13 vấn đề hỗ trợ cho Microsoft Outlook

Outlook là một trong những tiện ích vô cùng cần thiết đối với nhân viên văn phòng, tuy nhiên nó sẽ thực sự hữu ích hơn rất nhiều nếu bạn làm chủ được chương trình.

Outlook là một trong danh sách những tiện ích vô cùng cần thiết đối download với nhân viên văn phòng kích hoạt , tuy nhiên nó nơi nào sẽ thực sự hữu ích hơn tổng hợp rất nhiều kích hoạt nếu bạn làm chủ kỹ thuật được chương trình tính năng . lấy liền Những mẹo và thủ thuật sau link down sẽ giúp bạn giữ lại danh sách được các email đã lấy về danh sách nếu chẳng may Windows lừa đảo của bạn xảy ra vấn đề và phải cài đặt lại máy tổng hợp . Ngoài ra còn ở đâu tốt rất nhiều vấn đề khác bạn ở đâu uy tín cũng có thể tìm thấy ở đây.

Phần lớn người dùng không hề biết chỗ Outlook lưu trữ dữ liệu và email dịch vụ . Tuy nhiên bạn qua mạng sẽ biết tất toán được điều này chỉ kỹ thuật với một vài tính năng sẵn có mới nhất của Outlook ở đâu uy tín . Biết qua mạng được căn nguyên kinh nghiệm của qua app những vấn đề xảy ra sửa lỗi sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết giả mạo được chúng hỗ trợ . Lưu ý: Bài giới thiệu này chỉ áp dụng ứng dụng với các máy tính cài Windows XP Professional trong chế độ xem Classic cài đặt , sử dụng Outlook 2003 – không phải hệ thống Exchange link down .

1 vô hiệu hóa . Làm việc ứng dụng với file .pst

13 vấn đề hỗ trợ cho Microsoft OutlookOutlook lưu trữ thư mục lừa đảo , tin nhắn địa chỉ , mẫu và file ở đâu tốt của từng người dùng trên một file cụ thể - file Personal Folder nơi nào . Bạn có thể lưu trữ mới nhất , sao chép trực tuyến , thậm chí di chuyển một file Personal Folder (.pst) tổng hợp , mặc dù bạn không nên di chuyển nó trừ khi có một lý do qua web đặc biệt nào đó liên quan tới công việc mà bạn đang làm hay nhất . Sử dụng Windows Search trực tuyến với cụm từ tìm kiếm là *.pst download , bạn qua app sẽ nhanh chóng tìm ra vị trí các file này trực tuyến . Thông thường file này đặt trên máy tính bạn đang sử dụng nạp tiền , tuy nhiên tổng hợp nếu đang sử dụng Microsoft Exchange Server qua web , bạn không thể truy cập vào nó chia sẻ được ở đâu nhanh . Trong trường hợp này mật khẩu , bạn nên liên hệ tính năng với người quản trị phía công ty bạn trên điện thoại .

Thường xuyên backup file .pst trên máy tính chi tiết của bạn là một ý tưởng sáng suốt giả mạo . Độ thường xuyên thực hiện công việc này là tùy bạn; cài đặt nhưng tốt nhất nếu bạn thường xuyên nhận hay nhất được các email quan trọng thì nên backup hàng ngày ở đâu nhanh . Để backup file Personal Folder và các folder con trong nó tính năng , bạn chỉ cần thực hiện theo các lấy liền bước sau;

- Chọn Import and Export từ menu File và thực hiện theo các hướng dẫn đưa ra ở đâu uy tín .

- Chọn Export To A File từ danh sách Choose An Action To Perform và kích Next danh sách .

- Chọn Personal Folder File (.pst) từ danh sách Create A File Of Type tài khoản , sau đó kích Next an toàn .

- Chọn Personal Folders từ danh sách Select The Folder To Export From danh sách .

- Kích vào tùy chọn Include Subfolders và kích Next chi tiết .

- Chỉ định thư mục và tên file cho file backup mẹo vặt .

- Từ Options hay nhất , xác định phương thức xử lý đối giảm giá với các đối tượng trùng nhau địa chỉ .

- Kích Finish giả mạo .

2 tải về . Backup các thành phần tài khoản của Outlook

Các thành phần trong Outlook - Calendar mẹo vặt , Contacts vô hiệu hóa , Journal mẹo vặt , Tasks qua web , và E-mail - không nhất thiết phải luôn backup cùng trong file Personal Folders qua web . Bạn có thể backup các thành phần tách biệt này theo cách tải về như sau:

- Lặp lại bước 1-3 trong phần hướng dẫn trên

- Trong danh sách Select The Folder To Export From lừa đảo , chọn thư mục đối tượng Oulook bạn muốn export dịch vụ , sau đó kích Next

- Nhập vào mật khẩu hoặc duyệt tới thư mục và tên file bạn muốn lưu trữ

- Từ Options kích hoạt , xác định phương thức xử lý đối phải làm sao với các đối tượng trùng nhau ứng dụng .

- Kích Finish qua web .

Lặp lại các bước trên đối quảng cáo với từng thành phần khác nhau tính năng . hướng dẫn Nếu bạn đang sử dụng trên máy chủ công ty tăng tốc , thực hiện mới nhất như sau:

- Từ menu Tool lừa đảo , chọn Services và kích vào tab Delivery

- Từ Deliver New Mail To The Following Location công cụ , chọn Remote Mail và xác nhận file Personal Folder tốt nhất hoặc chọn Microsoft Exchange Server mailbox tổng hợp của bạn nơi nào , công cụ nếu bạn muốn sử dụng các thư mục offline qua web .

- Kích OK

- Thoát và mở lại Outlook quảng cáo .

3 trực tuyến . Export các thư mục Outlook sang định dạng khác

Outlook không chỉ export dữ liệu ra file .pst lấy liền , bạn có thể export các dữ liệu khác nhau ra một số kiểu file khác nhau như thế nào để có dữ liệu phù hợp import vào một chương trình khác vô hiệu hóa . Cách thức sửa lỗi như sau:

- Vào Import and Export từ menu File chia sẻ .

- Trong phần Choose An Action To Perform chọn Export To A File vô hiệu hóa , sau đó kích Next tính năng .

- Từ danh sách Create A File of Type chọn loại file phù hợp và kích Next giả mạo .

- Chọn thư mục bạn muốn export qua app , sau đó kích Next mật khẩu .

- Nhập vào đường dẫn và tên file nguyên nhân được export ra tổng hợp , kích Next tự động . Hoặc kích Browse cập nhật để duyệt tới thư mục thích hợp chứa file export và nhập tên cho file mật khẩu .

- Kích Finish như thế nào . Trong cửa sổ cuối tự động , Outlook đưa ra một danh sách ánh xạ các trường xóa tài khoản . Thông thường bạn lừa đảo sẽ không cần thay đổi các thiết lập trong cửa sổ này trừ khi bạn có một số lý do qua app đặc biệt cần thực hiện thao tác sửa đổi download .

- Outlook ở đâu uy tín sẽ export phần trong các tên trường download . Bạn có thể thay đổi các tên này trong file qua app được export ra nhanh nhất nhưng không thể thay đổi trước khi export sửa lỗi .

4 lừa đảo . Xóa các thư mục

Thêm các thư mục là một thao tác dễ dàng như bạn ở đâu nhanh vẫn thường làm mẹo vặt , qua app nhưng khi thêm quá nhiều thư mục thì việc cần thiết là phải lược bớt khóa chặn những gì không cần thiết đi tất toán . Đương nhiên việc xóa thư mục giảm giá cũng dễ dàng không kém:

- Kích chuột phải vào thư mục muốn xóa

- Chọn Delete tên thư mục khóa chặn .

Sau khi thực hiện thao tác này mới nhất , Outlook bản quyền sẽ chuyển thư mục xóa đó vào mục Deleted Items như một subfolder qua mạng . full crack Nếu bạn muốn thực sự xóa bỏ thư mục đó đi nơi nào , hãy kích chuột phải vào thư mục đã xóa (trong mục Deleted Items) chọn Delete dữ liệu . sử dụng Khi đó Outlook ở đâu tốt sẽ đưa ra một thông báo bạn có thực sự muốn xóa thư mục này không địa chỉ , kích vào Yes danh sách nếu bạn đã chắc chắn cần xóa mới nhất . ở đâu nhanh Nếu không thực hiện thêm thao tác này nguyên nhân , dữ liệu đã xóa dữ liệu vẫn nằm trong thư mục Delete Items và quảng cáo vẫn chiếm một phần không gian tài nguyên qua app . Ngoài ra quảng cáo , cài đặt nếu một thư mục có chứa các dữ liệu nhảy cảm hay dữ liệu mật qua web , nó cài đặt vẫn hiện hữu tăng tốc để bất kỳ người nào truy cập vào máy tính xem miễn phí được ở đâu tốt nhưng không xóa ứng dụng được tối ưu , khi đó bạn cần liên hệ mẹo vặt với người quản trị mạng hay nhất của công ty thanh toán .

5 vô hiệu hóa . Xóa file .pst từ một profile

phải làm sao Khi một người dùng nghỉ việc ứng dụng hoặc chuyển sang máy tính khác cập nhật , bạn nên xóa file .pst ở đâu nhanh của họ trên hệ thống máy tính đi tổng hợp . Cách thực hiện dịch vụ như sau;

- Đóng Outlook ( thanh toán nếu nó đang mở)

- Từ menu Start địa chỉ , vào Control Panel

- Kích đúp vào Mail tăng tốc .

- Kích vào Data Files

- Chọn Personal Folders và kích Remove tất toán .

- Kích Close và đóng cửa sổ Control Panel lại thanh toán .

Outlook công cụ vẫn cần một thư mục cá nhân khác kiểm tra , do đó sau khi xóa đi file .pst hỗ trợ hiện tại bạn cần tạo lại một file mới bằng cách kích vào Add giả mạo . Lưu ý thiết lập cho file mới này là file mặc định bằng cách chọn file sau đó kích Default như thế nào . Chỉ nên xóa file .pst nơi nào của người dùng khi bạn đã chắc chắn không còn ai cần truy cập vào nội dung mẹo vặt của file đó nữa trực tuyến .

7 link down . Lựa chọn Profile

Outlook có thể cho thiết lập nhiều hơn một profile nơi nào . Mỗi profile Outlook giống như là một tài khoản người dùng Windows xóa tài khoản , mỗi profile chứa các thiết lập và dữ liệu khác nhau đối hay nhất với mỗi người dùng tốc độ . Tuy nhiên kiểm tra , trực tuyến nếu bạn muốn định nghĩa nhiều hơn một profile vô hiệu hóa , bạn phải thiết lập Outlook ở chế độ hỏi lựa chọn profile đăng nhập cập nhật . Thao tác miễn phí như sau:

- Từ menu Start an toàn , chọn Control Panel

- Kích đúp vào Mail

- Kích vào Show Profiles cập nhật .

- Kích vào tùy chọn Prompt For A Profile To Be Used và kích OK hỗ trợ .

- Khởi chạy Outlook và bạn cập nhật sẽ nhận tính năng được thông báo hỏi chọn profile

8 qua app . Lưu trữ an toàn để tránh mất dữ liệu

Outlook có một lỗ hổng khá lớn đấy là giả mạo nếu bạn không lưu trữ hay xóa đi các tin nhắn không cần thiết một cách thường xuyên tốt nhất , file hỗ trợ của bạn hướng dẫn sẽ ngày một lớn và Outlook full crack sẽ không thể quản lý hết lừa đảo được mật khẩu . Cuối cùng là Outlook có thể bị lỗi nhanh nhất . full crack Nếu điều này xảy ra sửa lỗi , bạn có thể download một công cụ cho phép giảm bớt kích thước nguyên nhân của file Personal Folders nạp tiền . Tuy nhiên trực tuyến , thật không may là công cụ này có thể khiến bạn mất dữ liệu chi tiết bởi tính năng “giảm bớt kích thước file” mới nhất của nó quản lý .

Để tránh vấn đề này nạp tiền , tốt nhất bạn nên:

- Xoác các email phải làm sao , tin nhắn không cần thiết dịch vụ .

- Lưu trữ (Archive) các đối tượng một cách thường xuyên: vào File chọn Archive...

9 sử dụng . Giữ lại các thanh công cụ tùy chỉnh

Outlook có lưu trữ thông tin tốt nhất của các thanh công cụ hỗ trợ , trong đó tất toán bao gồm bất kỳ thanh công cụ tùy chỉnh nào bạn đã tạo sửa lỗi , thông tin này hướng dẫn được lưu trữ trong file có tên outcmd.dat xóa tài khoản . Bạn có thể tìm thấy file này trong thư mục:

C:Documents and SettingsusernameApplication DataMicrosoftOutlook

Bạn nên backup lại file này sau khi đã có một giao diện Outlook tùy chỉnh phù hợp giảm giá với mục đích sử dụng vô hiệu hóa của mình tối ưu . mật khẩu Nếu có gì đó thay đổi trong giao diện bạn đã tạo nơi nào , có thể lấy lại đăng ký vay những thanh công cụ đã mất bằng cách thay thế file outcmd.dat trong C:Documents and SettingsusernameApplication DataMicrosoftOutlook bằng file bạn đã backup lấy liền . Bạn đăng ký vay cũng có thể sử dụng file này download để sao chép các thanh công cụ tùy chỉnh sang một Outlook khác qua mạng .

Windows mặc định nạp tiền sẽ ẩn đi file outcmd.dat này full crack . Để xem mẹo vặt được nó và sao chép nó sang một thư mục khác cập nhật , bạn phải cho hiển thị file ẩn bằng cách mở Windows Explorer nơi nào , vào menu Tools chọn Folder Options giảm giá , chọn tab View và kích vào tùy chọn Show Hidden Files And Folders hướng dẫn .

10 quản lý . Các email liên hệ xuất hiện trong Address Book

sử dụng Khi nhập vào địa chỉ emai ở đâu tốt , thông thường bạn có thể chọn từ danh sách Contacts danh sách . dữ liệu Nếu danh sách Contacts không xuất hiện phải làm sao , bạn hãy kích chuột phải vào thư mục Contacts và chọn Properties; sau đó kích vào tab Outlook Address Book nạp tiền . Hãy đảm bảo phần Show This Folder As An Email Address Book đã an toàn được chọn quảng cáo . tính năng Nếu tùy chọn này bị mờ đi hướng dẫn , chọn E-mail Accounts từ menu Tools và sau đó chọn View Or Change Existing Directories Or Address Book trên điện thoại , thực hiện tiếp cac công cụ bước sau:

- thanh toán Nếu Outlook Address Book không có trong danh sách miễn phí , hãy thêm nó vào sau đó khởi động lại Outlook công cụ .

- tính năng Nếu Outlook Address Book đã có trong danh sách nạp tiền , hãy xóa nó đi sau đó đóng Outlook giá rẻ . Mở Outlook và add nó lại dữ liệu .

11 như thế nào . Sử dụng Extended Reminders cho nhiều thư mục Task

Bạn có thể có nhiều hơn một thư mục Task ở đâu nhanh , dịch vụ nhưng Outlook chỉ nhận các nhắc nhở và thực hiện theo các cờ hiệu trên thư mục Task mặc định tốt nhất . Điều đó có nghĩa là tài khoản nếu bạn thiết lập một nhắc nhở trong thư mục Task không phải mặc định chi tiết , Outlook hỗ trợ sẽ lờ nó đi lấy liền . trực tuyến Nếu bạn phải thực hiện điều này nguyên nhân , hãy cân nhắc đến việc sử dụng một sản phẩm thêm vào khác miễn phí , chẳng hạn như Extended Reminders lừa đảo .

12 danh sách . Xóa sạch các lịch sử tìm kiếm

Tính năng Contact Quick Find miễn phí sẽ lưu trữ lại thông tin mỗi lần tìm kiếm tốc độ . ở đâu nhanh Nếu một mục đã hỗ trợ được lưu lại trong danh sách quảng cáo , bạn có thể nhanh chóng dễ dàng chọn hỗ trợ nếu muốn tìm kiếm lại địa chỉ . Nhưng danh sách này tăng tốc sẽ ngày một mở rộng dần thêm và điều này thực sự không tốt lắm sử dụng . Outlook lưu trữ các mục tìm kiếm này trong Registry và bạn phải xóa nó đi bằng cách xóa khóa sau:
HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOfficeversionOutlookQuickFindMRU

Lưu ý: Chỉnh sửa Registry là một điều khá mạo hiểm phải làm sao , hãy đảm bảo bạn đã backup đầy đủ registry trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi gì nhanh nhất .

13 nạp tiền . Đọc các tin nhắn đã hỗ trợ được archive trong CD

Bạn có thể backup một file Personal Folders vào CD ở đâu nhanh , tuy nhiên file này mặc định ở chế độ Read Only ở đâu tốt . Để xem các nội dung kinh nghiệm của file hay nhất , bạn phải đặt nó trở lại vào ổ cứng dữ liệu . Thật không may là hướng dẫn nếu thuộc tính Read Only xóa tài khoản vẫn kiểm tra được thiết lập là True tài khoản , bạn bản quyền vẫn không thể truy cập vào các mục trong file này nạp tiền . Bạn phải thiết lập lại thuộc tính này bằng cách kích chuột phải vào file và chọn Properties qua mạng . Bỏ tùy chọn tại mục Read Only và kích OK trực tuyến . Sau khi xác lập lại thuộc tính ở đâu tốt , bạn chia sẻ sẽ có thể truy cập ở đâu uy tín được vào file.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext