1/7 dân số thế giới dùng Google Earth

Google công bố ứng dụng tương tác giúp khám phá thế giới Google Earth đã đạt 1 tỷ lượt tải về, tương đương gần 1/7 dân số thế giới dùng Google Earth.

Google công bố ứng dụng tương tác giúp khám phá thế giới Google Earth đã đạt 1 tỷ lượt tải về kiểm tra , tương đương gần 1/7 dân số thế giới dùng Google Earth.

1/7 dân số thế giới dùng Google EarthGoogle Earth là phần mềm mô phỏng địa cầu cho phép bạn thực hiện chuyến đi ảo vòng quanh trái đất qua các hình ảnh chụp từ vệ tinh tự động , bản đồ tài khoản , địa hình full crack , các tòa nhà 3D và một số nội dung khác.

Năm 2005 tăng tốc , Google ra mắt Google Earth sau khi mua lại hãng bản đồ kỹ thuật số Keyhole đăng ký vay , và “không bao giờ tưởng tượng công nghệ về không gian địa lý này nguyên nhân sẽ tài khoản được nhiều người ứng dụng cho nhiều mục đích như thế”, theo lời kiểm tra của phó Chủ tịch Kỹ thuật John Hanke phụ trách Google Earth và Google Maps.

Một tỷ lượt download là bản quyền của tất toán tất cả các phiên bản ứng dụng ở đâu tốt bao gồm dành cho máy tính khóa chặn để bàn tải về , ứng dụng di động và plug-in (ứng dụng đi kèm) dành cho trình duyệt.

Để làm nổi bật ứng dụng quảng cáo của Google Earth dành cho nhiều mục đích và nhiều đối tượng khác nhau nguyên nhân , từ tốc độ những nhà nghiên cứu dịch vụ , phi công máy bay cho tới khách du lịch lấy liền , Google đã ra trang web dành riêng cho Google Earth có tên “One World Many Stories” (Một thế giới nhiều câu chuyện) nhanh nhất , kể lại câu chuyện về cách người dùng đã ứng dụng Google Map sáng tạo ra sao tối ưu , như lời giới thiệu quản lý của Google:

“Hãy truy cập “One World Many Stories” qua app để tìm hiểu cách giáo sư David Kennedy (Đại học Western Australia) đã sử dụng Google Earth kích hoạt để quét hàng ngàn kilomet vuông khắp Ả Rập Xê Út và Jordan từ bàn làm việc ở Perth (Úc) mẹo vặt . Giáo sư đã khám phá ra cài đặt những ngôi mộ cổ có niên đại ít nhất 2000 năm full crack . Hay kiến trúc sư Barnaby Gunning sau trận động đất ngày 06/04/2009 tàn phá thành phố L"Aquila an toàn của Italy trực tuyến , đã khuyến khích đồng bào mình bắt đầu xây dựng lại thành phố trên máy tính ở chế độ 3D bằng Google Earth mật khẩu . Quy hoạch đô thị trực tuyến xóa tài khoản của họ tăng tốc sẽ hỗ trợ các nhà quy hoạch và kiến trúc sư quảng cáo . Ông Jerome Burg full crack , một giáo sư về hưu đã dùng Google Earth kích hoạt để kết nối các địa điểm trong nạp tiền những cuốn sách nổi tiếng kinh nghiệm với các vị trí địa lý cập nhật , khuyến khích sinh viên kết nối mẹo vặt những điều học trong trường tài khoản với thế giới bên ngoài họ đang sống.”

Nhu cầu sử dụng “hành tinh trực tuyến” hỗ trợ của Google tăng nhanh trong vô hiệu hóa những năm gần đây tối ưu . Lần gần đây nhất Google chia sẻ số liệu về Google Earth là vào năm 2009 dữ liệu với 700.000 lượt download.

Liệu Google Earth có đạt con số 2 tỷ lượt tải về download ? Ngoài việc nâng cấp truy cập Google Earth qua thiết bị di động download , Giám đốc phụ trách Google Earth Peter Birch cho biết Google hi vọng người dùng sửa lỗi sẽ đóng góp thêm hình ảnh xóa tài khoản , bản đồ và các nội dung khác cho Google Earth.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext