30 website tuyệt vời để học điều mới mỗi ngày

Với 30 website như thế này, Internet thực sự là những kho tàng kiến thức khổng lồ để bạn khám phá

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ miễn phí , mạng Internet là một nhu cầu thiết yếu danh sách của địa chỉ bất cứ ai tự động . Mạng Internet ngày càng phát triển kích hoạt thì nhu cầu tìm kiếm tài khoản các thông tin ngày càng tăng cao cài đặt . Internet thực sự là một kho tàng kiến thức khổng lồ chi tiết trực tuyến rất nhiều thứ bổ ích giả mạo để bạn khám phá kho tàng tri thức ở đâu nhanh của nhân loại nạp tiền để bạn nhanh nhất có thể khám phá qua web tất cả tối ưu mọi thứ trong cuộc sống cập nhật hiện nay tổng hợp . khóa chặn Sau đây Quản Trị Mạng xin gửi đến dịch vụ các bạn độc giả 30 website tìm kiếm thông tin hiệu quả chia sẻ và vô cùng lý tưởng.

30 website tuyệt vời để học điều mới mỗi ngày

1 nguyên nhân . BBC Future - Các bài viết chuyên sâu về khoa học qua mạng , công nghệ nguyên nhân và sức khỏe.

2 nguyên nhân . 5-Minute Drops - Học một ngoại ngữ trong ít hơn 5 phút mỗi ngày.

3 giá rẻ . Makezine - Cung cấp ý tưởng cập nhật , hướng dẫn download để bạn thực hiện ở đâu nhanh các món đồ tự làm trực tuyến , tổng hợp các dự án siêu thú vị kinh nghiệm và bổ ích.

4 ở đâu nhanh . Psychology Today - Các bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về chính bản thân mình.

5 qua mạng . Daily Bits Of - Học bất kì điều gì khóa chặn , ở bất kì đây thông qua vô hiệu hóa các khóa học hàng ngày miễn phí được gửi trực tiếp vào email nơi nào của bạn.

30 website tuyệt vời để học điều mới mỗi ngày

6 cài đặt . Skillshare for Mobile - Nền tảng kiến thức cho phép bạn tìm hiểu về mật khẩu tất cả quản lý mọi thứ.

7 ở đâu nhanh . Medium - Nền tảng blog ở đâu tốt được nhiều chuyên gia chọn an toàn để chia sẻ tổng hợp các kiến thức qua web và kinh nhiệm kinh nghiệm mà mình an toàn đã tích lũy tối ưu được.

8 qua app . The School of Life - lừa đảo Những câu hỏi về cuộc sống ở đâu uy tín được giải thích dưới khía cạnh văn hóa bừng thanh toán những video dễ hiểu giảm giá , sinh động tự động và đẹp mắt.

9 ở đâu nhanh . Chalk Street - Website cung cấp quản lý các khóa học (cả miễn phí kỹ thuật và trả phí) miễn phí với sứ mệnh phã vỡ bức tường rào cản giữa nhu cầu học tập phải làm sao và sự khả dụng cài đặt của kỹ thuật các khóa học tới học viên.

10 lừa đảo . Guides.co - Nền tảng cho phép người dùng bản quyền và chia sẻ thông tin sử dụng , kiến thức tới thế giới.

30 website tuyệt vời để học điều mới mỗi ngày

11 giá rẻ . Highbrow - Mỗi ngày học 5 phút bản quyền và mỗi khóa học chỉ kéo dài 10 ngày cập nhật , website này kiểm tra sẽ giúp bạn thông minh hơn một cách nhẹ nhàng như thế nào và đầy thú vị.

12 dữ liệu . Instanerd - Website chia sẻ kinh nghiệm các kiến thức ngẫu nhiên sửa lỗi , dễ hiểu dữ liệu và thú vị tới người dùng trên điện thoại . Nhiều người nhận xét Instanerd là một website tuyệt vời vô hiệu hóa mà họ nguyên nhân vẫn mang theo đăng ký vay để nghiền ngẫm mỗi khi ddii.. nơi nào . toilet.

13 tải về . Daily Curiousity - Sự tò mò khiến bạn thông minh hơn bản quyền . Đúng như tên gọi danh sách của mình nạp tiền , Daily Curiousity tài khoản sẽ mang đến 5 sự "tò mò" mỗi ngày.

14 thanh toán . Lrn - Học lập trình trên điện thoại thông qua link down những câu đố dạng "mini" thân thiện.

15 tăng tốc . Flowkey - Cách dễ nhất để học piano.

30 website tuyệt vời để học điều mới mỗi ngày

16 kỹ thuật . Lookmunk - Cầu nối đưa bạn đến tất toán các website học tập quảng cáo , tìm hiểu tốt nhất trên Internet.

17 tải về . Greatist - Các kiến thức thực tế miễn phí phải làm sao các bước đơn giản trên điện thoại mà bạn cập nhật có thể áp dụng cho một cuộc sống hạnh phúc hơn.

18 ở đâu tốt . Youtube EDU - Các video kiến thức hấp dẫn nhất trên YouTube tối ưu được tổng hợp.

19 hỗ trợ . WikiWand - Đọc Wikipedia trong một giao diện mới cập nhật và hấp dẫn hơn.

20 link down . TED Ideas - Các bài viết về sự sáng tạo cập nhật , ý tưởng mới chia sẻ quảng cáo các vấn đề toàn cầu.

30 website tuyệt vời để học điều mới mỗi ngày

21 tối ưu . Cerego - Giúp bạn lập tổng hợp các kế hoạch học tập cá nhân dựa trên tính năng các điểm yếu tài khoản và điểm mạnh lấy liền để tiếp thu kiến thức hiệu quả.

22 dữ liệu . Creative Live - Các khóa học miễn phí từ chi tiết các chuyên gia hàng đầu thế giới.

23 quản lý . Thinkful - Học tập lập trình 1 - 1 giúp bạn tiến xa hơn trên sự nghiệp.

24 thanh toán . Zidbits

25 mới nhất . Quora - Mạng xã hội hỏi đáp an toàn với kinh nghiệm rất nhiều chuyên gia tham dự.

30 website tuyệt vời để học điều mới mỗi ngày

26 xóa tài khoản . Digital Photography School - Mỏ vàng tài khoản các bài viết địa chỉ có thể giúp kĩ năng chụp ảnh trên điện thoại của bạn hoàn thiện hơn.

27 trực tuyến . Brain Pickings - mật khẩu Những bài viết có độ dài cao về ở đâu nhanh các vấn đề liên quan đến cuộ sống ở đâu uy tín , nghệ thuật quản lý , khoa học phải làm sao , thiết kế mới nhất , lịch sử như thế nào , triết học dịch vụ và nhiều hơn thế.

28 nguyên nhân . MIT Open CourseWare - miễn phí Nếu bạn muốn trải nghiệm kiến thức chi tiết của trường Đại học danh tiếng MIT giả mạo , đây là điểm đến dành cho bạn.

29 vô hiệu hóa . Investopedia - Học miễn phí tất cả hướng dẫn những gì bạn cần biết về thế giới đầu tư danh sách , thị trường ở đâu tốt và tài chính cá nhân.

30 như thế nào . Future Learn - Tận hưởng chi tiết các khóa học miễn phí từ dữ liệu các chuyên gia đăng ký vay và trường đại học hàng đầu.

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext