2048 sẽ làm bạn quên đi Flappy Bird từng tồn tại

Sau Candy Crush và Flappy Bird, người dùng di động đã tìm thấy một thú vui mới: 2048, một trò chơi giải đố siêu gây nghiện.

Sau Candy Crush và Flappy Bird download , người dùng di động đã tìm thấy một thú vui mới: 2048 bản quyền , một trò chơi giải đố siêu gây nghiện.

2048 khá giống ở đâu nhanh với Threes vô hiệu hóa , giả mạo nhưng thay vì ghép 3 ô có số giống nhau sử dụng , bạn ứng dụng sẽ phải di chuyển các ô có cùng giá trị lại gần khóa chặn với nhau địa chỉ . Mỗi khi nhấn phím mũi tên (lên tài khoản , xuống qua mạng , trái ở đâu nhanh , phải), các ô có cùng giá trị thanh toán sẽ tự động di chuyển theo hướng đã chọn giả mạo . tính năng Nếu 2 ô cùng giá trị ghép vào chia sẻ với nhau hướng dẫn , chúng sử dụng sẽ kết hợp nhanh nhất để tạo ra một ô có giá trị gấp đôi tốc độ . Mục tiêu tốt nhất của bạn là phải đạt tất toán được điểm số 2048 trước khi bảng số tài khoản của mình hết chỗ trống.

2048 là sản phẩm bản quyền của một lập trình viên 19 tuổi có tên Gabriele Cirulli mới nhất . Phiên bản chính thức mới chỉ có mặt trên nền web chia sẻ , song các chợ iTunes và Google Play hiện thời đã có quản lý rất nhiều ứng dụng "ăn theo".

Sau khi Cirulli phát hành trò chơi vào ngày 9/3 lừa đảo , cho tới giờ mỗi khoảnh khắc có tới hàng nghìn người cùng chơi 2048 mẹo vặt . "Lượng man-hour (số giờ làm) bị bỏ phí vào trò chơi này link down sẽ không bao giờ trở lại như thế nào với loài người" danh sách , Cirulli hài hước nhận định trên trang Twitter giả mạo của mình.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext