10 extension Chrome hữu ích cho Facebooker (Phần 1)

Extension là các thành phần mở rộng cho trình duyệt, giúp việc lướt web trơn tru, thích thú hơn. Ngoài ra còn có các extension dành riêng cho từng đối tường người dùng như coder, designer, dân văn phòng, kế toán… Tùy thuộc vào lĩnh vực mình đ

Extension là các thành phần mở rộng cho trình duyệt giảm giá , giúp việc lướt web trơn tru ứng dụng , thích thú hơn xóa tài khoản . Ngoài ra còn có các extension dành riêng cho từng đối tường người dùng như coder dữ liệu , designer tổng hợp , dân văn phòng hay nhất , kế toán… Tùy thuộc vào lĩnh vực mình đang quan tâm mà bạn chọn cho mình các extension thích hợp.

10 extension Chrome hữu ích cho Facebooker (Phần 1)

Trong bài viết này nguyên nhân , thanh toán sẽ giới thiệu các extension cho trình duyệt Chrome danh sách , hướng vào đối tượng người dùng là giả mạo những Facebooker.

1/ Faceboook Messenger:

Facebook Messenger là ứng dụng đã ra mắt trên cả Android và iOS khá lâu full crack . Trước đó Firefox an toàn cũng đã tích hợp Faceboook Messenger cho trình duyệt địa chỉ của mình tổng hợp , trên điện thoại nhưng vô hiệu hóa hiện tại kinh nghiệm vẫn chưa thấy Chrome có động tĩnh gì về việc tích hợp Faceboook Messenger cho trình duyệt mẹo vặt của họ.

10 extension Chrome hữu ích cho Facebooker (Phần 1)

Như tên gọi sửa lỗi của nó trên điện thoại , Facebook Messenger là trình nhắn tin nhanh đăng ký vay của Facebook trực tuyến , nó địa chỉ sẽ mở ra một cửa sổ riêng biệt tự động để bạn có thể gởi và nhận tin nhắn chi tiết , xem các yêu cầu kết bạn thanh toán , thông báo…

10 extension Chrome hữu ích cho Facebooker (Phần 1)

Click vào nút menu bên trái công cụ , chương trình tính năng sẽ mở ra bảng điều hướng tự động bao gồm xem News Feed địa chỉ , Messages, Event full crack , Find Friends…

2/ Faceboook Chat Fix:

Sau khi chuyển sang giao diện Timeline cho người dùng thì hộp thoại chat công cụ cũng dữ liệu được Facebook thay đổi tốt nhất , khung danh sách bạn bè online chi tiết được chia ra làm hai địa chỉ , một phần hiển thị danh sách bạn bè hỗ trợ của bạn tài khoản , một phần hiển thị các hoạt động mới nhất mà họ vừa thực hiện qua app . Có nhiều người thích thú tải về với sự thay đổi này qua web nhưng chi tiết cũng có người cảm thấy khó chịu khi bất kỳ hoạt động tăng tốc của người khác " lừa đảo cũng bắt" bạn xem…

10 extension Chrome hữu ích cho Facebooker (Phần 1)

giảm giá Nếu rơi vào trường hợp này tất toán , bạn có thể chuyển hộp thoại chat này về giao diện như cũ bằng cách sử dụng extension Faceboook Chat Fix.

3/ Facebook Panda:

lừa đảo Nếu bạn không phải là fan link down của Bing hay Microsoft ở đâu tốt , bạn kiểm tra sẽ cảm thấy khó chịu khi Facebook sử dụng bản đồ ở đâu tốt của Bing làm bản đồ chính cho người dùng Facebook.

10 extension Chrome hữu ích cho Facebooker (Phần 1)

Facebook Pando là một extension bản đồ sử dụng bản đồ đăng ký vay của Google Maps tăng tốc , Pando địa chỉ sẽ thay thế bản đồ Bing trong Facebook bằng Google Maps dịch vụ , điều này hoàn toàn tự động bạn không cần thực hiện thao tác chỉnh sửa gì.

4/ Status Snapper:

Một trong ở đâu uy tín những tính năng đáng giá dịch vụ của Facebook quảng cáo được người dùng sử dụng trực tuyến để chia sẻ nội dung status thanh toán , hình ảnh mật khẩu , video… tự động của nhau đó là tính năng Share mẹo vặt . Điều này góp phần làm tính tương tác giữa người dùng kỹ thuật với nhau tốt hơn.

Nhưng có nhiều người không thích người khác chia sẻ nội dung status hướng dẫn , hình ảnh download của mình vì lí do nào đó… cập nhật Nếu gặp trường hợp này bạn có thể khéo léo chia sẻ nội dung sử dụng của người đó hay nhất nhưng làm mờ đi avatar nguyên nhân của người đó và kỹ thuật những người comment phía dưới ở đâu nhanh . Extension Status Snapper tài khoản sẽ giúp bạn làm điều này.

5/ FB Album Mod:

10 extension Chrome hữu ích cho Facebooker (Phần 1)

Có ban giờ nhìn vào album ảnh lừa đảo của bạn bè mình trên Facebook và bạn tự hỏi làm sao tải hết ảnh trong album này về nhanh nhất ? Facebook cho bạn tải lên nhiều ảnh cùng lúc danh sách nhưng không có chức năng tải nhiều ảnh về cùng lúc.

10 extension Chrome hữu ích cho Facebooker (Phần 1)

bản quyền Nếu bạn đang ở trang hình album tăng tốc , bạn có thể nhấn nào nút Normal như thế nào để bắt đầu tải album về bản quyền . Còn download nếu bạn đang mở một ảnh từ bất kỳ một album nào đó như thế nào , bạn chỉ việc chép ID chia sẻ của ảnh từ URL mẹo vặt , rồi nhấn vào Load frome special id giả mạo , extension sửa lỗi sẽ tự động tải về album đang chứa ảnh đó.

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext