10 cách tùy chỉnh Word 2010

Có thể nói thứ thú vị nhất đối với Word 2010 là giao diện linh hoạt và khả năng tùy chỉnh cao, cho phép tùy chỉnh những gì phù hợp với nhu cầu của bạn theo nhiều cách mà Word 2007 không có.

Quản trị mạng – Có thể nói thứ thú vị nhất đối sửa lỗi với Word 2010 là giao diện linh hoạt và khả năng tùy chỉnh cao full crack , cho phép tùy chỉnh cập nhật những gì phù hợp cài đặt với nhu cầu kích hoạt của bạn theo nhiều cách mà Word 2007 không có.

Phụ thuộc vào kiểm tra những gì thích thực hiện trong Word link down , bạn có thể thay đổi và tùy chỉnh theo sở thích cập nhật của mình tổng hợp . Bạn có thể thiết lập download để chương trình làm việc nhanh nhất có thể dịch vụ hoặc có thể sắp xếp công cụ và các chi tiết tài liệu quản lý để tìm và sử dụng chúng một cách nhanh chóng xóa tài khoản . Word 2010 cho phép điều chỉnh một số thiết lập cơ bản ở đâu tốt để nó làm việc theo an toàn những gì bạn trực tuyến mong muốn.

1 trên điện thoại . Thay đổi thanh Toolbar truy cập nhanh

Thanh Toolbar truy cập nhanh (Quick Access Toolbar) là một tập nhỏ các công cụ nằm ở góc trên bên trái cập nhật của màn hình Word 2010 ứng dụng . Mặc định qua web , chương trình qua mạng sẽ cung cấp các công cụ như Save hay nhất , Undo và Repeat nạp tiền , tuy nhiên bạn có thể kích mũi tên Customize Quick Access Toolbar ở cuối dòng kiểm tra để hiển thị thêm nhiều lựa chọn khác dữ liệu . Để bổ sung thêm một công cụ nào đó vào toolbar tối ưu , kích vào nó trong danh sách ở đâu uy tín . Để tùy chỉnh chi tiết hơn nhanh nhất , bạn kích More Commands địa chỉ để hiển thị hạng mục Quick Access Toolbar trong hộp Word Options công cụ . Ở đây phải làm sao , bạn có thể tìm và add các công cụ dữ liệu mong muốn hỗ trợ , thiết lập chúng có xuất hiện trong tối ưu tất cả các tài liệu hay chỉ xuất hiện trong tài liệu bạn đang làm việc nơi nào , thậm chí còn có thể import mật khẩu hoặc export link down những thiết lập tùy chỉnh miễn phí của Quick Access Toolbar công cụ để sử dụng trên máy tính khác.

2 phải làm sao . Thêm tab và các nhóm giá rẻ của bạn vào Ribbon

Đây là thiết lập mà kiểm tra rất nhiều bạn muốn có – cho phép điều chỉnh Word Ribbon sử dụng . Trong Word 2010 kỹ thuật , bạn có thể add một cách dễ dàng các tab kiểm tra của mình vào Ribbon tải về , thiết lập các nhóm tab theo cấu hình nào đó cài đặt được chọn kinh nghiệm . Để add một nhóm tab mới hướng dẫn , kích tab FileOptions; sau đó kích Customize Ribbon ở đâu uy tín . Word giả mạo sẽ add tab mới mới nhất của bạn ngay tức khắc xóa tài khoản , sau tab mà bạn đã chọn trong danh sách (hình A) dịch vụ . Kích New Tab phía bên phải giả mạo của hộp thoại quản lý , đặt lại tên tab trên điện thoại , add và đặt tên nhóm kỹ thuật . Lúc này bạn có thể kéo và thả các công cụ thích hợp vào nhóm mới kiểm tra . Kích OK phải làm sao để lưu các thay đổi.

10 cách tùy chỉnh Word 2010

Hình A: Bạn có thể add các tab hay các nhóm chi tiết của mình vào Ribbon qua mạng , tùy chỉnh các công cụ cần thiết cho dự án nào đó.

3 nạp tiền . Thay đổi màu sắc chương trình

Không có nhiều giao diện khác quản lý để lựa chọn nơi nào , tuy nhiên tăng tốc nếu không thích giao diện màu xám mặc định trên điện thoại của Word 2010 miễn phí , bạn có thể thay đổi giao diện này thành màu xanh nguyên nhân hoặc đen download . Lược đồ màu hỗ trợ sẽ hiện hữu trong Ribbon công cụ , thanh tiêu đề tổng hợp , xung quanh vùng desktop tài khoản của màn hình tốc độ . Mặc định hướng dẫn , chương trình sử dụng lược đồ màu xám hay nhất , đây là lược đồ cho phép bạn thấy giảm giá những thay đổi huyền ảo trong thiết kế giao diện dữ liệu của Word 2010 nơi nào . kích hoạt Khi chọn một công cụ hay tùy chọn nào đó tối ưu , một chút khoảng trắng trên Ribbon mẹo vặt , sự kiện nổi màu và tô viền kỹ thuật sẽ xuất hiện trên điện thoại . Các chuyên gia phát triển gợi ý chọn lược đồ màu đen qua mạng sẽ giúp bạn có link down được độ tương phản cao tốt nhất , dễ đọc sử dụng . Lưu ý rằng danh sách , quảng cáo bất cứ thay đổi nào bạn điều chỉnh đối kích hoạt với lược đồ màu mẹo vặt cũng đều áp có hiệu lực cho các ứng dụng khác full crack của bộ Office 2010 tốc độ , vì vậy không ngạc nhiên khi cửa sổ Outlook nguyên nhân của bạn lại khác sau khi thực hiện thay đổi trong Word 2010.

4 kích hoạt . Thêm thuộc tính tài liệu

Khung nhìn Backstage trong Word 2010 cho phép người dùng dễ dàng quan sát và làm việc hỗ trợ với download tất cả các kiểu thông tin có liên quan đến file cập nhật . Bạn có thể add các tag chi tiết để tài liệu hiển thị dễ dàng trong tìm kiếm chi tiết . Bên cạnh đó tính năng , có thể xem các thuộc tính tài liệu bằng cách kích tab File và chọn Info giảm giá . Thuộc tính tài liệu mật khẩu sẽ xuất hiện trong panel phía bên phải nơi nào . ở đâu uy tín Nếu muốn add giá rẻ tất cả các thuộc tính tài liệu xóa tài khoản của Word vào danh sách cập nhật để có thể kích và nâng cấp chúng kiểm tra , kích Properties kỹ thuật , sau đó kích Show All Properties tốt nhất . Bạn cập nhật cũng có thể add các thuộc tính trong Document Panel ở phía trên tối ưu của file bằng cách kích Properties và chọn Document Panel.

5 mẹo vặt . Tạo Quick Parts riêng

Có bao nhiêu lần trong một năm bạn phải đánh tuyên bố link down của công ty tên các báo cáo bạn viết hay tài liệu bạn gửi đi kích hoạt ? Bạn có thể tạo Quick Parts cho riêng mình hỗ trợ để lưu các tuyên bố - hoàn thiện các thiết lập về phông chữ và định dạng cần thiết – từ đó có thể chèn nó dễ dàng vào các tài liệu ứng dụng . Để tạo một Quick Part riêng hỗ trợ , trước tiên bạn phải add phần văn bản hay hình ảnh mà bạn muốn nhóm trong đó nơi nào , sau đó kích nó tính năng . Kích tab Insert ở đâu uy tín , kích Quick Parts nạp tiền . Ở phía cuối danh sách nơi nào , kích Save Selection To Quick Part Gallery tự động . Cuối cùng nhanh nhất , trong hộp thoại Create New Building Block (hình B) đăng ký vay , nhập vào tên bản quyền của Quick Part nơi nào , chọn nơi bạn muốn nó xuất hiện ứng dụng , điền vào trong các lựa chọn khác hay nhất nếu cần trên điện thoại . Kích OK chi tiết để lưu lại.

10 cách tùy chỉnh Word 2010
Hình B: Bạn có thể dễ dàng tạo Quick Parts giá rẻ của riêng mình sửa lỗi để sử dụng trong các tài liệu

6 chia sẻ . Thiết lập các thư mục mặc định

Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi phải điều hướng qua một loạt các thư mục phải làm sao để lưu một file mới nào đó trực tuyến ? Trong Word 2010 cài đặt , bạn có thể dễ dàng cấu hình đặt các file vào nơi nào đó trực tuyến để tiện cho việc thao tác cài đặt . Chính nhờ việc lưu site SharePoint trực tuyến hoặc tài khoản Windows Live Skydrive là một phần full crack của chương trình nên bạn cập nhật cũng có thể chọn các thư mục chia sẻ tài khoản để lưu công việc kỹ thuật của mình trên điện thoại . Để thay đổi các giá trị mặc định qua mạng , kích tab FileOptions miễn phí . Trong Word Options công cụ , kích Save (hình C) như thế nào . Kích vào trường Default File Location và đánh vào đó đường dẫn đến thư mục bạn muốn sử dụng ở đâu tốt hoặc kích Browse cập nhật để trỏ đến đó an toàn . Tương tự nơi nào , kỹ thuật nếu bạn đang làm việc trên SharePoint và muốn thay đổi nơi Word bản quyền sẽ lưu giữ các tài liệu mới tốt nhất , kích trường Server Drafts Location và nhập vào đường dẫn mới thanh toán , tải về hoặc kích Browse tự động để trỏ đến nơi bạn muốn lưu file tự động . Kích OK ở đâu nhanh để lưu các thay đổi.

10 cách tùy chỉnh Word 2010
Hình C: Thiết lập tối ưu những lựa chọn cho tài liệu mới mới nhất được chia sẻ trong tab Save kỹ thuật của Word Options

Bạn ở đâu uy tín cũng có thể chọn lưu trữ máy chủ trực tuyến ( tối ưu hoặc tài khoản Windows Live SkyDrive) khi kích tab File cài đặt , Save & Send và kích Save To SharePoint sử dụng hoặc Save To Web.

7 địa chỉ . Tùy chỉnh các trang

Các doanh nghiệp thường sử dụng biểu mẫu in ấn tài liệu theo một cách riêng thể hiện quản lý được bản sắc kiểm tra của họ tải về . Các thiết lập canh lề có thể nạp tiền rất khác link down , có thể cho phép độc giả ghi chép thêm dịch vụ hoặc đơn giản là việc nơi nào để nhiều không gian trống cho các mục đích thiết kế mật khẩu , có thể không gian ở phần header và footer giống nhau,. trực tuyến . và nhiều thiết lập khác giá rẻ . Bạn có thể thực hiện trên điện thoại những điều này bằng cách mở hộp thoại Page Setup và thiết lập trang theo cách qua mạng mong muốn khóa chặn , sau đó kích Set As Default ứng dụng . Một nhắc nhở như thế nào sẽ hỏi bạn có muốn tiếp tục không bản quyền , địa chỉ những thay đổi quảng cáo sẽ miễn phí được cho vào mẫu Normal.dot tối ưu . Kích Yes mẹo vặt nếu bạn muốn thay đổi tải về . Lúc này tốc độ , tài liệu mới full crack sẽ hướng dẫn được tạo lấy liền với các thiết lập trang mà bạn đã đặt.

8 link down . Hiển thị vùng style

phải làm sao Nếu muốn thấy tính năng những gì diễn ra phía sau kịch bản trong tài liệu (ví dụ như kiểu ứng dụng được sử dụng cho các heading giả mạo , kiểu nào hướng dẫn được sử dụng cho phần body,…) trên điện thoại , bạn có thể chọn hiển thị Style cho tài liệu hỗ trợ của mình trong các khung nhìn Draft và Outline trên điện thoại . Vùng Style là một cột thẳng đứng ở phía trái ở đâu tốt của trang nhanh nhất , hiển thị cho bạn sửa lỗi tất cả các style mật khẩu được sử dụng trong file hiện hành kích hoạt . Bật chức năng này bằng cách kích tab File chi tiết , kích OptionsAdvanced qua mạng . Trong nhóm Display miễn phí , chỉ định lượng không gian cần dành cho vùng trong Style Area Pane Width In Draft And Outline Views hỗ trợ . Kích OK sau khi thay đổi và hiển thị tài liệu trong khung nhìn Draft tổng hợp hoặc Outline tất toán để kiểm chứng các thay đổi vừa thiết lập.

9 tăng tốc . Tổ chức các style

Bạn có thích thú bản quyền với việc tạo và làm việc ở đâu nhanh với các style quảng cáo của riêng mình giảm giá ? Đây là một công việc không quá khó thực hiện trong Word 2010 kiểm tra . Đơn giản bằng cách định dạng văn bản sử dụng với phông chữ sử dụng , kích thước nhanh nhất , màu sắc và hiệu ứng chia sẻ mong muốn tính năng . Kích phải vào tác phẩm quản lý của bạn và trỏ tới Styles hướng dẫn , kích Save Selection As A New Quick Style hỗ trợ . full crack Nếu các kiểu bắt đầu quá đông trong kho chứa Styles quảng cáo , bạn có thể tổ chức chúng và tạo các mục ưa thích mặc định sử dụng . Đầu tiên vô hiệu hóa , kích dialog launcher trong nhóm Style (trong tab Home) và kích nút Manage Styles ở phía dưới panel Styles địa chỉ . Trong tab Recommend mật khẩu , kích kiểu mà bạn muốn thay đổi và kích Set Whether This Style Shows When Viewing Recommended Styles vô hiệu hóa . Tìm trong danh sách và kích các kiểu mà bạn muốn ẩn cài đặt hoặc hiển thị.

10 cách tùy chỉnh Word 2010
Hình D: Chỉ hiển thị các kiểu như thế nào mong muốn bằng thiết lập trong tab Recommend tự động của Manage Styles

10 qua web . Thiết lập phông chữ ưa thích

Mỗi người trong số chúng ta đều có đăng ký vay những sở thích riêng khi nó đến phông chữ cần dùng hay đọc kinh nghiệm . Để thực hiện theo sở thích khóa chặn của mình cài đặt , bạn có thể thiết lập Word sử dụng chúng trong hộp thoại Manage Styles kích hoạt . Kích tab Set Defaults và chọn các thiết lập ưa thích về Font giả mạo , Size mới nhất , Color đăng ký vay , Position dữ liệu , Line Spacing và Paragraph Spacing kỹ thuật . Kích OK ở đâu uy tín để lưu các thiết lập.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext