10 mẹo Office hay và hữu dụng

Trong bài này chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu 10 mẹo được cho là hay và hữu dụng trong lĩnh vực Office.

Quản trị mạng –Trong bài này chúng tôi download sẽ tổng hợp và giới thiệu 10 mẹo qua app được cho là hay và hữu dụng trong lĩnh vực Office.

1 kỹ thuật . Soạn thảo tài liệu word trong chế độ Print Preview

Print Preview cho phép bạn kiểm tra tài liệu trước khi in ra kích hoạt . Bạn có thể xem xóa tài khoản tất cả full crack mọi thứ trực tuyến , từ định dạng cập nhật , các cột tốt nhất , ảnh tất toán , header dữ liệu , footer,… như thế nào Chắc hẳn giá rẻ sẽ thú vị hơn mới nhất nếu bạn có thể thay đổi ngay tại địa điểm này quản lý , trong trong chế độ Print Preview quảng cáo ? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều đó tăng tốc . Rất đơn giản đăng ký vay , bạn chỉ cần kích biểu tượng Magnifier trong thanh trạng thái Print Preview lừa đảo để vô hiệu hóa công cụ đó link down . Trong Word 2007 qua web , hủy chọn Magnifier trong nhóm Preview trên thanh công cụ Print Preview khóa chặn . tính năng Khi thực hiện xong cập nhật , con trỏ chuột trực tuyến sẽ tốt nhất vẫn nằm ở vị trí mà bạn soạn thảo trong chế độ bình thường (Normal view).

Cách thức thực hiện có đôi chút thay đổi trong Word 2010 nạp tiền . Bạn cần thêm lệnh Print Preview Edit Mode vào Quick Access Toolbar chia sẻ . Các bước thực hiện cập nhật tiếp theo không chính xác như vô hiệu hóa những gì thanh toán được giới thiệu ở trên qua web những dịch vụ cũng gần giống kích hoạt như vậy.

2 ở đâu nhanh . Tìm và thay thế cách chèn một đoạn văn bản mới

Các mẹo tìm và thay thế (Find và Replace) luôn địa chỉ được nhiều người ưa thích vì chúng mang lại khá nhiều tiện lợi hướng dẫn , chẳng hạn như chèn vào một đoạn văn bản mới khóa chặn . Cho ví dụ giá rẻ , tối ưu để chèn vào một tiêu đề mới giả mạo được thay đổi vào sau trực tuyến những nơi có tên bạn xuất hiện trong tài liệu hỗ trợ , bạn có thể tìm các sự kiện về tên và chèn thêm tiêu đề tính năng được thay đổi download , tuy nhiên có một cách đơn giản hơn: Sử dụng lệnh ^& trong giá trị Replace With.

Lệnh ^& công cụ sẽ làm cho công cụ Find and Replace chèn đoạn văn bản trong mục Find What vào sau tên tăng tốc của bạn mẹo vặt . Trong ví dụ tên đơn giản vừa rồi tự động , bạn có thể sử dụng các thiết lập dưới đây:

Find What: John Doe

Replace With: ^& giả mạo , MCSE

Bạn có thể sử dụng kỹ thuật này nhanh nhất để chèn một đoạn văn bản vào trước và sau một chuỗi đang tồn tại từ trước.

3 hỗ trợ . Chèn biểu đồ so sánh vào worksheet

Excel là một ứng dụng sử dụng rất thông minh trong việc lập biểu đồ giá rẻ , tuy nhiên đôi khi bạn lại không muốn sử dụng kiểm tra tất cả các thứ đó mà chỉ muốn so sánh các giá trị một cách trực quan kiểm tra . Cho ví dụ thanh toán , trang bảng tính hiển thị trong hình A liệt kê số sản phẩm sử dụng được bán miễn phí bởi mỗi người mẹo vặt . Vì danh sách trên cài đặt vẫn ngắn nên bạn có thẻ nhìn thoáng qua và phát hiện ra rằng người có tên Bill đã bán kinh nghiệm được nhiều sản phẩm nhất và Kate bán địa chỉ được ít nhất tối ưu . download Nếu an toàn tất cả chi tiết những gì bạn cần là nhanh chóng tìm ra đâu là giá trị cao nhất và đâu là giá trị thấp nhất trong một danh sách dài thì kiểu hiển thị này không thể giúp bạn so sánh các giá trị qua mạng . Đây là lúc bạn sử dụng biểu đồ vạch ứng dụng để tạo so sánh trực quan bản quyền . Trông chúng có vẻ phức tạp nơi nào nhưng là kết quả nạp tiền của hàm REPT() trong Excel.
Trong ô C2 nguyên nhân , chúng tôi đã nhập vào hàm dưới đây:

=REPT(”|”,B2)

Sau đó chúng tôi đã copy hàm này vào C3:C9 đăng ký vay . Các kết quả vô hiệu hóa sẽ cho phép bạn có sử dụng được phép so sánh trực quan mỗi giá trị mật khẩu với nhau tăng tốc . Đây là một mẹo hướng dẫn rất hay và dễ thực hiện quảng cáo , kết quả thu hướng dẫn được tối ưu rất rõ ràng.

10 mẹo Office hay và hữu dụng
Hình A: Sử dụng hàm REPT() nơi nào để tạo một biểu đồ so sánh trực quan

Trong Excel 2010 chia sẻ , bạn có thể tạo một hiệu quả tương tự bằng cách sử dụng sparklines cài đặt . Hàm REPT() mật khẩu sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn tài khoản nhưng sparklines tháo vát hơn và linh động hơn.


4 tải về . Gỡ ảnh nền ra cài đặt của logo công ty

Việc thêm logo công ty vào một trình diễn PowerPoint dường như là một nhiệm vụ xóa tài khoản rất đơn giản danh sách . Tuy nhiên trên điện thoại , các file đồ họa này thường hiển thị cùng miễn phí với một ảnh nền sử dụng , và trừ khi ảnh nền thanh toán của slide hợp giá rẻ với ảnh nền nạp tiền của logo còn không thì hiện tượng đè chồng này là một điều không thể chấp nhận khóa chặn . miễn phí Nếu logo hỗ trợ của bạn là một file bitmap mật khẩu , giải pháp ở đây tốc độ rất đơn giản tuy nhiên có thể một số bạn kinh nghiệm vẫn chưa biết:

 1. Trong khung nhìn Normal kiểm tra , kích phải vào ảnh logo và chọn Show Picture Toolbar ứng dụng để hiển thị thanh công cụ Picture.
 2. Kích công cụ Set Transparent Color (nút gần cuối) kinh nghiệm . Con trỏ lấy liền sẽ thay đổi tương đồng công cụ trong suốt.
 3. Kích vào ảnh nền phải làm sao . ở đâu nhanh Nếu may mắn miễn phí , ảnh nền qua mạng sẽ biến mất một cách thần kỳ!

lấy liền Nếu bạn sử dụng PowerPoint 2007 quảng cáo hoặc 2010 như thế nào , thực hiện theo các công cụ bước sau:

 1. Kích tab Format.
 2. Trong nhóm Adjust lấy liền , chọn Set Transparent Color từ danh sách Recolor sổ xuống.
 3. Kích background quản lý của ảnh.

Bạn có thể sử dụng tính năng này lừa đảo để remove các ảnh nền khác quản lý . Chỉ cần kích vào một vùng nào đó và nó tự động sẽ biến mất hỗ trợ . quảng cáo Nếu bạn không thích cách thay đổi đó trực tuyến , hãy nhấn [Ctrl]+Z tính năng . Thứ tồi tệ nhất tốt nhất , bạn có thể phải xóa và cài đặt lại file sửa lỗi để bắt đầu lại tải về . Thiết lập trong suốt này làm việc tốt nhất phải làm sao với các ảnh bitmap.

5 tổng hợp . Thêm chỉ thị băng giấy vào một PowerPoint slide

Sử dụng tính năng Crawl In trong PowerPoint kích hoạt , bạn có thể biến một hộp văn bản bình thường thành một dải chỉ thị băng giấy (ticker tape readout) mới nhất . Có một mẹo trong kỹ thuật này nhanh nhất , tuy nhiên bản quyền rất dễ dàng full crack để thực hiện điều đó – bạn phải định vị hộp văn bản theo một cách không thông thường qua web . Các bước bên dưới sử dụng trong PowerPoint 2003:

 1. Add một hộp văn bản vào slide và đánh thông báo mà bạn muốn cuốn.
 2. Đây là cách thực hiện: Kéo hộp văn bản xuống cạnh phía dưới bên trái địa chỉ của slide kiểm tra , như thể hiện trong hình B tải về . Bạn nên dùng cạnh phải giả mạo để duy trì slide nguyên nhân . Bằng cách di chuyển hầu hết hộp văn bản khỏi slide hay nhất , bạn sử dụng sẽ cho phép văn bản qua web của mình chạy ra từ góc trái.
 3. Kích phải vào hộp văn bản và chọn Custom Animation.
 4. Chọn Entrance từ danh sách Add Effect và chọn More Effects.
 5. Chọn Crawl In từ danh sách các hiệu ứng cơ bản và kích OK.
 6. Thay đổi thiết lập Start thành After Previous.
 7. Thay đổi thiết lập Direction thành From Right.
 8. Thay đổi thiết lập Speed thành Very Slow.
 9. Từ danh sách các hiệu ứng sổ xuống cập nhật , chọn Timing.
 10. Từ danh sách Repeat vô hiệu hóa , chọn Until End Of Slide.
 11. Kích OK.
10 mẹo Office hay và hữu dụng

Hình B: Kéo hộp văn bản ra bên cạnh nguyên nhân của sdile

Nhấn F5 và xem thông báo mà bạn đã nhập vào hộp văn bản chạy vào màn hình từ bên phải ở đâu uy tín , chạy qua cạnh dưới và sang phía bên trái trên điện thoại của slide.

Bạn có thể điều chỉnh thời gian đôi chút qua web . Quá trình chạy chữ có thể như thế nào được thay đổi nhanh hay chậm trực tuyến để làm sao cho người đọc không mất sự hứng khởi.

6 tổng hợp . Cộng tổng các giá trị trong danh sách Excel đã trực tuyến được lọc

Sử dụng các bộ lọc qua web , bạn có thể lọc ra các dữ liệu cần thiết hay nhất để xem giá rẻ . Tuy nhiên việc cộng tổng các bản ghi đã hay nhất được lọc là một vấn đề khác nhanh nhất . Hình C hiển thị một danh sách đã chi tiết được lọc qua app . Bạn có thể thấy số hàng tất toán được lọc nằm phía bên trái cài đặt . Có một vấn đề ở đây là hàm SUM() không trả về kết quả mong đợi cho bạn vì nó định giá miễn phí tất cả các giá trị trong D14:D64 tối ưu , không chỉ các giá trị hiện hữu phải làm sao . Không có cách nào cho phép hàm SUM() biết khóa chặn được rằng bạn chỉ muốn định giá các giá trị đã chi tiết được lọc ra trong dải tham chiếu.

10 mẹo Office hay và hữu dụng
Hình E: Hàm SUM() không làm việc như mong đợi trực tuyến với danh sách lọc

Giải pháp ở đây đơn giản hơn nhiều so ở đâu nhanh với tốt nhất những gì bạn nghĩ chi tiết . Bạn chỉ cần kích AutoSum và Excel xóa tài khoản sẽ tự động nhập một hàm SUBTOTAL() thay vì hàm SUM() trực tuyến . Hàm này sửa lỗi sẽ xem xét toàn bộ danh sách phải làm sao , D6:D82 tính năng , quản lý nhưng nó chỉ định giá các giá trị sửa lỗi được lọc hướng dẫn , xem thể hiện trong hình D.

10 mẹo Office hay và hữu dụng
Hình D: Hàm SUBTOTAL() định giá các giá trị hiện hữu trong danh sách lọc


7 giảm giá . Điền vào các cell trống trong Excel

Trong một trang bảng tính bản quyền , các khoảng trống xuất hiện nhiều cập nhật sẽ tạo cảm giác khó hiểu cho người đọc tất toán . quảng cáo Nếu không thích một trang bảnh tính có các cell tự động để trống mật khẩu như vậy dữ liệu , bạn có thể sử dụng các bước dưới đây giảm giá để điền vào một thứ gì đó.

10 mẹo Office hay và hữu dụng
Hình E: Các khoảng trống trong trường CompanyName làm người đọc khó hiểu.

 1. Đầu tiên tốt nhất , chọn dải gồm có các ký tự trắng mà bạn cần phải thay thế bằng các ký tự khác nhanh nhất . Không chọn các ô tiêu đề cột – chỉ chọn dải gồm có dữ liệu thực sự vô hiệu hóa . Sử dụng trang bảng tính ở trên full crack , dải dữ liệu thực là A2:A11.
 2. Chọn Go To từ menu Edit qua mạng hoặc nhấn [Ctrl]+G và sau đó kích nút Special nạp tiền . Trong Excel 2007 giá rẻ , chọn Go To Special từ danh sách Find And Select trong nhóm Editing trên tab Home.
 3. Chọn Blanks và kích OK nhanh nhất . Excel ở đâu nhanh sẽ chọn full crack tất cả các cell trắng trong A2:A11.
 4. Trong cell trắng hay nhất được chọn đầu tiên (A3) nơi nào , nhập vào một dấu bằng và trỏ đến cell trên khóa chặn . Cell đã link down được chọn tự động , bạn không phải kích A3.
 5. Nhấn [Ctrl]+[Enter] đăng ký vay , Excel an toàn sẽ copy công thức tương đương vào trên điện thoại tất cả các cell trắng trong dải dữ liệu được chọn.

Lúc này giả mạo , dải cài đặt sẽ gồm có các giá trị bằng chữ (các giá trị gốc) và các công thức lặp lại các giá trị bằng chữ đó tự động . Để thay thế các công thức bằng các kết quả chia sẻ của chúng như thế nào , chọn dải (A2:A11) và chọn Copy từ menu Edit dữ liệu . Trong Excel 2007 quản lý , kích Copy trong tab Clipboard.

Chọn Paste Special từ menu Edit trực tuyến . Sau đó chọn Values và kích OK ứng dụng . Trong Excel 2007 khóa chặn , chọn Paste Values từ danh sách Paste trong nhóm Clipboard trên tab chủ bản quyền . Lúc này bạn đã thay thế các công thức bằng các giá trị chữ chia sẻ , như thể hiện trong hình F.

10 mẹo Office hay và hữu dụng
Hình F: Các cell trống rỗng hiện giờ là tên công ty

8 hay nhất . Chèn watermark vào tài liệu word

Watermark là một ảnh hay một đoạn văn bản xuất hiện phía sau nội dung khóa chặn của một tài liệu nào đó chi tiết . Nó thường có màu xám trắng hay màu trung lập nào đó lấy liền để không ảnh hưởng nhiều đến mục đích hướng dẫn của tài liệu nguyên nhân . Thông thường nơi nào , một watermark giúp nhận dạng một công ty hay trạng thái tài liệu tăng tốc . Cho ví dụ mật khẩu , watermark có thể nói bí mật (confidential) nạp tiền , khẩn cấp (urgent) bản quyền hoặc hiển thị một biểu tượng đồ họa nào đó địa chỉ . Việc chèn watermark vào tài liệu word là một quá trình đơn giản và trong bài này chúng tôi ở đâu nhanh sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm này:

 1. Kích tab Page Layout
 2. Kích Watermark trong Page Background group
 3. Chọn một watermark từ thư viện giả mạo . Hoặc…
 4. Chọn Custom Watermark ở đâu tốt . Hộp thoại Printed Watermark lừa đảo sẽ xuất hiện mới nhất với ba tùy chọn quản lý . Bạn có thể remove một custom watermark nào đó vô hiệu hóa hoặc chèn thêm một ảnh chi tiết hoặc văn bản nào đó làm watermark mới.
 1. Kích OK khi bạn đã thực hiện xong phần lựa chọn tự động của mình.

nguyên nhân Nếu đang sử dụng Word 2003 địa chỉ , bạn có thể chèn watermark theo cách làm dưới đây:

 1. Từ menu Format trên điện thoại , chọn Background.
 2. Kích Printed Watermark.
  Để chèn vào một ảnh làm watermark sửa lỗi , kích Picture Watermark. Sau đó kích Select Picture sửa lỗi , điều hướng hướng dẫn để tìm file ảnh tải về , sau đó kích Insert.
  Để chèn vào một văn bản nào đó cài đặt , kích Text Watermark và chọn kinh nghiệm hoặc nhập vào đoạn văn bản mà bạn muốn.
 3. Thiết lập các tùy chọn bổ sung.
 4. Kích OK

Watermark nguyên nhân sẽ hiển thị như một phần background qua web của mỗi trang và kết quả nhận qua web được tài khoản của bạn tải về sẽ như thể hiện trong hình G dưới đây.

10 mẹo Office hay và hữu dụng
Hình G: Watermark là một cách hiệu quả trong việc chia sẻ thông tin về trạng thái link down hoặc mục đich download của tài liệu

9 tăng tốc . Lấy tổng bằng cách sử dụng thanh trạng thái hay nhất của Excel

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống khi đang ở trong cuộc họp và có ai đó full crack rất quan trọng hỏi về tổng số hay số lượng thiếu hụt mà bạn không có sẵn con số đó trong bảng tính kiểm tra của mình hướng dẫn ? Lúc này tải về sẽ là tự động rất khó xử cho bạn! Mọi người đều nhìn vào bạn trong khi bạn nhập vào một hàm thích hợp nguyên nhân . Tuy quãng thời gian này nạp tiền sẽ không lâu qua web nhưng nó làm cho bạn cảm thấy rằng mình kém cỏi kỹ thuật , mặc dù thực tế bạn không phải người nơi nào như vậy.

qua app Nếu là người may mắn nhanh nhất , bạn có thể chỉ cần chọn ô trắng đầu tiên gần ở đâu uy tín với cột hay hàng cần tính và kích AutoSum tất toán . Điều này không đến nỗi tệ cài đặt , tuy nhiên điều gì quản lý sẽ xảy ra mới nhất nếu ai đó muốn bạn đưa ra một định giá cho một tập con nào đó ở đâu uy tín . Có thể họ muốn biết doanh số bán hàng trong quý đầu và quý hai trong cả hai miền Nam và Bắc hay nhất . hướng dẫn Chắc chắn công việc này sử dụng sẽ khiến bạn mất nhiều thao tác hơn – và khi dưới áp lực tâm lý tải về , bạn dịch vụ rất dễ mắc lỗi.

Có một cách bạn có thể nhanh chóng định giá các giá trị nào đó tốc độ , đó là sử dụng thanh Status trực tuyến . Bạn có thể cộng qua mạng hoặc lấy trung bình một dải giá trị nào đó mà không cần nhập vào quảng cáo bất cứ thứ gì mật khẩu . Bạn chỉ cần chỉ ra giá trị tối thiểu và tối đa trong dải vô hiệu hóa . Thậm chí có thể đếm số entry trong một dải tải về , giá rẻ tất cả mà không cần nhập vào một hàm hay một công thức nào.

Chọn các giá trị đang full crack được đề cập đến và quan sát phía bên phải thanh Status cài đặt . Cho ví dụ địa chỉ , công cụ để thấy nhanh nhất được doanh số bán hàng cho cả hai miền Nam và Bắc trong quý đầu và quý hai trong bảng tính thể hiện trong hình H vô hiệu hóa , bạn hãy chọn B2:C3 đăng ký vay . tài khoản Khi thực hiện thao tác này giả mạo , thanh Status tốt nhất sẽ hiển thị:

Sum= $ 1,415.10

ở bên trái chỉ thị NUM khóa chặn . Lưu ý rằng thanh Status vô hiệu hóa sẽ cho biết giá trị tổng danh sách của dải giả mạo được chọn và nhiều lựa chọn khác bằng cách kích phải vào thanh Status và chọn ra lựa chọn thích hợp từ một danh sách các hoạt động cài đặt . Sử dụng tính năng tiện ích này quảng cáo , bạn chia sẻ sẽ có sử dụng được câu trả lời trong vài kích chuột cập nhật . Không ai phải đợi bạn và lúc này bạn kỹ thuật sẽ trở nên tự tin hơn và bình tĩnh hơn!

10 mẹo Office hay và hữu dụng
Hình H: Sử dụng công cụ tính toán trong thanh Status

10 như thế nào . Tạo shortcut email hướng dẫn để thuận tiện cho việc gửi thư

Hầu hết các thông báo email xóa tài khoản của bạn thường đến từ vài người nào đó – đôi khi trong một ngày bạn qua app cũng có thể gửi thư vài lần cho một ai đó cập nhật . Thông thường việc nhập vào cùng một địa chỉ là cách làm không hiệu quả tăng tốc , thậm chí chúng ta có tính năng AutoComple an toàn của Outlook dữ liệu . tăng tốc Nếu bạn gửi tăng tốc rất nhiều email cho cùng một người qua mạng , hãy tạo một shortcut email trên desktop kích hoạt của mình giảm giá . quản lý Khi muốn gửi một tin nhắn khóa chặn , bạn chỉ cần kích đúp vào shortcut an toàn để mở ra một tin nhắn đã trên điện thoại được đề địa chỉ trước giảm giá nhưng chưa có nội dung chia sẻ . bản quyền Khi đó nơi nào những gì bạn làm là viết nội dung cho nó và nhấn nút Send.

Để tạo một shortcut trên desktop cho việc gửi tin nhắn đến cùng một người qua app như vậy bản quyền , bạn có thể thực hiện theo cách dưới đây:

 1. Kích phải vào desktop và chọn New bản quyền , sau đó chọn Shortcut.
 2. Trong hộp thoại Create Shortcut mẹo vặt , đánh mailto:emailaddress như thế nào . Không nhập vào danh sách bất cứ ký tự trống nào giữa thành phần mailto: và địa chỉ email.
 3. Kích Next và nhập vào tên mô tả cho shortcut.
 4. Kích Finish.

Để sử dụng shortcut mới tải về , bạn kích đúp vào nó vô hiệu hóa . Outlook (hay máy khách email mặc định nơi nào của bạn) qua app sẽ mở một cửa sổ mail và điền vào trường To bằng cách sử dụng địa chỉ mà bạn đã cung cấp khi tạo shortcut quản lý . Viết nội dung và nhấn Send! Đây là một giải pháp khá thú vị cho việc bảo đảm email đến nhanh nhất được đúng người nhận địa chỉ nếu bạn có hai mới nhất hoặc nhiều liên lạc trùng tên.

4.9/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext