10 nhà sáng lập công nghệ dưới 30 tuổi

Trên thế giới có rất nhiều người tài giỏi, mỗi người một lĩnh vực, một điểm mạnh riêng. Còn riêng đối với lĩnh vực công nghệ dưới đây chúng tôi đã liệt kê một số người. Họ đều là những nhà sáng lập có được thành côn

Trên thế giới có download rất nhiều người tài giỏi tối ưu , mỗi người một lĩnh vực tốt nhất , một điểm mạnh riêng bản quyền . Còn riêng đối tính năng với lĩnh vực công nghệ dưới đây chúng tôi đã liệt kê một số người tổng hợp . Họ đều là tốc độ những nhà sáng lập có miễn phí được thành công khi tuổi còn qua web rất trẻ.

1 quản lý . Evan Spiegel 23 tuổi tốc độ , Boddy Murphy 25 tuổi: Đồng sáng lập Snapchat

10 nhà sáng lập công nghệ dưới 30 tuổi

Snapchat là ứng dụng tin nhắn hình ảnh nạp tiền , cho phép người dùng có thể chụp ảnh giá rẻ , quay video lừa đảo , thêm văn bản và hình vẽ và gửi chúng tới danh sách người nhận có kiểm soát qua web . Tháng 12 vừa qua bản quyền , công ty này đã nhận thêm khoản đầu tư 50 triệu USD lừa đảo , nâng giá trị lên gần 2 tỉ USD sử dụng . Trước đó vô hiệu hóa , có lời đồn cập nhật , hai nhà sáng lập cài đặt của Snapchat từ chối lời mời mua lại từ Facebook cập nhật với giá 3 tỉ USD.

2 quản lý . Amit Avner 28 tuổi: Đồng sáng lập Taykey

10 nhà sáng lập công nghệ dưới 30 tuổi

Cựu binh kinh nghiệm của đơn vị tình báo lực lượng quốc phòng Israeli này là một thần đồng về mã hóa nạp tiền . Anh phát triển công cụ tìm kiếm Taykey từ khi 14 tuổi quản lý . Công ty này thực hiện quảng cáo trên điện thoại để đưa các thương hiệu lên kích hoạt những cuộc trò chuyện thường ngày hướng dẫn . tối ưu Những đối tác lớn mà công ty đã thực hiện có thể kể đến như American express trực tuyến , Paramount Studio qua mạng , Pepsi và Samsung.

3 nguyên nhân . Eric Butler 26 tuổi: Hacker

10 nhà sáng lập công nghệ dưới 30 tuổi

Hai năm trước, Eric Butler đã khiến Facebook và một số website khác lao đao vì Firesheep giá rẻ , một ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng thâm nhập vào hệ thống bảo mật nguyên nhân của các website chi tiết . Mới đây hỗ trợ , Eric Butler lại công bố phần mềm hack thẻ sim khiến nhiều hãng điện thoại lớn lo ngại.

4 tài khoản . Traycy Chou 26 tuổi: Kĩ sư phần mềm tại Pinterest

10 nhà sáng lập công nghệ dưới 30 tuổi

Tốt nghiệp kĩ sư máy tính tại đại học Stanford tự động , Traycy Chou từ chối nhiều lời mời hấp dẫn từ Facebook tổng hợp , Google thanh toán để đầu quân cho Pinterest tài khoản . giả mạo Hiện tại cô đang là kĩ sư phần mềm chịu trách nhiệm mảng sản phẩm hỗn hợp và cơ sở hạ tầng tại công ty mạng xã hội này.

5 quảng cáo . Patrick Collison 25 tuổi sửa lỗi , John Collison 23 tuổi: Đồng sáng lập Stripe

10 nhà sáng lập công nghệ dưới 30 tuổi

Stripe là công ty thanh toán trực tuyến kiểm tra . Năm 2013 vừa qua nhanh nhất , công ty này quản lí lưu chuyển lên tới vài nghìn tỉ USD cho nhiều công ty tại 11 nước trên toàn thế giới kiểm tra . Patrick hiện nắm vai trò CEO còn anh trai John là chủ tịch lấy liền của Stripe nhanh nhất . Trước đó sửa lỗi , Patrick tính năng cũng đã bán hệ thống quản lí bán đấu giá online cho một công ty truyền thông địa chỉ của Canada sử dụng với giá 5 triệu USD.

6 tất toán . Adam D"Angelo 29 tuổi: Đồng sáng lập Quora

10 nhà sáng lập công nghệ dưới 30 tuổi

Trước khi trở thành đồng sáng lập tối ưu của Quora mật khẩu , một website cho phép người dùng đặt câu hỏi kỹ thuật , trao đổi cài đặt , thảo luận các kiến thức về web qua web , Adam hướng dẫn được biết đến là một trong số xóa tài khoản những nhân viên đầu tiên công cụ của Facebook qua app với cương vị Giám đốc công nghệ.

7 giả mạo . Greg Duffy 27 tuổi: Đồng sáng lập Dropcam

10 nhà sáng lập công nghệ dưới 30 tuổi

Bắt đầu học máy tính từ năm 13 tuổi giả mạo , Duffy đã tạo ra nhiều phần mềm ứng dụng hữu ích phải làm sao . Mới đây nhất hay nhất , anh cho ra mắt Dropcam qua web , dịch vụ video đám mây cho phép lấy trực tiếp từ máy ảnh có kết nối wifi.

8 trên điện thoại . Steve Eidelman 28 tuổi qua app , Ben Jacobs 26 tuổi: Đồng sáng lập Whistle

10 nhà sáng lập công nghệ dưới 30 tuổi

Whistle là một thiết bị không dây gắn vào cổ chó nhanh nhất , cho phép người chủ có thể theo dõi các hoạt động an toàn của nó xóa tài khoản mọi lúc đăng ký vay mọi nơi thông qua một ứng dụng điện thoại công cụ . Ngoài ra mới nhất , Whistle hiện đang phát triển dự án dữ liệu thông tin về loài chó tài khoản , giúp các bác sĩ thú y nghiên cứu việc kéo dài tuổi thọ cho loại vật nuôi này sửa lỗi . Công ty hiện có giá trị 6 triệu USD và 20 nhân viên.

9 ở đâu nhanh . Kelsey Falter 23 tuổi: Sáng lập Poptip

10 nhà sáng lập công nghệ dưới 30 tuổi

Kelsey Falter chính thức thành lập Poptip vào năm 2012 giả mạo , đây là công ty chuyên phân tích các cuộc trò chuyện xã hội thông qua link down những khảo sát trực tiếp qua mạng . Một số đối tác lớn công cụ của Poptip gồm có bia Budweiser giả mạo , NFL và NBL.

10 ứng dụng . Lisa Falzone 28 tuổi: Đồng sáng lập Revel Systems

10 nhà sáng lập công nghệ dưới 30 tuổi

Revel Systems là hệ thống bán hàng online trên Ipad do cô gái 28 tuổi Lisa Falzone sáng lập lấy liền . Hệ thống này hợp tác sửa lỗi với nhiều chuỗi bán lẻ lớn như Little Caesars tài khoản , Popeyes and Pizza Patron tính năng để tạo ra lượng sản phẩm đa dạng phong phú tối đa cho khách hàng mẹo vặt . Riêng trong năm 2013 như thế nào , công ty này đã huy động đầu tư tài khoản được 10 triệu USD quản lý , nâng tổng số vốn lên 14 triệu USD.

4.9/5 (22 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext