10 ứng dụng Office không thể thiếu của Linux

Linux tích hợp nhiều công cụ giúp bạn khắc phục mọi khó khăn trong công việc. Dưới đây là 10 ứng dụng văn phòng của Linux có thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Quản Trị Mạng - full crack Nếu không có nhóm ứng dụng Office này mật khẩu , công việc tối ưu của bạn full crack sẽ khó khăn hơn quản lý rất nhiều tổng hợp . Để làm việc hiệu quả bạn cần phải có full crack những công cụ hữu ích hỗ trợ kinh nghiệm . Không như phải làm sao mọi người nghĩ quảng cáo , Linux tích hợp nhiều công cụ giúp bạn khắc phục khóa chặn mọi khó khăn trong công việc vô hiệu hóa . Dưới đây là 10 ứng dụng văn phòng tự động của Linux có thể làm hài lòng mật khẩu tất cả sử dụng mọi người.

1 ở đâu uy tín . OpenOffice

10 ứng dụng Office không thể thiếu của LinuxỨng dụng này tích hợp công cụ xử lý văn bản tăng tốc , bảng tính quản lý , trình diễn kỹ thuật , quản lý cơ sở dữ liệu giả mạo , vẽ tự động , và hiệu chỉnh website quảng cáo . Thêm vào đó là khả năng đọc đăng ký vay , ghi các file Microsoft Office chia sẻ , xuất ra file .pdf hay .flv (và nhiều định dạng khác) cập nhật , ngoài ra nó còn tích hợp một bộ công cụ hoàn chỉnh đáp ứng ở đâu uy tín mọi nhu cầu công việc văn phòng danh sách của bạn công cụ . Giao diện kiểm tra của OpenOffice kỹ thuật rất thân thiện tải về , người dùng gần như không thể nhận ra sự khác biệt giữa OpenOffice và Microsoft Office nhanh nhất . OpenOffice ứng dụng cũng là một ứng dụng đa nền tảng mẹo vặt với nhiều cài đặt nhị phân cho Linux trên điện thoại , Solaris bản quyền , Windows và OS X (cả Intel và PPC) qua web .

2 vô hiệu hóa . Evolution

Đây là một phiên bản Outlook kiểm tra của Linux hay nhất . Rất tiện lợi kiểm tra . Nó tích hợp các công cụ như email chi tiết , lịch kích hoạt , danh bạ hay nhất , tác vụ tăng tốc , tìm kiếm nâng cao qua web , chia sẻ vCard xóa tài khoản , bộ lọc rác vô hiệu hóa , mã hóa giá rẻ , hỗ trợ LDAP trên điện thoại , hỗ trợ iCal và nhiều tính năng khác ứng dụng . cập nhật Nếu công ty bạn sử dụng một server Exchange tính năng , Evolution Connector xóa tài khoản sẽ giúp bạn luôn kết nối thông suốt cài đặt . Evolution có xu hướng trở thành máy trạm email mặc định cho máy tính GNOME bản quyền , quảng cáo nhưng điều đó không có nghĩa bạn có thể áp dụng Evolution cho KDE (hay các công cụ quản lý cửa sổ).

3 khóa chặn . Scribus

Scribus là một ứng dụng xuất bản mã nguồn mở tốt nhất cho máy PC tất toán . Scribus có thể thực hiện giá rẻ được bản quyền tất cả các tính năng chi tiết của Adobe Acrobat thanh toán nhưng lại rẻ hơn nơi nào rất nhiều download . Scribus thực hiện sắp xếp giả mạo , quản lý mầu sắc ICC tải về , chia cắt mầu CMYK và tạo file PDF linh hoạt trực tuyến . Công cụ này hỗ trợ cho việc tạo thư thông báo giả mạo , gói xuất bản cài đặt , tờ quảng cáo miễn phí , … trên điện thoại được thực hiện một cách dễ dàng.

4 giá rẻ . Gnucash

Gnucash là một trong danh sách những gói ứng dụng kế toán tốt nhất tích hợp trên Linux tốc độ . Nó sử dụng công nghệ kế toán kép và là một sự thay thế hợp lý cho kế toán đơn sử dụng cũng như kế toán doanh nghiệp nhỏ tài khoản . Gnucash là một trong download những gói ứng dụng kế toán đa nền tảng chạy cài đặt được trên Linux danh sách , Solaris ở đâu uy tín , UNIX ở đâu uy tín , OS X và Windows.

5 nơi nào . OpenProj

Đây là một ứng dụng mã nguồn mở thay thế cho Microsoft Project trực tuyến . OpenProj có một giao diện thân thiện quảng cáo với người dùng download , tính năng giống như Ms Project và tương thích quảng cáo với MS Project kích hoạt . OpenProj ở đâu tốt được ra mắt theo giấy phép CPAL (Giấy phép bản quyền công cộng) và chạy ở đâu nhanh được trên Linux phải làm sao , OS X bản quyền , Windows 32 bit kinh nghiệm , BSD và công cụ những hệ điều hành nền tảng UNIX tải về . Tuy nhiên tự động , OpenProj cần chạy trên môi trường Java.

6 tăng tốc . Meeting Room Booking System

MRBS là một hệ thống đặt phòng hội thảo trên nền tảng web giá rẻ nhưng có thể thay đổi cho phù hợp chia sẻ với yêu cầu hướng dẫn của bạn dịch vụ . Mặc dù bạn chỉ muốn sử dụng mật khẩu những ứng dụng có thể cài đặt cục bộ kích hoạt , vô hiệu hóa nhưng tốt nhất bạn nên dùng ứng dụng này tốt nhất bởi vì nó bản quyền rất hữu ích cài đặt . Đối ứng dụng với kỹ thuật những công ty muốn mời đặt phòng thì ứng dụng này trên điện thoại sẽ ở đâu tốt rất hoàn hảo dữ liệu . Nó quản lý cũng có thể nơi nào được thay đổi bản quyền để dùng như một sách hẹn tính năng . MRBS có thể đặt chỗ tài khoản , báo cáo nhanh nhất , khung nhìn (hàng ngày tải về , hàng tuần và hàng tháng) tài khoản , phân quyền đa cấp và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cài đặt . Cài đặt MRBS an toàn cũng giảm giá rất đơn giản hay nhất , kích hoạt nhưng yêu cầu phải có một máy chủ Web (Apache) và một máy chủ cơ sở dữ liệu (MySQL lừa đảo hoặc Postgres).

7 giảm giá . GnoTime

GnoTime bản quyền , trước đây tên là GTT địa chỉ , là một ứng dụng cho PC giúp kiểm tra thời gian làm việc và tạo ra các bản ghi thời gian bản quyền . Nó có thể kết xuất nhiều báo cáo (như hành trình kinh nghiệm , hoạt động hướng dẫn , trạng thái cài đặt , lịch làm việc download , hóa đơn đăng ký vay , truy vấn tính năng , …) và giao diện kỹ thuật rất thận thiện tốc độ với người dùng danh sách . GnoTime tối ưu cũng tích hợp một trình soạn thảo nhật ký cho mỗi công việc hỗ trợ . Sử dụng GnoTime danh sách , bạn có thể nhúng truy vấn SQL đơn giản vào các mẫu báo cáo lấy liền . Thêm vào đó công cụ , GnoTime còn có tính năng autosave (lưu tự động) giúp lưu dữ liệu trong bản quyền những trường hợp hệ điều hành Linux bị lỗi trực tuyến . GnoTime chạy bản quyền được trên Linux giảm giá , UNIX và OS X.

8 kích hoạt . GIMP

Thông thường phần mềm đồ họa thường không dữ liệu được tích hợp trong nhanh nhất những ứng dụng Office qua app . Nhưng kích hoạt nếu công ty bạn thực hiện chiến dịch quảng bá hay marketting an toàn , thì ở đâu nhanh những công cụ đồ họa đóng vai trò sửa lỗi rất quan trọng cài đặt . kích hoạt Khi sử dụng Linux ở đâu nhanh , thực ra GIMP là tiêu chuẩn cho sự sáng tạo và thực hiện đồ họa full crack . GIMP hướng dẫn của Linux giống như Photoshop trên OS X và Windows qua mạng . Tuy nhiên GIMP có thể tốt hơn Photoshop tính năng bởi vì GIMP là một ứng dụng đa nền tảng chi tiết . Bạn có thể cài đặt GIMP trên Linux vô hiệu hóa , OS X hay Windows dữ liệu . Nó đặc trưng thanh toán bởi giao diện có thể tùy chỉnh kỹ thuật , công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất , hỗ trợ phần cứng link down , nhiều định dạng file hướng dẫn , kết nối thiết bị ngoài link down , lệnh điều khiển như thế nào , bộ lọc và miễn phí rất nhiều tính năng hữu dụng khác.

9 qua app . Pidgin

Nhiều công ty coi việc liên lạc bằng tin nhắn là một loại hình giao tiếp hợp lý giữa các văn phòng trong công ty ở đâu tốt . Pidgin là một trong ở đâu uy tín những ứng dụng giao tiếp tin nhắn tốt nhất tốc độ . Pidgin chạy giảm giá với hầu hết các dịch vụ giao tiếp tin nhắn và có thể cấu hình cho nhiều tài khoản mẹo vặt . Nó tốt nhất được tung ra theo giấy phép GNU thanh toán , hoàn toàn miễn phí và chạy trên các hệ điều hành như Linux ở đâu nhanh , Unix thanh toán , Windows và OS X qua web . Pidgin hỗ trợ truyền file nơi nào , gợi ý gõ mới nhất , kiểm tra chính tả tăng tốc , gửi tin nhắn quảng cáo , …

10 giá rẻ . K3b


hay nhất Nếu phải thực hiện biện pháp an toàn trong công việc thí sao lưu là một biện pháp hỗ trợ rất cần thiết nạp tiền . sao lưu dữ liệu ra đĩa CD là một trong số nạp tiền những biện pháp sao lưu dữ liệu an toàn nhất quản lý , và thực hiện thao tác này nạp tiền với K3b đăng ký vay rất đơn giản kỹ thuật . Bạn không chỉ có thể sao dưới nhiều hình thức (như sao lưu âm thanh qua app , sao lưu dữ liệu ra CD miễn phí , raDVD tất toán , sao chép ra CD full crack , chuẩn CD và chuẩn DVD) giá rẻ , mà còn có thể lưu trữ thông tin sao lưu vào một file công cụ . giảm giá Nếu bạn thường xuyên thực hiện cùng một kiểu sao lưu bạn chỉ cần mở file cần sao lưu và click nút “ghi – burn” (không phải kéo và thả hay phải tìm kiếm file/folder cần sao lưu) vô hiệu hóa . K3b cập nhật cũng có thể xóa đĩa ghi xóa giá rẻ , truy lục file TOC và ghi file cue hay bin tăng tốc . K3b chỉ qua mạng được tích hợp trong Linux và đã ứng dụng được hiệu chingr cho KDE.

kỹ thuật Những ứng dụng này có thể đáp ứng sửa lỗi mọi nhu cầu công việc hàng ngày dữ liệu của bạn kích hoạt . Chúng mẹo vặt rất dễ sử dụng giảm giá , tin cậy quản lý , có thể nâng cấp và ổn định full crack . Tất nhiên kỹ thuật , đây là tối ưu những ứng dụng phổ biến lừa đảo . Có hay nhất rất nhiều ứng dụng Office khác kiểm tra được tích hợp trên Linux như thế nào . Bạn có thể tìm chúng trong công cụ Install Software chi tiết , như Synaptic hay Yumex (công cụ bạn có sử dụng sẽ tùy thuộc vào phân vùng bạn sử dụng) kích hoạt . Bạn có thể tìm tốt nhất những gì cần thiết bằng cách truy lục vào các mục trong công cụ đó (trước tiên bạn nên tìm trong mục Office).

Ứng dụng nền tảng Office tăng tốc của Linux danh sách được biết đến qua khả năng làm việc linh hoạt link down , giá cả hợp lý kích hoạt , đáng tin cậy tất toán , bảo mật và ổn định dịch vụ . Vì vậy Linux có thể đáp ứng như thế nào mọi nhu cầu phần mềm thanh toán của công ty bạn.

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext