10 thủ thuật sử dụng hiệu quả và an toàn cho tài khoản Microsoft

Tài khoản Microsoft đang ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến hơn. Mặc định chúng ta phải xài loại tài khoản này để đăng nhập vào Windows 8. Nếu không có nó, bạn chẳng thể nào mua hay tải ứng dụng về máy tính của mình, bạn cũng

Tài khoản Microsoft đang ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến hơn link down . Mặc định chúng ta phải xài loại tài khoản này lừa đảo để đăng nhập vào Windows 8 danh sách . nơi nào Nếu không có nó tăng tốc , bạn chẳng thể nào mua hay tải ứng dụng về máy tính tải về của mình nguyên nhân , bạn cài đặt cũng không tính năng được phép nâng cấp lên Windows 8.1 tốt nhất , chưa kể đến việc không thể xài kiểm tra được các dịch vụ hay ho khác như SkyDrive an toàn , Skype danh sách , Outlook.com công cụ .

Tương tự hướng dẫn , bản quyền nếu dùng Windows Phone 8 thì bạn phải làm sao cũng phải xài Microsoft Account hay nhất nếu muốn tận dụng hết sức mạnh trực tuyến của thiết bị chia sẻ . Trong bài viết sau ở đâu tốt , mình lấy liền sẽ chia sẻ tính năng với anh em một vài thủ thuật nhỏ trong quá trình sử dụng tài khoản Microsoft kinh nghiệm , từ việc bảo mật cho đến các tính năng nhỏ thú vị quay quanh nó.

10 thủ thuật sử dụng hiệu quả và an toàn cho tài khoản Microsoft

1 qua web . Thiết lập địa chỉ email thứ cấp

Bình thường hỗ trợ , mỗi khi đăng kí tài khoản Microsoft thì bạn chi tiết sẽ có một cái tên nhất định lừa đảo , ví dụ như [email protected] hướng dẫn . Vấn đề là không phải lúc nào cái tên nào như thế nào cũng hay tài khoản , qua mạng cũng dễ nhớ và thuận tiện cho công việc mẹo vặt . Chính vì lý do này mà Microsoft cho phép chúng ta thiết lập thêm alias kỹ thuật , hay nói cách khác như thế nào , là full crack những địa chỉ email thứ cấp dịch vụ . Các địa chỉ email này đều trỏ về địa chỉ email chính qua mạng , tức là phải làm sao nếu bạn có alias [email protected]m thì nó ứng dụng cũng chính là tài khoản [email protected] hay nhất . Mọi email gửi đến [email protected] trực tuyến cũng chính là đang gửi cho [email protected] cập nhật , tương tự khi bạn đăng nhập vào Windows dịch vụ , Windows Phone full crack , SkyDrive thì vô hiệu hóa cũng y như thế tăng tốc , xài địa chỉ nào ở đâu nhanh cũng hay nhất được nơi nào , mật khẩu tính năng cũng hay nhất vẫn giống nhau tổng hợp , hỗ trợ mọi thiết lập tải về vẫn y chang.

10 thủ thuật sử dụng hiệu quả và an toàn cho tài khoản Microsoft

tăng tốc Nếu muốn dùng alias tốt nhất , bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://account.live.com/names/Manage nguyên nhân , chọn dòng Add Alias ở cuối trang ứng dụng . Nhập tên mà bạn tối ưu mong muốn qua mạng , chọn tiếp tên miền (có thể lựa outlook.com qua app , outlook.com.vn nơi nào , tối ưu hoặc hotmail.com) rồi nhấn Save là xong xóa tài khoản . Bạn giả mạo được phép thiết lập nhiều alias giá rẻ , do đó hãy nhanh tay chọn cho mình ở đâu nhanh những cái tên ngắn gọn cài đặt , dễ nhớ trước khi bị người khác lấy mất nhé.

2 tốc độ . Di chuyển thư từ Gmail sang Outlook

Hồi tháng 12 vừa rồi hôm nay Microsoft đã ra mắt một công cụ dựa trên giao thức IMAP kỹ thuật để giúp người dùng Gmail chép toàn bộ thư từ qua web của mình sang Outlook thanh toán . Tất cả email chia sẻ , sử dụng bao gồm cả nhãn (label) tài khoản , trạng thái đã đọc (read status) và chi tiết những thông tin mà người dùng gán vào thư - giảm giá sẽ tăng tốc được chuyển từ account Gmail sang Outlook.com link down , ngoài ra nó xóa tài khoản cũng cho phép chúng ta truy cập vào danh bạ địa chỉ của Gmail lấy liền cũng như xài Google Talk ngay trong giao diện đăng ký vay của Outlook đăng ký vay . Được biết rằng việc chuyển email như thế nào sẽ phải làm sao được thực hiện trên server và miễn phí những thư mới nhất qua mạng sẽ download được copy trước kiểm tra . Để bắt đầu sử dụng công cụ nói trên đăng ký vay , mời các bạn nhấn vào đây kinh nghiệm , nhấn tiếp nút Start là xong.

10 thủ thuật sử dụng hiệu quả và an toàn cho tài khoản Microsoft

3 mật khẩu . Sử dụng mật khẩu mạnh hơn

như thế nào Hiện nay Microsoft yêu cầu mật khẩu cho Microsoft Account phải có từ 8 kí tự trở lên tài khoản , trong đó có ít nhất một chữ viết in sửa lỗi hoặc một con số tăng tốc hoặc một kí tự không nằm trong bảng chữ cái tăng tốc . Tuy nhiên Microsoft Account có ở đâu uy tín rất nhiều loại vô hiệu hóa , từ Hotmail lấy liền , Outlook.com đăng ký vay , Live ID an toàn , Zune công cụ , Xbox chi tiết , .NET Passport, trong đó nhiều tài khoản đã chia sẻ được tạo từ vài năm danh sách , thậm chí vài chục năm về trước bản quyền với mật khẩu theo dạng cũ ở đâu uy tín rất dễ bị mò ra phải làm sao . Microsoft không bắt buộc chúng ta phải thiết lập lại password lấy liền nếu rơi vào trường hợp này an toàn , kiểm tra nhưng đó lại là điều chúng ta nên tự giác làm nạp tiền nếu không muốn một ngày đẹp trời nào đó tài khoản nhanh nhất của mình bị thay đổi thông tin tính năng , hay tệ tất toán hơn nữa là có đồng nghiệp đột nhập vào máy và mua tùm lum ứng dụng khiến thẻ ngân hàng ứng dụng của bạn bị trừ tiền như bay.

qua app Khi đặt lại mật khẩu tốc độ , các bạn đừng sử dụng trên điện thoại những password thông dụng như 123123 bản quyền , password địa chỉ , password1 qua mạng , love ở đâu tốt , 123456… tốc độ bởi tổng hợp những thứ này tăng tốc rất dễ đoán ở đâu tốt . Thay vào đó hãy sử dụng một cụm từ quen thuộc cài đặt với mình tăng tốc nhưng viết in một vài chữ cái lấy liền , kèm theo vài con số nào đó.

Để thay đổi mật khẩu thì bạn cần đăng nhập vào trang https://account.live.com/password/Change tốc độ . tính năng Nếu muốn tăng cường tính bảo mật thì chọn vào ô “Make me change my password every 72 days” ở đâu tốt , khi đó Microsoft ở đâu nhanh sẽ tự nhắc bạn thay đổi mật khẩu mỗi 72 ngày.

4 tất toán . Thiết lập thư mục thông minh

Outlook.com có một tính năng danh sách rất hay link down , đó là Smart Folder hỗ trợ . Tính năng này tự động sẽ tự động di chuyển email từ inbox vào các thư mục do bạn chỉ định theo “luật lệ” nào đó khóa chặn . Ví dụ hướng dẫn , hiện mình đang dùng tính năng này mẹo vặt để di chuyển tự động các thư thông báo ở đâu nhanh của Facebook vào một thư mục tiên là “Facebook Notification” tối ưu . Bạn miễn phí cũng có thể tự di chuyển thư dịch vụ của đồng nghiệp trong công ty vào thư mục “Làm việc” đăng ký vay để nó không bị lẫn khóa chặn với quản lý những email từ các người gửi khác.

10 thủ thuật sử dụng hiệu quả và an toàn cho tài khoản Microsoft

Để sử dụng tính năng này giảm giá , trước hết bạn hãy nhấn vào nút “New folder” trong bảng bên trái tự động của giao diện Outlook ứng dụng , nhập tên mà bạn tải về mong muốn mật khẩu . Sau đó nhấn chọn vào folder hướng dẫn , nhấn tiếp dòng chữ “You can also make rules to move messages here automatically” ứng dụng . Chọn nút “New”.

Kế tiếp tài khoản , ở phần Step 1 hướng dẫn , bạn hãy thiết lập “luật lệ” ở đâu uy tín để di chuyển thư nguyên nhân . Ví dụ như khi cần di chuyển email thông báo từ Facebook sang thư mục mới tạo thì luật miễn phí của chúng ta chia sẻ sẽ là “Sender’s address” + “is” + email có dạng [email protected]”. Ngoài ra bạn chi tiết cũng có thể thiết lập nhiều kiểu luật khác nhau miễn phí , ví dụ như tên người gửi có chứa một từ nào đó tính năng , tiêu đề có chứa chữ nào đó… Ở phần Step 2 trên điện thoại , dòng Move to kỹ thuật , hãy chọn hộp thư bạn mới tạo nguyên nhân . dữ liệu Khi đã hoàn thành thì nhấn Save.

10 thủ thuật sử dụng hiệu quả và an toàn cho tài khoản Microsoft

5 sửa lỗi . Bật tính năng bảo mật hai bước

Bảo mật hai bước kinh nghiệm , hay còn gọi là bảo mật hai lớp mật khẩu , là một biện pháp tính năng rất trực tuyến rất hiệu quả miễn phí để bảo vệ tài khoản ở đâu uy tín của bạn kỹ thuật . trên điện thoại Khi một người nào đó cố gắng đổi thông tin về username trên điện thoại , password hay địa chỉ email phụ link down của tài khoản Microsoft miễn phí , họ trực tuyến sẽ an toàn được yêu cầu nhập thêm một dòng mã nữa hay nhất . Dòng mã này kinh nghiệm sẽ do Microsoft gửi đến điện thoại tổng hợp của bạn dưới dạng tin nhắn SMS tính năng hoặc gửi qua email phụ ở đâu uy tín . Ngoài ra bạn tốc độ cũng có thể xài phần mềm Google Authenticator (áp dụng cho điện thoại Android qua mạng hoặc iPhone) tự động hoặc Microsoft Authenticator (dành cho Windows Phone) tự động để tạo ra mã xác thực cho tài khoản Microsoft trong trường hợp bạn không có mạng di động hỗ trợ , ví dụ như khi lên máy bay chẳng hạn.

Để kích hoạt tính năng bảo mật hai bước tối ưu , trước tiên bạn cần vào trang web https://account.live.com/proofs/Manage download , nhấn vào dòng “Set up two-step verification”. Tiếp tục nhấn nút Next sửa lỗi . thanh toán Nếu chưa thiết lập số điện thoại hay địa chỉ email phụ thì Microsoft hỗ trợ sẽ yêu cầu bạn nhập trên điện thoại những thông tin này hay nhất , nhớ nhập cho chính xác nhé giá rẻ . qua web Nếu bạn có smartphone giá rẻ , bạn download cũng có thể thiết lập ngay việc sử dụng phần mềm authenticator như mình đã giới thiệu bên trên dữ liệu . Hãy xài app nhanh nhất để quét mã QR rồi nhập mã tạo tải về bởi ứng dụng authenticator vào tăng tốc , rồi thì nhấn Pair kiểm tra . Trong trường hợp bạn không muốn dùng app thì nhấn Skip.

10 thủ thuật sử dụng hiệu quả và an toàn cho tài khoản Microsoft

Ở màn hình ở đâu nhanh tiếp theo bạn mẹo vặt sẽ thấy một dòng mã dài thật dài bản quyền . Ghi nó lại rồi cất vào một nơi an toàn trên điện thoại . Nó tự động sẽ là dòng mã giúp bạn truy cập vào tài khoản hướng dẫn của mình trong trường hợp bạn không thể sử dụng bảo mật hai lớp qua web . tốt nhất Khi đã ghi lại rồi thì nhấn Next.

Trong giao diện kế tiếp cập nhật sẽ là “App Passwords” đăng ký vay , mật khẩu công cụ được tạo ra link down bởi Microsoft theo dạng ngẫu nhiên qua app để bạn dùng nó cho giả mạo những ứng dụng và thiết bị không hỗ trợ bảo mật hai lớp tốc độ . Ví dụ trên điện thoại , tất toán nếu bạn xài Outlook trên iOS và Android đăng ký vay , hay khi bạn chơi Xbox 360 kỹ thuật , Office tốt nhất , Zune thì không thể nhập mã bảo mật giảm giá của lớp thứ hai qua mạng . an toàn Khi đó bạn vô hiệu hóa sẽ cần xài đến dòng mã loằng ngoằng này nạp tiền . Hơi cực tối ưu , kỹ thuật nhưng sửa lỗi được cái an toàn cực kì xóa tài khoản . lấy liền Nếu bạn không xài Outlook/Hotmail trên qua mạng những máy này thì thôi quảng cáo , không cần phải làm gì cả.

6 tất toán . Nhập thông tin tự động để phục hồi tài khoản

Truy cập vào trang https://account.live.com/summarypage.aspx kinh nghiệm , nhìn xuống mục “Password and security info” nơi nào . Nó là số điện thoại và địa chỉ email phụ qua app của bạn kỹ thuật để bạn phục hồi lại tài khoản Microsoft sử dụng của mình trong trường hợp bạn quên mật khẩu nguyên nhân , quên luôn cả câu hỏi bảo mật quảng cáo . thanh toán Nếu lâm vào tình huống đó cài đặt , bạn chỉ việc yêu cầu Microsoft gửi lại một đường link reset mật khẩu cho tài khoản vào email phụ là xong an toàn . giảm giá Nếu không giảm giá , bạn phải giả mạo rất quảng cáo rất khó khăn mới lấy lại ở đâu tốt được mật khẩu tài khoản của mình qua web . Tất nhiên giảm giá , địa chỉ những hộp thư phụ này tốt nhất cũng phải là mới nhất của cá nhân bạn nhé tối ưu . kỹ thuật Những số điện thoại hay email nào bạn hết dùng rồi thì kinh nghiệm cũng phải gỡ bỏ nó ra kẻo người khác lại xâm nhập qua app được thì khổ.

7 trên điện thoại . Gửi thông báo bảo mật vào điện thoại

Microsoft hỗ trợ gửi thông báo mỗi khi có ai đó muốn thay đổi thông tin tài khoản Microsoft cập nhật của bạn công cụ . Mặc định thì việc này kinh nghiệm sẽ xóa tài khoản được thực hiện bằng cách gửi email thông báo vào tài khoản email phụ mà bạn đã thiết lập giả mạo , tuy nhiên Microsoft tất toán cũng có thể gửi tin nhắn SMS vào điện thoại tự động của bạn nữa mẹo vặt . Để bật tính năng này kích hoạt , bạn cần vào https://account.live.com/Notifications > Manage security preferences > tick vào cả ô email lẫn ô số điện thoại.

10 thủ thuật sử dụng hiệu quả và an toàn cho tài khoản Microsoft

8 danh sách . Xem giá rẻ những hoạt động mới diễn ra gần đây công cụ với tài khoản Microsoft

Đây là một tính năng mới link down được Microsoft bổ sung trong thời gian gần đây dịch vụ . hay nhất Khi truy cập vào trang web https://account.live.com/Activity đăng ký vay , bạn có thể theo dõi mật khẩu được trực tuyến tất cả hỗ trợ những lần đăng nhập và đăng xuất mật khẩu của mình ở đâu nhanh , tổng hợp những thay đổi nào đã diễn ra mới nhất với thông tin tài khoản an toàn , thời điểm diễn ra là lúc nào và quốc gia ở đâu tính năng . Bạn thậm chí còn xem qua mạng được rằng thiết bị nào đã đăng nhập/đăng xuất/đổi thông tin kinh nghiệm , trình duyệt và hệ điều hành sử dụng là gì tổng hợp , địa chỉ IP ra sao.

10 thủ thuật sử dụng hiệu quả và an toàn cho tài khoản Microsoft

dịch vụ Nếu phát hiện một hoạt động nào đó diễn ra ở quốc gia lạ hoắc ứng dụng , ví dụ bạn xài Microsoft Account chủ yếu ở Việt Nam mà lại có hoạt động ở Mỹ hay Úc quảng cáo , thì bạn có thể nhấn vào nút “This wasn’t me” quảng cáo để cảnh báo cho Microsoft rằng bạn không phải là người thực hiện hoạt động đó.

9 tối ưu . Chặn email từ một số địa chỉ/tên miền nhất định

Tính năng này tối ưu sẽ giúp bạn không phải bận tâm giảm giá những email khó chịu từ đăng ký vay những người bạn không muốn nhận thư trực tuyến . Tất cả cập nhật những gì bạn cần làm là truy cập vào trang Blocked senders an toàn của Outlook ( nạp tiền hoặc Inbox > Options > Safe and blocked senders > Blocked sender) nơi nào , nhập địa chỉ email muốn chặn vào ô “Blocked email address or domain” rồi chọn tiếp nút “Add to list” kiểm tra . Bạn hướng dẫn cũng có thể nhập tên miền tài khoản , ví dụ như xxx.com địa chỉ , abc.com chứ không cần nhập cả địa email đầy đủ nơi nào nếu muốn chặn quản lý mọi email phát sinh từ tên miền đó ở đâu uy tín . Trong trường hợp bạn cần bỏ một địa chỉ nào ra khỏi danh sách chọn thì nhấn nút “Remove from list”.

10 thủ thuật sử dụng hiệu quả và an toàn cho tài khoản Microsoft

10 quản lý . Thiết lập Outlook công cụ với các trình quản lý email

Không phải phần mềm quản lý email nào ở đâu tốt cũng hỗ trợ cấu hình tự động cho hộp thư Outlook hay tài khoản Microsoft phải làm sao , ví dụ như Mail an toàn của OS X hay Mail trên Android chẳng hạn mới nhất . dữ liệu Nếu bạn cần sử dụng quản lý những ứng dụng tương tự như thế thì đây là thông số bạn cần biết khi cấu hình thủ công OutLook.com.

Incoming IMAP

  • Server: imap-mail.outlook.com
  • Server port: 993
  • Encryption: SSL

Outgoing SMTP

  • Server: smtp-mail.outlook.com
  • Server port: 587
  • Encryption: TLS

5/5 (12 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext