng do giá bán rẻ đã khiến nhiều người dùng như thế nào vẫn mua thay vì chờ bản chính thức từ Microsoft ở đâu tốt với giá đắt hơn khá nhiều.

Trước đó hỗ trợ , Microsoft đã cho khởi động chương trình nâng cấp Windows 8 sử dụng với giá 15 USD sửa lỗi . Chương trình này kỹ thuật sẽ ứng dụng được áp dụng trong thời gian từ 2/6/2012 cho tới 31/1/2013 công cụ . quảng cáo Những khách

hàng đang dùng Windows 7 Home Premium kiểm tra , Professional kinh nghiệm hoặc Ultimate có thể mua Windows 8 Pro cập nhật với giá chỉ 15 USD giả mạo . Sau khi trả tiền tự động , việc cập nhật lên Windows 8 Pro kinh nghiệm sẽ ứng dụng được hoàn thành vào cùng lúc Windows 8 phát hành chính thức ra thị trường qua mạng , có thể vào cuối tháng 10 năm nay.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext