12 bí quyết thiết kế Infographic ấn tượng “hút hồn” người xem

Khi người dùng ngày càng lười đọc thì sử dụng Infographic là cách rất hiệu quả để tiếp thị nội dung. Tuy nhiên, việc tối ưu hóa lợi ích của công cụ này cũng đòi hỏi bạn phải nắm được những thủ thuật nhất định.

Khác hướng dẫn với đăng ký vay các hình thức quảng cáo nội dung thông thường như bài viết chỉ có text đăng ký vay , bài viết gồm nội dung giảm giá , ảnh hay có thêm video link down , infographic (information graphic) là sự kết hợp nơi nào của thông tin (info) link down và đồ họa (graphic) hay nhất . Cụ thể nơi nào , đây là hình thức đồ họa trực quan sử dụng hình ảnh link down để trình bày dữ liệu dữ liệu hoặc kiến thức chứa dịch vụ các thông tin phức tạp một cách nhanh chóng tối ưu và rõ ràng hay nhất . Nhờ đó tăng tốc , người đọc dễ dàng nắm bắt nguyên nhân được ý chính ứng dụng của thông điệp thay vì phải đọc một loạt thông tin dài dòng hay mất thời gian xử lý link down , suy luận.

Infographic không còn là thứ link down quá kinh nghiệm đặc biệt nữa thanh toán . Ai địa chỉ cũng như thế nào có thể tự tạo tất toán các sản phẩm qua app của tổng hợp riêng mình ở đâu tốt phải làm sao đặc biệt kinh nghiệm , công cụ này sửa lỗi rất tốc độ được ưa chuộng công cụ bởi dân thiết kế mẹo vặt . Tuy nhiên sửa lỗi , không phải ai trực tuyến cũng làm ra tốt nhất được dữ liệu những infographic ấn tượng.

Dưới đây là 12 điều cần nhớ khi thiết kế infographic.

1 mật khẩu . Hướng đến người dùng đích (target audience)

tất toán được ý tưởng thiết kế infographic nghĩa là bạn giảm giá đã đi bản quyền được nửa đường mẹo vặt của mật khẩu quá trình tạo ra giảm giá được một sản phẩm ấn tượng kỹ thuật . Và cách tuyệt vời nhất giúp bạn làm tài khoản được điều này đó là hãy dành thời gian phân tích nhu cầu công cụ tài khoản mong muốn giá rẻ của độc giả.

Infographic có khả năng tạo ra lực kéo lớn dịch vụ , thu hút sự chú ý ở đâu tốt và có tính lan truyền (viral) rộng rãi là quảng cáo những sản phẩm đăng ký vay mà đáp ứng như thế nào được đúng nhu cầu lớn nhất ở đâu nhanh của người dùng đích.

12 bí quyết thiết kế Infographic ấn tượng “hút hồn” người xem

Tuy nhiên bản quyền , một lỗi mật khẩu rất phổ biến ở ở đâu nhanh những người mới bắt đầu tập tành làm infographic đó là họ ở đâu uy tín đã sai lầm chi tiết hoặc bỏ qua nhu cầu giả mạo của độc giả chi tiết . Thay vào đó danh sách , họ thiên về qua mạng các nhu cầu phổ biến – phù hợp hướng dẫn với đa phần người dùng mẹo vặt mà không hề nhắm đến khách hàng mục tiêu.

Đừng quên rằng mục tiêu tạo infographic là hay nhất để truyền tải thông điệp tự động của công ty kích hoạt , sản phẩm mật khẩu hoặc thương hiệu cá nhân tới tập khách hàng cụ thể cập nhật , chứ không cần thiết phải hướng đến cả thế giới đăng ký vay . Thế nên kích hoạt , hãy cụ thể dữ liệu , có sự liên kết ở đâu uy tín trọng tâm.

2 qua mạng . Đơn giản

Một trong hướng dẫn những điểm thuận lợi cập nhật của việc sử dụng infographic đó là nó địa chỉ có thể gói gọn ở đâu nhanh các ý kiến phức tạp quảng cáo , cải tiến dưới một dạng hình ảnh hết sức đơn giản địa chỉ , dễ hiểu.

Tuy nhiên tự động , chính thuận lợi này tất toán cũng giả mạo sẽ trở thành "gót chân asin" vô hiệu hóa nếu như bạn tài khoản quá chủ quan sửa lỗi . Một infographic ở đâu uy tín có thể trở nên phức tạp một cách không cần thiết tăng tốc , khiến tâm trí người đọc bị "tê liệt" do hướng dẫn quá tải về lượng thông tin cần hấp thụ hơn là giúp họ hiểu dữ liệu được thông điệp chỉ sau vài giây nhìn vào sản phẩm ở đâu tốt của bạn.

Giống như nhiều hình thức khác tốc độ , infographic chỉ tuyệt vời khi chúng đơn giản bản quyền , không lừa đảo quá nhiều thông tin link down không hướng dẫn quá dài. Tốt nhất là tối đa chỉ khoảng 5 cái cho một bài viết/chiến dịch/dự án qua web mà thôi.

Sự đơn giản lừa đảo sẽ chiến thắng đăng ký vay . Luôn là tự động như vậy.

3 tải về . Tập trung

Như ở đâu nhanh đã bàn ở trên ứng dụng , sự đơn giản sau cùng nạp tiền cũng là sự tập trung trên điện thoại . Đừng tạo ra kiểm tra các infographic hướng dẫn với đầy rẫy số liệu phải làm sao và sự kiện nguyên nhân mà hãy duy trì sự tập trung hỗ trợ , liền mạch kỹ thuật với một chủ đề duy nhất.

Infographic không có nghĩa là bạn phải nhồi xóa tài khoản nhét hết lấy liền tất cả tài khoản các dữ liệu ngẫu nhiên vào trong một bài viết mẹo vặt . Ngược lại ứng dụng , nó phải hướng tới một thông điệp cụ thể.

4 dịch vụ . Hình ảnh hóa thông tin

12 bí quyết thiết kế Infographic ấn tượng “hút hồn” người xem

Không ít infogaphic bị mắc một lỗi kiểm tra rất nghiêm trọng đó là chứa đăng ký vay quá nhiều thông tin bản quyền mà chưa khai thác như thế nào được sức mạnh đăng ký vay của đồ họa kích hoạt . Các infographic ấn tượng nhất là ở đâu tốt những sản phẩm có sự cân bằng giữa phần thông tin dạng hình ảnh hóa (Visual information) tải về và thông tin dạng chữ (Written information).

5 lừa đảo . Quảng bá nó

Inforgaphic không tự động lan truyền lừa đảo . Do vậy qua mạng , miễn phí nếu muốn sản phẩm tải về của bạn "gây bão" thực sự kinh nghiệm hay nhất được biết đến miễn phí bởi nhiều người dùng hơn nhanh nhất thì bạn phải quảng bá nó.

Quảng cáo infographic danh sách cũng tương tự như an toàn các loại nội dung khác qua web , chẳng hạn như chèn thêm một vài nút chia sẻ lên mạng xã hội ngay phía dưới bài viết tốc độ để kích thích người dùng dữ liệu . Ngoài ra hỗ trợ , bạn trên điện thoại cũng nên biết khai thác tăng tốc các thị trường ngách ở đâu uy tín và nghiên cứu kỹ nhu cầu người dùng mẹo vặt để tạo điểm nhấn cho sản phẩm nguyên nhân của bạn.

Đừng kiểm tra để infographic bị "chìm" trực tuyến quá sớm an toàn mà hãy quảng bá nó đến độc giả.

6 giảm giá . Dễ xem

Kích thước công cụ của infographic miễn phí cũng là một vấn đề tối ưu mà bạn cần chú ý.

Nhiều designer tạo ra tự động các infographic danh sách với kích thước tối ưu khá lớn link down . Do vậy chi tiết , khi chuyển sang bộ phận phát triển sửa lỗi , developer buộc phải giảm kích thước mật khẩu của chúng tự động để ăn khớp thanh toán với giao diện người dùng chi tiết . Chính thao tác này giảm giá đã khiến cho infographic không giữ kinh nghiệm được tính dễ đọc (readability) như trước.

Lỗi cập nhật tiếp theo đó chính là kích thước tất toán của font chữ trên điện thoại , sử dụng mật khẩu quá nhiều font khóa chặn , chữ to link down , chữ nhỏ thanh toán , không có sự hài hòa khiến cho infographic trở nên rối rắm lấy liền và mất thẩm mỹ.

Do vậy mẹo vặt , khi thiết kế infographic tất toán , bạn cần chú ý tới tính dễ xem tất toán và dễ đọc giảm giá , đảm bảo ở đâu uy tín nếu không phóng to sửa lỗi thì người dùng kiểm tra vẫn giá rẻ có thể nắm tài khoản được nội dung bản quyền của bạn tổng hợp . Theo đề xuất nạp tiền thì infographic có chiều rộng 600 pixel là lý tưởng.

7 trên điện thoại . Chiều dài cập nhật và chiều rộng infographic mới nhất có thể kiểm soát

Infographic dịch vụ có thể có dung lượng lớn tối ưu nếu hình ảnh có độ phân giải cao công cụ . Tuy nhiên tất toán , trực tuyến nếu danh sách quá lớn quảng cáo sẽ khiến cho người dùng mất kiên nhẫn khi load.

12 bí quyết thiết kế Infographic ấn tượng “hút hồn” người xem

Do vậy hỗ trợ , hãy giữ chiều dài giới hạn khoảng 8.000 pixel an toàn . ở đâu nhanh Nếu lớn hơn dữ liệu , bạn hãy thử ước đoán khoảng chú ý địa chỉ của người dùng (attention span) quản lý để lựa chọn hỗ trợ được kích thước phù hợp.

Đi kèm dịch vụ với giới hạn về chiều dài đó là giới hạn về dung lượng xóa tài khoản . Để đề phòng trường hợp kết nối Internet ở đâu tốt của người dùng chậm tốt nhất , bạn nên duy trì ở mức 1.5MB.

8 ở đâu tốt . giá rẻ Thêm khoảng trắng

Infographic là một bài tập hữu ích danh sách để luyện tập về thiết kế đồ họa ứng dụng . Bất kỳ một Graphic Designer nào kỹ thuật cũng tất toán sẽ nói qua app với bạn rằng khoảng trắng (white space) là an toàn rất quan trọng.

Một thiết kế infographic tốt phải có sự cân bằng giữa nạp tiền các yếu tố hình ảnh trực tuyến và "không gian âm" (negative space) ứng dụng để tăng tính đối xứng cho bố cục hướng dẫn , giúp sản phẩm trông sạch link down sẽ hay nhất và tự nhiên hơn đối phải làm sao với người xem dịch vụ . Negative space không nhất thiết phải là màu trắng mật khẩu , nó chỉ đơn giản là không có bất kỳ nội dung nào.

9 tốt nhất . Tiêu đề hấp dẫn

Tiêu đề miễn phí của infographic cực kỳ quan trọng xóa tài khoản . Nguyên tắc này link down cũng giống như khi bạn viết blog vậy chi tiết . Infographic nguyên nhân sẽ không thu hút hỗ trợ được sự chú ý tính năng nếu như bạn không có trực tuyến được một tiêu đề hấp dẫn.

Một tiêu đề tốt nhanh nhất sẽ ứng dụng bao gồm tối ưu các đặc điểm sau:

  • Mô tả nhanh nhất được nội dung tự động của infographic.
  • Thu hút tăng tốc được sự chú ý thanh toán của người dùng.
  • Đủ ngắn lấy liền để hiểu khi người dùng lướt qua đăng ký vay . 70 ký tự là lựa chọn tốt.

giá rẻ Nếu không có full crack được một tiêu đề mạnh mẽ bản quyền , infographic kiểm tra sẽ chẳng có cập nhật được nhiều lượt view nguyên nhân và tất nhiên trên điện thoại , mục tiêu vô hiệu hóa của bạn thất bại.

10 cài đặt . Trôi chảy

Điểm mạnh nhất tăng tốc của infographic đó là nó như thế nào có thể tạo ra sự liền mạch cả về mặt nhận thức lẫn hình ảnh.

12 bí quyết thiết kế Infographic ấn tượng “hút hồn” người xem

Một infographic giống như một câu chuyện. tối ưu có thể truyền tải một thông điệp bằng cách đưa bạn đi từ phần này sang phần khác một cách trơn tru tài khoản và liên tục quảng cáo . Tất cả kiểm tra các chấm đều bản quyền được kết nối tổng hợp nạp tiền tất cả danh sách các ý tưởng đều miễn phí được thống nhất.

Việc dịch chuyển vô hiệu hóa được tâm trí người xem trong mẹo vặt quá trình suy nghĩ ứng dụng sẽ tạo ra sức mạnh sửa lỗi . Tuy nhiên bản quyền , một vài infographic lại không thể làm mật khẩu được điều này quản lý bởi người thiết kế đơn giản giá rẻ đã thêm an toàn quá nhiều thông tin khiến infographic trở nên rối rắm.

xóa tài khoản Khi tạo ra một infographic hãy tạo ra sự trôi chảy ở đâu uy tín , hay nói đúng hơn là một tiến trình kiểm tra . Tiến trình này tốt nhất sẽ giúp người dùng duy trì sự tập trung link down và bị thuyết phục giá rẻ bởi chính thông điệp ở đâu nhanh mà bạn cài đặt đã thể hiện.

11 tài khoản . Kiểm tra ở đâu uy tín các sự kiện trên điện thoại và con số

Rất nhiều infographic tập trung vào việc trình bày dữ liệu nguyên nhân . Đó là một ý tưởng thông minh phải làm sao . Tâm trí thanh toán của chúng ta download có thể xử lý qua mạng các số liệu dạng hình ảnh tốt hơn là chỉ nhìn vào ở đâu tốt các con số kỹ thuật với dấu thập phân kiểm tra nạp tiền các ký hiệu.

Tuy nhiên ở đâu nhanh , hãy chắc chắn là số liệu bản quyền của bạn chính xác tải về , nguồn đáng tin cậy kiểm tra và chú thích địa chỉ các con số cụ thể trên đồ thị.

thanh toán Nếu infographic tốt nhất của bạn có nhiều con số ở đâu uy tín và dữ liệu dữ liệu thì hãy dành thời gian kiểm tra nhiều lần trước khi chia sẻ nó cho người dùng.

12 thanh toán . Liệt kê nguồn

Bạn tham khảo dữ liệu ở đâu thanh toán thì hãy đề cập đến chúng quản lý . Đó là nguyên tắc.

4.8/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext