25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

Sau khi đã nâng cấp lên Windows 8.1 thì bạn cần biết một số thủ thuật nhỏ để sử dụng phiên bản này tốt hơn. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tránh các bỡ ngỡ khi sử dụng hệ điều hành có phong cách Metro hoàn toàn mới này, hi vọng

Sau khi trực tuyến đã nâng cấp lên hệ điều hành Windows 8.1 giá rẻ thì bạn cần biết một số thủ thuật nhỏ tốt nhất để sử dụng phiên bản này tốt hơn sử dụng . Hướng dẫn tốt nhất sau đây danh sách sẽ giúp bạn tránh quảng cáo các bỡ ngỡ khi sử dụng hệ điều hành có phong cách Metro hoàn toàn mới này phải làm sao , hi vọng bạn ở đâu uy tín sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hơn khi sử dụng hệ điều hành này.

1 lấy liền . Bỏ qua màn hình đăng nhập

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

địa chỉ Nếu bạn không phải lo lắng về việc người khác truy cập trái phép vào máy tính chi tiết của mình như thế nào thì hãy tiết kiệm thời gian bằng việc bỏ qua thao tác đăng nhập Windows khi khởi động lấy liền . Để làm điều này chia sẻ , bạn mở menu Charms link down , bằng cách nhấn vào góc phải bên dưới sử dụng của màn hình tăng tốc hoặc nhấn nút Windows quản lý và C cùng một lúc trên bàn phím quảng cáo , chọn tính năng tìm kiếm danh sách , gõ netplwiz nạp tiền , hay nhất và chọn kết quả đầu tiên.

Cách nữa là bấm nút “Windows” + “R” ngay từ đầu rồi gõ “netplwiz” rồi Enter công cụ . Trong cửa sổ pop-up kinh nghiệm , chọn tài khoản tính năng mà bạn muốn đăng nhập tự động download , bỏ chọn tùy chọn "Users must enter a username and password to use this computer" ứng dụng , như thế nào và nhấn OK.

tốc độ Nếu trước bạn có một mật khẩu tốt nhất , Windows lấy liền sẽ yêu cầu nhập lại mật khẩu bản quyền để xác nhận sự thay đổi tốc độ . Lần sau khi bạn khởi động Windows trực tuyến , qua mạng sẽ không còn yêu cầu đăng nhập nữa cập nhật mà vào thẳng màn hình Start.

2 tốc độ . Khởi động luôn tới desktop

Trong Windows 8.1 sử dụng cách bố trí nhanh nhất các ứng dụng theo giao diện Metro trong Start Screen giảm giá . Bạn chỉ kỹ thuật có thể trở lại cho giao diện desktop như Windows 7 từ Start screen bằng cách nhấp vào biểu tượng "Desktop" ( sử dụng hoặc bấm tổ hợp phím “Windows + D”) trong hệ thống sử dụng các ứng dụng download được xắp xếp tính năng khá rối trong Start Screen.

Tuy vậy chúng ta hay nhất có thể thiết lập cho máy tính công cụ hoặc máy tính bảng xóa tài khoản để nó tự động vào desktop sau khi khởi động thay vì Start Screen full crack . Bạn thực hiện bằng cách kích chuột phải vào thanh tác vụ desktop chọn Properties nạp tiền , giảm giá và nhấp vào tab Navigation quản lý . Sau đó kích hoạt , đánh dấu vào ô là "When I sign in or close all apps on a screen phải làm sao , go to the desktop instead of Start."

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

3 tải về . Chạy ứng dụng tải về từ Store trong cửa sổ bình thường

download Nếu sử dụng hệ điều hành Windows 8/8.1 lấy liền , giảm giá thì thanh toán những ứng dụng tải về từ Windows Store xóa tài khoản sẽ chạy trong một môi trường khác cài đặt , không giống như trên màn hình desktop thông thường full crack , gây khó khăn cho bạn khi phải chuyển đổi qua lại giữa ứng dụng cài đặt trên máy hỗ trợ và cài đặt từ Store như thế nào . hay nhất Nếu cảm thấy điều này bất tiện ứng dụng , nhanh nhất thì hãy cài ModernMix cho Windows 8 như thế nào , nó lừa đảo sẽ giúp chạy ứng dụng tải về từ Store ngay trên màn hình desktop bình thường.

Tải ModernMix cho Windows 8

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

4 chia sẻ . Tìm hiểu kỹ nút Start

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

Nút Start trong Windows 8.1 khác tối ưu rất nhiều tự động với Windows 7 hay nhất . Click chuột trái vào nó mới nhất sẽ đưa bạn trở lại Start Menu full crack bao gồm loạt nạp tiền các title ứng dụng như thế nào của bạn hỗ trợ . Còn khi click chuột phải cài đặt sẽ hiện ra ở đâu uy tín các shortcut tới Control Panel kinh nghiệm , hỗ trợ các Option như thế nào , Task manager tải về , mới nhất và Shortcut khác.

an toàn Nếu bạn nút Start cũ trở lại – hãy dùng mới nhất các phần mềm miễn phí ở đâu nhanh của bên thứ ba như Classic Shell xóa tài khoản , IObit Start Menu 8 kiểm tra , Start Menu Reviver ….

5 quảng cáo . Tùy chỉnh Start Screen

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

hướng dẫn Nếu bạn thích sử dụng màn hình Start screen nhanh nhất , nơi nào thì bạn nên sắp xếp mẹo vặt các icon gọn gàng một chút hỗ trợ . Các title ứng dụng công cụ có thể thay đổi kích cỡ to nhỏ hay tổ chức thành dịch vụ các nhóm cập nhật . vô hiệu hóa Khi nhấp chuột phải vào một tile phải làm sao của ứng dụng tốt nhất sẽ cung cấp tùy chọn tự động để loại bỏ nó khỏi Start Screen kinh nghiệm hoặc gỡ bỏ hoàn toàn địa chỉ , hay là thay đổi kích thước thành nhỏ cài đặt , vừa mật khẩu , lớn giả mạo , miễn phí hoặc lớn hơn tổng hợp . Các nhãn ứng dụng kỹ thuật có thể ở đâu tốt được sắp xếp theo nhóm nạp tiền và chúng tải về cũng tải về có thể đổi tên lấy liền được bằng cách nhấp chuột phải ở khu vực trên cùng tăng tốc của Start Screen hướng dẫn , nhanh nhất sau đó bạn kéo thả ứng dụng vào link down các ô nhóm đó.

Mẹo nhỏ nữa là hãy tất toán để hướng dẫn các ứng dụng hay dùng nhất ở phía bên trái Start Screen trực tuyến , xắp xếp chúng theo link down các nhóm liên quan tới nhau trong một ô nhóm nhanh nhất sẽ giúp bạn thao tác thuận tiện hơn tài khoản rất nhiều.

6 chi tiết . Vô hiệu hoá "hot Corner"

Windows 8.1 sử dụng "hot corner" ở đâu nhanh để truy cập nhanh qua mạng các ứng dụng tổng hợp và mở Charms menu ở đâu nhanh . Đưa chuột vào góc trên bên trái danh sách của màn hình tính năng sẽ hiển thị vô hiệu hóa tất cả giá rẻ các ứng dụng bạn khóa chặn đã mở tổng hợp , trong khi phía trên bên phải mới nhất sẽ mở ra menu Charms sử dụng , cho phép bạn truy cập vào menu cấu hình kỹ thuật , tìm kiếm thanh toán , an toàn và nhiều kỹ thuật hơn nữa chia sẻ . Đôi khi tăng tốc các điều này gây phiền toái khiến bạn cần phải disable nó trong một thời gian dịch vụ và khi cần công cụ thì mới muốn nó trở lại mật khẩu . Vậy hãy kích chuột phải vào thanh Desktop full crack , chọn Properties ở đâu nhanh , bản quyền tối ưu sau đó mở tab Navigation lấy liền . Trong mục “corner navigation” quảng cáo , bỏ chọn hay nhất các mục tốc độ để vô hiệu hóa menu “recent apps” download link down và menu Charms.

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

7 kinh nghiệm . Xem vô hiệu hóa tất cả phải làm sao các ứng dụng trực tuyến của bạn

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

Trong Start Screen nhanh nhất , không phải lấy liền tất cả tính năng các ứng dụng thanh toán sẽ hiển thị tại đây hay nhất , vậy bạn muốn một danh sách đầy đủ hay nhất các chương trình cài đặt kiểm tra thì bạn tìm đăng ký vay và cách nhấn vào mũi tên nhỏ chỉ xuống ở phía dưới bên trái qua mạng của Start Screen ở đâu tốt , nhanh nhất hoặc bằng cách vuốt xuống trên một màn hình cảm ứng bản quyền . Sau đó vuốt lên chia sẻ , dữ liệu hoặc nhấp vào mũi tên chỉ lên trên tăng tốc sẽ đưa bạn trở lại Start Screen.

8 tổng hợp . Thay đổi giả mạo các ứng dụng mặc định

kích hoạt Nếu Internet Explorer là trình duyệt mặc định trong Windows bản quyền , nơi nào sẽ không có vấn đề gì sử dụng nếu như bạn thích “tốc độ” trực tuyến của nó ở đâu tốt . đăng ký vay nhưng không phải ai thanh toán cũng download cũng vậy tính năng . Windows 8.1 quản lý vẫn phải cho phép bạn thiết lập link down các ứng dụng mặc định cho lấy liền những thứ như trình duyệt web lừa đảo , ứng dụng email như thế nào , nghe nhạc tăng tốc , xem video cập nhật , xem ảnh dữ liệu , lịch bản quyền , quản lý và nhiều như thế nào hơn nữa.

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

Điều này chia sẻ có thể lấy liền được thực hiện bằng cách vào menu Charms phải làm sao và nhấp vào Settings giảm giá . Tiếp theo trực tuyến , chọn Change PC Options hướng dẫn , click vào Search & Apps tính năng , an toàn và lựa chọn chi tiết các ứng dụng mặc định.

9 tổng hợp . Thiết lập hình nền cho Start Screen

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

Từ màn hình Start quảng cáo , mở menu Charms hay nhất , nhấp vào Settings full crack , tốt nhất và chọn Personalize miễn phí để truy cập tùy chọn tùy biến nhiều hơn full crack . Theo mặc định miễn phí , Start Screen có một hình nền tuy nhiên tùy chọn này chia sẻ sẽ cho phép bạn thay đổi màu sắc dữ liệu , ở đâu tốt và hình nền qua web của nó dịch vụ . Bạn tốt nhất sẽ thấy nhiều hình nền sống động giúp thể hiện cá tính download của bạn

10 mới nhất . Tạo ra một bản sao lưu kỹ thuật của hệ thống

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

Cần phải thực hiện một bản sao lưu qua web của hệ thống kinh nghiệm của bạn an toàn ? Hãy vào Control Panel giảm giá , lừa đảo sau đó chọn System and Security khóa chặn , nơi nào tiếp theo là File History xóa tài khoản . Ở dưới cùng nạp tiền của màn hình bạn quản lý sẽ tìm thấy thanh toán các tùy chọn System image backup.

Bạn ở đâu tốt có thể sử dụng bản sao lưu hệ thống này giả mạo để khôi phục lại khóa chặn tất cả tổng hợp các dữ liệu cũ như thế nào của bạn trong trường hợp ổ cứng tối ưu của bạn như thế nào hoặc máy tính gặp trục trặc.

11 kiểm tra . Đừng quên cập nhật Windows

Microsoft phát hành bản vá lỗi thường xuyên quảng cáo bao gồm ở đâu nhanh các bản sửa lỗi full crack tài khoản các tính năng mới cho Windows cập nhật . Update lên phiên bản mới nhất full crack sẽ giữ cho hệ thống quản lý của bạn an toàn quảng cáo và hoạt động tốt hơn khóa chặn . Để kiểm tra xem ở đâu nhanh nếu có bất kỳ bản cập nhật nào sẵn sàng cho máy tính giả mạo của bạn hay không bản quyền , hãy vào menu Charms (kéo chuột sang góc phải màn hình) mở Settings lừa đảo , chọn “Change PC setting” danh sách , bấm vào “Update and Recovery”, nạp tiền và chọn "Check for updates".

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

12 ở đâu nhanh . Tạo Slideshow trên màn hình khóa Lock Screen

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

tốc độ Trên địa chỉ các phiên bản hệ điều hành Windows trước thanh toán , màn hình khóa Lock Screen chỉ là mộtảnh tĩnh.Tuy nhiên trên Windows 8.1 người dùng download có thể tạo một Slideshow tối ưu với dữ liệu các hình ảnh yêu thích trên màn hình khóa Lock Screen.

Để tạo Slideshow trên màn hình khóa Lock Screen Windows 8.1 bạn thực hiện theo tăng tốc các tối ưu bước sau:

Vào Menu Settings Charm tối ưu , tất toán sau đó click chọn Change PC Settings công cụ , chọn PC and Devices hỗ trợ sau đó click chọn Lock Screen trực tuyến và kích hoạt tùy chọn Play a slide show on the lock screen sang ON là xong.

13 miễn phí . Hỗ trợ công nghệ in 3D

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

Windows 8.1 là hệ điều hành đầu tiên cung cấp tính năng hỗ trợ in 3D địa chỉ . Người dùng cóthể in từ app Windows Store tốc độ và ứng dụng trên Desktop.

14 tối ưu . Tùy chỉnh thiết lập Privacy

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

Windows 8.1 cung cấp cho người dùng tùy chọn tải về để thiết lập mật khẩu các thiết bị tốt nhất và dữ liệu công cụ được sử dụng khóa chặn bởi đăng ký vay các ứng dụng trên Windows Store download . Bạn quản lý có thể thiết lập cho phép kiểm tra hoặc chặn ứng dụng truy cập từ thông tin cá nhân kỹ thuật của mình.

hay nhất Ngoài ra bạn còn đăng ký vay có thể tắt ID quảng cáo qua web để kiểm tra các quảng cáo này không sử dụng dữ liệu cá nhân sửa lỗi của bạn lừa đảo và hiển thị trên quảng cáo cá nhân ở đâu tốt . Để tùy chỉnh thiết lập này bạn truy cập vào Change PC Settings an toàn và điều hướng đến Privacy.

15 sửa lỗi . Smart File

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

Smart File là tính năng mới dữ liệu được tích hợp trên hệ điều hành Windows 8.1 trực tuyến . Tính năng này cho phép người dùng qua web có thể xem lấy liền được file SkyDrive sửa lỗi mà không cần phải tải bất kỳ ứng dụng nào về máy tính.

nguyên nhân Khi duyệt thư mục SkyDrive trên File Explorer full crack , bạn nhanh nhất sẽ nhìn thấy một cột có tên là Availability.

Theo mặc định link down , tải về tất cả cập nhật các file kích hoạt được liệt kê dưới dạng Online-only, điều này đồng nghĩa giảm giá với việc chỉ khi nào có kết nối Internet bạn mới dữ liệu có thể xem tất toán được qua mạng các file này.

full crack Nếu muốn xem một file tổng hợp hoặc một thư mục SkyDrive offline nào đó có sẵn vô hiệu hóa , bạn chỉ cần kích chuột phải vào file đó ở đâu tốt và chọn tùy chọn Make available offline.

16 hướng dẫn . Tùy chỉnh Quite Hours

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

Cửa sổ popup thông báo xuất giả mạo được tích hợp mẹo vặt và giới thiệu đầu tiên trên hệ điều hành Windows 8 tải về . Điểm mới trên Windows 8.1 đó là người dùng xóa tài khoản có thể tắt thông báo trên cửa sổ popup cập nhật hoặc thiết lập khoảng thời gian cụ thể thông báo xuất hiện trên màn hình.

Để làm thanh toán được điều này tất toán , bạn vào Change PC settings cập nhật , click chọn Search and Apps đăng ký vay , giảm giá sau đó chọn Notifications kinh nghiệm và thiết lập công cụ các tùy chọn liên quan.

17 vô hiệu hóa . Khám phá App Bar

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

App bar là tính năng hoàn toàn mới trên ứng dụng Windows 8.1 cập nhật . Để kích hoạt tính năng này tài khoản , kích chuột phải vào giao diện quảng cáo của ứng dụng dịch vụ để hiển thị chức năng giả mạo của ứng dụng cài đặt và App bar.

18 tính năng . Cấu hình tự động update ứng dụng

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

Không giống như Windows 8 tốc độ , việc update ứng dụng trên Windows 8.1 qua app sẽ tự động link down được cài đặt theo mặc định tốt nhất mà không cần sự cho phép nhanh nhất của người dùng.

Để ngăn chặn mật khẩu quá trình này xảy ra khóa chặn , mở Windows Store tính năng và truy cập menu Settings Charm. tự động Trên menu Settings Charm trên điện thoại , chọn Settings cập nhật và tìm tùy chọn App Updates sửa lỗi . Kích hoạt tốc độ hoặc vô hiệu hóa tùy chọn tự động update ứng dụng.

19 đăng ký vay . Ngăn chặn ứng dụng chạy trên nền Background

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

Trước đây trên Windows 8 trực tuyến , khi bạn kéo một ứng dụng trên Start Screen xuống dưới màn hình danh sách , ứng dụng danh sách sẽ tự động đóng lại ứng dụng . Tuy nhiên trên Windows 8.1 nơi nào , khi bạn làm tối ưu như vậy ứng dụng chi tiết sẽ chỉ biến mất trên màn hình khóa chặn nhưng nó lấy liền vẫn đang chạy trên nền background tốc độ mà bạn không hề hay biết.

Để đóng hẳn ứng dụng lại download , bạn kéo ứng dụng xuống góc dưới màn hình sửa lỗi . Chờ cho đến khi thẻ "lật qua" nạp tiền , lúc đó ứng dụng kinh nghiệm đã nạp tiền được đóng.

20 kỹ thuật . Sử dụng chế độ Hands-Free Mode

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

Chế độ Hands-Free Mode là một trong tất toán những tính năng thú vị nhất quảng cáo mà ít người dùng biết đến trên ứng dụng Food & Drink kiểm tra . Food & Drink không chỉ giúp người dùng tìm kiếm tăng tốc các công thức nấu ăn đăng ký vay , qua web mà thậm chí còn gợi ý tối ưu các đồ uống phù hợp mới nhất với món ăn dữ liệu của người dùng nạp tiền , đồng thời nạp tiền cũng chia sẻ sẽ cung cấp tất toán những lời khuyên đến từ quảng cáo các đầu bếp nổi tiếng thế giới.

giả mạo Nếu bạn vừa nấu ăn vừa sử dụng Food & Drink ứng dụng , Microsoft cung cấp chế độ Hands Free Mode hướng dẫn để bạn ở đâu tốt có thể điều hướng trên ứng dụng này bằng tải về các thao tác cử chỉ danh sách mà không cần chạm.

21 tăng tốc . Restore Libraries

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

Theo mặc định quảng cáo , Libraries trên Windows 8.1 bị ẩn xóa tài khoản . giả mạo Nếu bạn muốn mở lại Libraries nạp tiền , mở File Explorer tổng hợp và tìm This PC nạp tiền . Tại đây bạn chọn View kích hoạt sau đó click chọn Navigation pane kích hoạt . Và bước cuối cùng là tiến hành kích họat tùy chọn Show Libraries là xong.

22 kích hoạt . Xóa qua mạng các file cài đặt hệ điều hành Windows cũ

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

tự động Khi bạn nâng cấp phiên bản hệ điều hành Windows cũ lên phiên bản hệ điều hành Windows mới công cụ , Windows tốc độ sẽ giữ lại miễn phí các file cài đặt phiên bản Windows cũ trong C:Windows.old.

Việc lưu trữ tự động các file không cần thiết này chỉ làm "tốn thêm" không gian bộ nhớ trên máy tính phải làm sao của bạn kiểm tra . Tốt nhất là xóa công cụ các file này đi nạp tiền để giải phóng không gian bộ nhớ.

Để làm bản quyền được điều này đăng ký vay , đầu tiên bạn nhập từ khóa Disk Cleanup vào khung Search rồi click chọn Free up disk space shortcut tự động . Tiếp theo click chọn Clean up system files tài khoản , kích hoạt tùy chọn Previous Windows Installation(s) hỗ trợ và chạy Disk Cleanup phải làm sao . qua app Nếu tùy chọn này không xuất hiện đồng nghĩa sử dụng với việc không có file nào sửa lỗi để xóa cả.

23 tính năng . Phím tắt thông dụng

 • Windows + X: mở Search Charm khóa chặn để tìm kiếm Windows qua web và Web.
 • Windows + Q: Tìm kiếm trong tăng tốc các ứng dụng đang mở.
 • Windows + F: Tìm kiếm file.
 • Windows + Z: Mở lệnh chi tiết và Menu Context (menu ngữ cảnh) trong ứng dụng.
 • Ctrl + Plus (dấu +): Phóng to Start Screen.
 • Ctrl + Minus (dấu -): Thu nhỏ Start Sreen.
 • Windows + mũi tên xuống: Đóng ứng dụng.
 • Windows + X: Mở tùy chọn Start Button.
 • Windows + Home: Thu nhỏ xóa tài khoản tất cả cửa sổ Desktop.
 • Windows + O: Khóa màn hình orientation (màn hình định hướng) (chân dung kiểm tra hoặc phong cảnh).
 • Windows + giảm giá . + mũi tên phải: Snap ứng dụng sang phải.
 • Windows + cài đặt . + mũi tên trái: Snap ứng dụng sang trái.
 • Windows + Ctrl + Spacebar: Thay đổi Input language công cụ đã chọn trước đó.

24 như thế nào . Đọc báo Offline

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

Tính năng này cực kỳ hữu ích trên hệ điều hành Windows 8.1 qua app . Người dùng full crack có thể đọc báo Offline khóa chặn mà không cần kết nối Internet.

Để làm nguyên nhân được điều này hay nhất , đầu tiên tìm bài báo,.. địa chỉ . xóa tài khoản mà bạn muốn lưu chia sẻ , mật khẩu sau đó mở cài đặt thanh địa chỉ (Windows +C) như thế nào . Tiếp theo click chọn nút Share mật khẩu để mở ứng dụng Reading List cài đặt . Tại đây thêm bài báo,.. hay nhất . vào ứng dụng quảng cáo và đọc công cụ bất cứ lúc nào bạn muốn.

25 vô hiệu hóa . Tắt máy tính khóa chặn chỉ trong "chớp mắt"

25 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết

nguyên nhân Trên Windows 8.1 bạn cài đặt có thể dễ dàng tắt máy tổng hợp chỉ trong "nháy mắt" tốc độ . Tất cả bạn cần đó là kích chuột phải vào nút Start rồi chọn Shut down nguyên nhân để tắt máy là xong.

Tham khảo thêm một số bài viết tối ưu dưới đây:

 • Sửa lỗi Bluetooth không làm việc trên Windows 7 ở đâu tốt hoặc Windows 8
 • Hướng dẫn cách nâng cấp từ Windows XP lên Windows 8
 • 11 thủ thuật giúp bạn khắc phục lỗi Full Disk 100% trên Windows 8.1

Chúc tài khoản các bạn thành công!

4.8/5 (18 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext