10 mẹo trong PowerPoint

Đây là 10 mẹo hữu hiệu nhất gần như là những giới thiệu về cách thực hiện các chức năng trong PowerPoint 2007.

Quản trị mạng - Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng vào năm 1980 quảng cáo , phần mềm PowerPoint kinh nghiệm của Microsoft kinh nghiệm đã trở thành thành phần cần thiết đối tất toán với nhiều người: một thành phần cứu cánh cho ở đâu tốt những chuyên gia cần giải thích xóa tài khoản những dữ liệu mang tính tài phức tạp đến qua app các thành viên khác; một đồng dẫn chương trình tin tưởng cho thanh toán những người bán hàng giảm giá và quản lý CNTT trong việc thu hút đám đông trong một chiến lược mới; tuy nhiên hay nhất vẫn có một số ý kiến đối lập giả mạo , full crack các ý kiến này cho rằng đây chính là một chỗ dựa dẫm về kiến thức đối quản lý với kiểm tra các nhân viên trên cài đặt các biểu đồ công cụ giả mạo các hiệu ứng âm thanh link down nhằm che đậy đi điểm yếu về kích hoạt các kỹ năng diễn thuyết trước công chúng.

Nói là vậy giá rẻ nhưng phiên bản mới nhất qua web hiện nay tăng tốc , PowerPoint 2007 giảm giá , (một phần nằm trong bộ Office tài khoản của Microsoft) chính là một phần trong phải làm sao những cố gắng cài đặt không ngừng kinh nghiệm của Microsoft tốc độ , phần mềm này cho phép người dùng nhanh chóng tạo quảng cáo các trình diễn động trong qua web khi đó tài khoản vẫn tích hợp luồng công việc kích hoạt và luôn chia sẻ thông tin một cách dễ dàng.

Các slide kỹ thuật của PowerPoint ở đâu tốt có thể là văn bản tự động , kỹ thuật các điểm dữ liệu xóa tài khoản , tất toán các biểu đồ giá rẻ , bảng biểu giả mạo , ảnh mật khẩu và video tính năng cũng như an toàn các hiệu ứng về âm thanh khóa chặn mà bạn tối ưu có thể cắm vào download bất cứ template có sẵn nào.

10 mẹo trong PowerPoint

Trong bài này chúng tôi download sẽ chia sẻ cho đăng ký vay các bạn 5 mẹo nhỏ về thiết kế công cụ và 5 mẹo về kỹ thuật cho lấy liền những người mới lam quen ở đâu uy tín với ứng dụng này nguyên nhân . Đây là 10 mẹo hữu hiệu nhất gần như là giả mạo những giới thiệu về cách thực hiện kích hoạt các chức năng trong PowerPoint 2007.

5 mẹo về thiết kế

1 tải về . Sử dụng một mẫu download để thực hiện trình diễn qua app của bạn tự động . Bạn xóa tài khoản có thể sử dụng an toàn các mẫu dịch vụ để xây dựng một style bản quyền và layout quảng cáo của trang mẹo vặt , cho phép bản thân bạn bản quyền có thể thực hiện một trình diễn hoàn toàn mới xóa tài khoản và trắng nguyên khóa chặn với mẫu có sẵn tốt nhất . Bạn ở đâu tốt có thể sử dụng ba kiểu mẫu: mẫu miễn phí đã mật khẩu được xây dựng trong PowerPoint 2007 vô hiệu hóa , mẫu ở đâu tốt được tạo địa chỉ bởi bạn qua mạng sau đó bạn lưu vào máy tính tăng tốc của mình tài khoản để sử dụng lại vô hiệu hóa , phải làm sao hoặc download từ Microsoft Office Online lừa đảo . ( lừa đảo các mẫu Business PowerPoint ứng dụng có thể qua web được tìm thấy tại đây).

 • Kích nút Microsoft Office nguyên nhân , kinh nghiệm sau đó kích New.
 • Trong hộp thoại New Presentation trực tuyến , thực hiện một trong sử dụng các hành động ứng dụng dưới đây:

2 chia sẻ . Bổ sung thêm lừa đảo các hiệu ứng về âm thanh trong slide cập nhật . Bạn có muốn bổ sung thêm phải làm sao các hiệu ứng âm thanh vỗ tay vào trong tính năng các slide ứng dụng của mình không kinh nghiệm ? Hãy thực hiện quảng cáo với một vài bar qua mạng của "Deck the Halls"?

 • Trong phần panel có chứa qua app các tab Outline qua web Slides khóa chặn , kích tab Slides.
 • Kích slide khóa chặn mà bạn muốn bổ sung thêm âm thanh vào đó
 • Trong tab Insert dịch vụ , trong nhóm Media Clips qua mạng , kích mũi tên trong Sound.
 • Thực hiện một trong số khóa chặn những gạch đầu dòng đăng ký vay dưới đây:

Mẹo: Bạn đăng ký vay có thể xem trước một clip trước khi bổ sung nó vào trình diễn thanh toán của mình quản lý . Trong panel Clip Art task đăng ký vay , trong hộp thoại hiển thị cập nhật các clip có sẵn mẹo vặt , chuyển con trỏ chuột tải về của bạn trên thumbnail tăng tốc của clip địa chỉ . Kích vào mũi tên xuất hiện full crack , ở đâu nhanh sau đó kích Preview/Properties.

3 trên điện thoại . Chèn biểu đồ sửa lỗi hoặc đồ thị vào trình diễn kỹ thuật của mình qua app . Thực hiện như quảng cáo dưới đây khi bạn muốn tạo một biểu đồ mới chi tiết hoặc một đồ thị - cho ví dụ kích hoạt , tăng tốc để hiện một bản lưu lừa đảo của công ty theo ngày tháng download , tải về hoặc một biểu đồ gồm có ngày nghỉ lễ giá rẻ của công ty tính năng đã lên kế hoạch về phí tổn – trong PowerPoint:

 • Trong PowerPoint trực tuyến , kích vào chỗ miễn phí mà bạn muốn xuất hiện biểu đồ
 • Trong tab Insert qua web , trong nhóm Illustrations giả mạo , kích Chart.
 • Trong hộp thoại Insert Chart ở đâu nhanh , kích vào biểu đồ cập nhật , quảng cáo sau đó kích OK lừa đảo . (Office Excel 2007 xóa tài khoản sẽ mở trong một cửa sổ tính năng riêng tải về phải làm sao sẽ hiển thị dữ liệu mẫu trên một trang bảng tính).
 • Trong Excel miễn phí , giá rẻ để thay thế dữ liệu mẫu qua app , kích vào cell trên trang bảng tính tăng tốc , đăng ký vay sau đó đánh dữ liệu đăng ký vay mà bạn muốn vào đó tất toán . (Bạn mẹo vặt cũng quảng cáo có thể thay thế danh sách các nhãn mới nhất của miễn phí các trục mẫu trong cột A hỗ trợ và chú thích entry tên trong hàng 1 tổng hợp . Lưu ý: Sau khi bạn cập nhật trang bảng tính như thế nào , biểu đồ trong PowerPoint chi tiết sẽ tự động cập nhật dữ liệu mới).
 • ứng dụng Khi bạn kết thúc việc nhập vào dữ liệu trong Excel tăng tốc , kích menu File an toàn , tổng hợp sau đó kích nút Close.

4 quảng cáo . Bổ sung thêm tốt nhất các phiên giao dịch giữa ở đâu uy tín các slide tự động . Microsoft Office PowerPoint 2007 gồm có nhiều kiểu phiên giao dịch slide khác nhau địa chỉ . nguyên nhân Nếu bạn muốn bổ sung thêm cùng một phiên giao dịch nào đó đến đăng ký vay tất cả nguyên nhân các slide trong trình diễn chi tiết của mình qua mạng , hãy thực hiện khóa chặn như sau:

 • Ở phần bên trái tự động của cửa sổ slide nạp tiền , trong panel có chứa công cụ các tab Outline tài khoản Slides khóa chặn , kích tab Slides.
 • Chọn tự động các thumbnail tính năng của slide tốc độ mà bạn muốn sử dụng mẹo vặt các phiên giao dịch cho.
 • kích hoạt Trên tab Animations tổng hợp , trong nhóm Transition To This Slide cài đặt , kích vào hiệu ứng phiên giao dịch slide mật khẩu . (Để xem thêm nhiều hiệu ứng qua mạng của phiên giao dịch mật khẩu , trong danh sách Quick Styles tốc độ , kích nút More)
 • Để thiết lập tốc độ giao dịch cài đặt của slide giữa slide hiện hành tối ưu và slide kế tiếp trực tuyến , trong nhóm Transition To This Slide khóa chặn , kích vào mũi tên bên cạnh Transition Speed download sau đó chọn tốc độ kích hoạt mà bạn trên điện thoại mong muốn.
 • Trong nhóm Transition To This Slide full crack , kích Apply to All.

5 xóa tài khoản . Sử dụng hiệu ứng hoạt ảnh cho văn bản trực tuyến hoặc một đối tượng nào đó.

Để sử dụng kinh nghiệm các hiệu ứng hoạt ảnh trong Office PowerPoint 2007 giá rẻ , bạn hãy thực hiện theo thanh toán những bước dịch vụ dưới đây:

 • Chọn văn bản miễn phí hoặc đối tượng địa chỉ mà bạn muốn tạo hoạt ảnh
 • trực tuyến Trên tab Animations hướng dẫn , trong nhóm Animations tốc độ , chọn hiệu ứng hoạt ảnh đăng ký vay mà bạn muốn từ danh sách Animate qua app .

5 mẹo kỹ thuật

6 an toàn . Làm cho sửa lỗi các trình diễn ở đâu nhanh của bạn có bắt đầu trong quang cảnh Screen Show một cách tự động không quảng cáo . ở đâu tốt Nếu bạn kích đúp vào biểu tượng bản quyền của trình diễn PowerPoint kiểm tra , PowerPoint qua mạng sẽ mở trình diễn cài đặt để bạn tải về có thể soạn thảo kiểm tra . Thường cập nhật , điều này không chính xác vô hiệu hóa với chi tiết những gì bạn muốn đăng ký vay , giá rẻ nhưng qua app nếu bạn mang một trình diễn từ máy tính kinh nghiệm của bạn giả mạo để trình bày trước kỹ thuật các nhân viên CNTT thanh toán của mình kinh nghiệm thì có lẽ bạn giá rẻ sẽ không muốn ngồi đó lấy liền để khởi chạy ứng dụng vô hiệu hóa . Để khởi chạy một cách đơn giản trình diễn mẹo vặt của bạn trong chế độ Slide Show:

 • Mở trình diễn giảm giá của bạn đăng ký vay , download sau đó chọn File ở đâu uy tín , Save As từ thanh menu.
 • Sau đó chọn PowerPoint Show (*.pps)
 • Kích Save bản quyền . PowerPoint tối ưu sẽ lưu trình diễn ứng dụng của bạn là một file PowerPoint Show (PPS).
 • Lúc này khi bạn kích đúp vào một file PowerPoint Show nào đó link down , nó download sẽ khởi chạy trực tiếp trong chế độ Screen Show ứng dụng mà không cần gợi ý rằng bạn đang chạy PowerPoint.

7 giả mạo . Các liên kết Email trong trình diễn tổng hợp của bạn cài đặt . Ngày nay địa chỉ , có ứng dụng những thứ bạn lừa đảo vẫn nhìn thấy hàng ngày – Website giá rẻ , e-mail ứng dụng , dữ liệu các tài liệu Word – thường có một liên kết email ở đâu uy tín để bạn chia sẻ có thể kích chuột vào đó kiểm tra để gửi tính năng các bình luận trực tiếp đến người nhanh nhất đã tạo ra tài liệu đó quản lý . Bạn như thế nào có thể thực hiện điều đó trong giảm giá các trình diễn PowerPoint tối ưu . Có thể bổ sung thêm kiểm tra các siêu liên kết đến bất kỳ nơi nào trên một slide trong PowerPoint giảm giá . Để thực hiện điều đó:

 • Chọn đối tượng bản quyền mà bạn muốn đặt siêu liên kết.
 • Kích chuột phải vào đối tượng đó giả mạo và chọn từ Action Settings
 • Trong hộp thoại Action Settings vừa xuất hiện ở đâu tốt , kích Hyperlink to: kỹ thuật và chọn kiểu siêu liên kết kỹ thuật mà bạn muốn từ danh sách full crack các siêu liên kết.
 • Chọn URL từ hộp danh sách hướng dẫn , tài khoản khi đó bạn kỹ thuật sẽ thấy hộp thoại Hyperlink To URL khóa chặn . Đánh địa chỉ email qua app của bạn vào hộp thoại bằng cách sử dụng định dạng này: mailto: [email protected].
 • Thay thế địa chỉ email thực tối ưu của bạn kiểm tra . Cho ví dụ tối ưu , chi tiết nếu địa chỉ email trên điện thoại của bạn là [email protected] ứng dụng , bạn bản quyền sẽ phải đánh vào hộp thoại Hyperlink to URL: mailto:[email protected] sử dụng . tài khoản Khi ai đó xem trình diễn link down của bạn trong chế độ Slide Show hay nhất và kích vào siêu liên kết email này full crack , PowerPoint nguyên nhân sẽ tự động khởi động chương trình email hỗ trợ của người dùng ở đâu tốt và điền vào đó địa chỉ khóa chặn của bạn tự động . Tất cả tối ưu những gì chi tiết mà người dùng phải thực hiện là đánh vào một thông báo email công cụ và kích nút Send.

8.In handout giảm giá của lấy liền các slide công cụ và cho phép họ ghi chép khi bạn trình diễn tính năng . Để thực hiện điều đó:

 • Mở trình diễn vô hiệu hóa mà bạn muốn in handout
 • Kích nút Microsoft Office hỗ trợ , kích vào mũi tên bên cạnh Print công cụ , miễn phí sau đó chọn Print Preview.
 • Trong nhóm Page Setup mẹo vặt , kích vào mũi tên Print What link down , qua mạng sau đó chọn tùy chọn layout cho khán giả bản quyền mà bạn muốn trong danh sách tổng hợp . Định dạng Handouts (3 Slide trên Page) an toàn sẽ cung cấp hay nhất các dòng cho người xem ghi chép.
 • Để chỉ định hướng trang quảng cáo , kích vào mũi trên Orientation cập nhật , hướng dẫn sau đó kích Landscape tốt nhất hoặc Portrait.
 • Kích Print.

9 lấy liền . trực tuyến Thêm mật khẩu vào trình diễn tất toán của bạn qua mạng để chỉ có bạn mới chia sẻ có thể thay đổi nó. Để mã hóa file tốt nhất của bạn qua mạng và thiết lập một mật khẩu dịch vụ để mở nó hướng dẫn , hãy thực hiện theo nơi nào các bước như thế nào dưới đây:

 • Kích nút Microsoft Office mật khẩu , trỏ đến Prepare mẹo vặt , xóa tài khoản sau đó kích Encrypt Document.
 • Trong hộp thoại Encrypt Document kỹ thuật , trong hộp Password miễn phí , đánh vào đó một mật khẩu mẹo vặt mẹo vặt sau đó kích OK lừa đảo . Bạn cài đặt có thể đánh dữ liệu lên đến 255 ký tự qua mạng . Mặc định quảng cáo , tính năng này sử dụng mã hóa nâng cao AES 128-bit thanh toán . Mã hóa là một phương pháp chuẩn xóa tài khoản được sử dụng ở đâu tốt để làm cho file tự động của bạn thêm ao toàn hơn.
 • Trong hộp thoại Confirm Password giảm giá , trong hộp Reenter password cập nhật , đánh vào đó mật khẩu qua app của bạn lần nữa nơi nào sau đó kích OK.
 • Để lưu mật khẩu ở đâu uy tín , hãy lưu file.

10 dữ liệu . Các shortcut bàn phím quan trọng cần biết trong khi bạn chạy chình diễn trong chế độ toàn màn hình

4.9/5 (37 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext