3 tính năng ít biết đến trong Google Chrome

Theo thống kê của StatCounter, vào thời điểm này Chrome đã có một thị phần khoảng 32,8% trong khi đó Internet Explorer chỉ có 31,7%. Hiện nay, thị phần của nó đã tăng lên khoảng 43%, không chỉ khởi động nhanh, kết hợp nhiều Extension phong ph

Giữa năm 2012 trên điện thoại , Google Chrome đã vượt qua Internet Explorer và trở thành trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới cập nhật . Theo thống kê nơi nào của StatCounter link down , vào thời điểm này Chrome đã có một thị phần khoảng 32,8% trong khi đó Internet Explorer chỉ có 31,7% kích hoạt . qua mạng Hiện nay dữ liệu , thị phần qua web của nó đã tăng lên khoảng 43% ứng dụng , không chỉ khởi động nhanh địa chỉ , kết hợp nhiều Extension phong phú mà tính bảo mật khóa chặn cũng cao.

Việc sử dụng Chrome đã trở thành một thói quen thường ngày nơi nào nhưng bạn thường ít qua mạng để ý đến sửa lỗi những tính năng ẩn đăng ký vay của nó qua web , tính năng đặc biệt là 3 tính năng sau đây:

3 tính năng ít biết đến trong Google Chrome

Other Devices

Một trong giảm giá những khả năng mạnh nhất mật khẩu của Chrome là đồng bộ hóa dữ liệu ở đâu uy tín , phải làm sao bao gồm Bookmark cài đặt , mật khẩu lưu trữ và cả các tab mà bạn mở (bạn có thể kích hoạt và thiết lập tính năng đồng bộ này thông qua Settings và nhấn nút Advanced sync settings ngay dưới mục Sign in đầu tiên đăng ký vay của trang và tất nhiên là phải đăng nhập tài khoản Google trước).

3 tính năng ít biết đến trong Google Chrome

Chẳng hạn giá rẻ , trực tuyến nếu bạn có cài đặt Chrome và thiết lập đồng bộ cho tài khoản Google mật khẩu của mình trên một máy tính thì từ một máy tính hay một thiết bị di động khác xóa tài khoản , bạn có thể truy cập vào vô hiệu hóa tất cả các tab đang mở trên máy tính đã thiết lập.

Để truy cập vào các tab đã đồng bộ nguyên nhân , trước hết bạn mở một tab mới trong trình duyệt và click chuột vào mục Other Devices nằm góc dưới bên phải giá rẻ của tab đó công cụ . tính năng Khi đó bạn khóa chặn sẽ thấy một danh sách các trang web tương ứng giá rẻ với các tab đang mở từ trình duyệt nguyên nhân của thiết bị mà bạn thiết lập.

Recently Closed

Như bạn đã biết tài khoản , nạp tiền nếu vô tình đóng một tab đang mở ứng dụng , bạn có thể phục hồi lại nó bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+T trên điện thoại . Tuy nhiên hỗ trợ , dữ liệu nếu bạn muốn gọi lại một tab nằm trong danh sách các tab đã đóng trước đó thì phải làm sao lấy liền ? Hoặc một tab đó không phải là tab cuối cùng bạn đóng?

Trình duyệt Chrome đã cung cấp một danh sách các tab đã đóng bằng cách mở một tab mới và sau đó click vào mục Recently Closed nằm kế bên mục Other Devices ở trên hướng dẫn . Tuy vậy full crack , nó chỉ hiển thị quảng cáo được tối đa 10 trang web ứng download với 10 tab đã đóng mà thôi.

3 tính năng ít biết đến trong Google Chrome

Web Store

chia sẻ Nếu mới sử dụng Chrome tăng tốc , người dùng có thể không nhận thức hướng dẫn được rằng Google đã cung cấp một thư viện khá đồ sộ các ứng dụng cho trình duyệt và nó chỉ tốc độ được truy cập thông qua Chrome Web Store. Mặc dù đã sử dụng Chrome từ lâu chi tiết , mẹo vặt nhưng bạn ít giảm giá để ý có một liên kết nằm trong góc dưới bên phải ứng dụng của trang tab mới (kế bên mục Recently Closed) đó chính là Web Store nơi bạn có thể truy cập vào Chrome Web Store một cách nhanh nhất.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext