2014: Microsoft giành 15% thị phần hệ điều hành

Theo nhà phân tích của RBC, Windows 8 có thể hỗ trợ đa vi xử lý và đa thiết bị, giúp Microsoft gia tăng ảnh hưởng trên thị trường tablet.

Nhà phân tích Robert Breza thuộc ngân hàng Canada RBC Capital Markets vừa công bố thông tin dự báo về Windows 8 dành cho giới đầu tư.

2014: Microsoft giành 15% thị phần hệ điều hành

Theo Breza tự động , hệ điều hành mới nhất chi tiết của Microsoft kỹ thuật sẽ giúp cho hãng này duy trì qua app được vị thế dẫn đầu trong mảng hệ điều hành cho máy tính cá nhân.

Nhà phân tích vô hiệu hóa của RBC bày tỏ: “Chiến lược máy tính bảng ở đâu tốt của Microsoft có tác dụng thúc đẩy cả hai khối máy tính cố định và di động qua web . Không như Windows 7 tối ưu vẫn mang nét truyền thống dịch vụ , Windows 8 có thể hỗ trợ đa vi xử lý và đa thiết bị mật khẩu , mở đường cho Microsoft gia tăng ảnh hưởng mạnh mẽ trong download những xu hướng công nghệ mới.”

Với tăng tốc những lợi thế hiện có qua web , Breza dự báo “gã khổng lồ phần mềm” có thể giành kỹ thuật được mức thị phần 15% trên thị trường hệ điều hành di động vào năm 2014.

Kết quả đó khả quan hơn nhiều so mẹo vặt với thực tế hỗ trợ hiện nay là Microsoft chỉ đang nắm giữ vỏn vẹn 1%.

Dù vừa mới trình làng bản cài đặt xem trước như thế nào của Windows 8 qua mạng , song số lượt tải hệ điều hành này đã đạt tới 500.000 lượt quản lý . Giám đốc điều hành (CEO) Steve Ballmer kinh nghiệm của Microsoft dự báo lượng xuất xưởng Windows 8 trên PC dịch vụ sẽ đạt tới 350 triệu đơn vị sản phẩm trong năm nay.

Theo kế hoạch qua web , Windows 8 download sẽ qua app được phát hành vào cuối năm sau lấy liền , và có lẽ từ đó tính năng , Microsoft mới bắt đầu có tiếng nói trên thị trường tablet đang do Android và iOS làm chủ.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext