2 cách đơn giản cài đặt Google Fonts trên Windows 10

Google Fonts là một dịch vụ miễn phí của Google, đây là thư viện font miễn phí của Google cung cấp cho người dùng hơn 600 font chữ khác nhau để sử dụng trên website của họ. Bạn có thể sử dụng các font chữ này trên tất cả các ứng dụn

Google Fonts là một dịch vụ miễn phí ứng dụng của Google giá rẻ , đây là thư viện font miễn phí kích hoạt của Google cung cấp cho người dùng hơn 600 font chữ khác nhau qua mạng để sử dụng trên website sử dụng của họ vô hiệu hóa . Bạn download có thể sử dụng đăng ký vay các font chữ này trên như thế nào tất cả lừa đảo các ứng dụng Microsoft Office va thậm chí là chỉnh sửa trên phải làm sao các phần mềm như Photoshop.

2 cách đơn giản cài đặt Google Fonts trên Windows 10

Trong bài viết địa chỉ dưới đây Quản trị mạng như thế nào sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đơn giản cài đặt Google Fonts trên máy tính Windows 10.

1 full crack . Cài đặt Google Font bằng tay

Truy cập vào Google Font tải về hoặc xem hướng dẫn tải Google Font chi tiết trong link này.

Sau khi tải về dữ liệu , bạn tiến hành giải nén file bạn vừa tải tính năng và cài đặt font chữ lừa đảo . Kích chuột phải vào file .ttf rồi click chọn Install.

2 cách đơn giản cài đặt Google Fonts trên Windows 10

Thực hiện ở đâu uy tín các bước tương tự như khi bạn cài đặt cập nhật các font chữ khác trên máy tính Windows 10 PC.

2 ở đâu uy tín . Sử dụng ứng dụng thứ 3

Bạn ứng dụng có thể nhờ đến sự hỗ trợ xóa tài khoản của ứng dụng thứ 3 ứng dụng để tải Google Web Fonts về máy tính như ứng dụng SkyFonts tải về . Ứng dụng SkyFonts không chỉ hỗ trợ việc tải thanh toán các font cài đặt mà còn hỗ tự động update địa chỉ các font khi có sẵn tối ưu các phiên bản mới.

Truy cập tại đây hỗ trợ để cài đặt SkyFonts.

Lưu ý: Bạn phải có một tài khoản trên Website dữ liệu để đăng nhập qua web . Fonts chữ mật khẩu sẽ qua mạng được đồng bộ công cụ với tài khoản Web tổng hợp của bạn thông qua Desktop Client.

Để tải fonts chữ thông qua Client qua mạng , bạn phải thêm bộ sưu tập qua app của mình trên Website tốc độ . Nó tốt nhất cũng tương tự như liên kết bạn link down có thể tìm duyệt Google Fonts.

2 cách đơn giản cài đặt Google Fonts trên Windows 10

Click vào Browse Google Fonts qua web . cài đặt Trên màn hình bạn ở đâu nhanh sẽ nhìn thấy một cửa sổ popup hiện chia sẻ tất cả danh sách Google Fonts.

2 cách đơn giản cài đặt Google Fonts trên Windows 10

Click tiếp chọn SkyFonts giả mạo để thêm bộ sưu tập SkyFont mới nhất của bạn.

2 cách đơn giản cài đặt Google Fonts trên Windows 10

Lúc này bạn thanh toán sẽ nhận nguyên nhân được thông báo fonts chữ giảm giá đã xóa tài khoản được cài đặt trên Desktop client (máy tính).

2 cách đơn giản cài đặt Google Fonts trên Windows 10

Từ giờ bạn tự động có thể sử dụng chi tiết các fonts chữ cập nhật mà bạn như thế nào đã cài đặt trên ứng dụng Microsofr Word quảng cáo hoặc chỉnh sửa bất kỳ phần mềm nào bạn sử dụng.

Tham khảo thêm một số bài viết mẹo vặt dưới đây:

  • Khắc phục lỗi bật dữ liệu 3G mật khẩu nhưng không kết nối mật khẩu được Internet trên iPhone

  • Các cách đơn giản giúp tăng tín hiệu Wi-Fi trong gia đình

  • bản quyền Khi phát hiện thanh toán được kẻ dùng chùa Wifi giả mạo , hãy làm theo cách sau chi tiết để ngăn chặn

Chúc nơi nào các bạn thành công!

4.8/5 (31 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext