10 add-on tuyệt vời cho doanh nghiệp dùng Google Apps

10 add-on (tiện ích mở rộng) dưới đây hết sức hữu ích cho các công việc, từ bảo vệ dữ liệu cho đến quản lý dự án. 10 add-on này đều có mặt trên kho ứng dụng Google Apps Marketplace và hầu hết là phiên bản miễn phí.

10 add-on (tiện ích mở rộng) dưới đây hết sức hữu ích cho các công việc chia sẻ , từ bảo vệ dữ liệu cho đến quản lý dự án.

10 add-on này đều có mặt trên kho ứng dụng Google Apps Marketplace và hầu hết là phiên bản miễn phí.

CloudLock

10 add-on tuyệt vời cho doanh nghiệp dùng Google Apps

Ứng dụng ở đâu nhanh để bảo vệ dữ liệu lừa đảo , theo dõi chu kỳ dòng đời tốc độ của Google Docs download . Ứng dụng này cho phép giám sát các tài liệu dịch vụ được truy cập ứng dụng , hiệu chỉnh và dùng chung chia sẻ với ai như thế nào ở đâu tốt , và cho phép nhà quản trị CNTT có thể hủy bỏ quyền chia sẻ dịch vụ nếu thấy cần thiết tốt nhất . CloudLock dịch vụ cũng cho phép nhà quản trị CNTT có thể chuyển quyền sở hữu trên Google Docs đến một tài khoản người dùng khác trên tên miền tự động của công ty (trong trường hợp có một nhân viên nghỉ việc) ứng dụng . Ngoài ra tổng hợp , CloudLock có tính năng phân tích dữ liệu dựa trên tài liệu hàng hóa và có thể giám sát số lượng đầu ra/vào tăng tốc của hàng hóa qua mạng . Miễn phí cho 10 người dùng link down , như thế nào nếu trên số lượng này phải trả 4 USD/người trong 1 năm.

TripIt Travel Organizer

10 add-on tuyệt vời cho doanh nghiệp dùng Google Apps

Ứng dụng này tích hợp các thông tin về đăng ký khách sạn mẹo vặt , chuyến bay vào trong Google Calendar và Gmail tài khoản . Chỉ hướng dẫn với một email Google Apps và một tài khoản trên TripIt kích hoạt , bạn có thể xác nhận thông tin chuyến hành trình từ hộp thư Gmail một cách tự động thay vì dùng thao tác xử lý thủ công trong TripIt vô hiệu hóa . Ngoài ra sửa lỗi , TripIt còn bổ sung các chi tiết du lịch vào Google Calendar như thời tiết quảng cáo , thời gian tại nơi bản địa kinh nghiệm , bản đồ nơi nào , đăng ký trực tuyến ở đâu tốt . tính năng Những nhân viên trong công ty có thể xem kế hoạch du lịch ở đâu tốt của đồng nghiệp khác và chia sẻ chúng trên Google Calendar bằng cách gia nhập vào nhóm workgroup trong công ty qua tính năng TripIt Groups chia sẻ . Giá: miễn phí.

YouCanBook

10 add-on tuyệt vời cho doanh nghiệp dùng Google Apps

Một tiện ích add-on qua mạng của Google Apps lấy liền , cho phép các khách hàng ở đâu nhanh của bạn có thể đăng ký cuộc hẹn vô hiệu hóa . Sau khi thêm tiện ích YouCanBook.Me vào Google Calendar link down , bạn kỹ thuật sẽ căn cứ vào đường dẫn URL chi tiết . Đó là một trang web có chứa lịch làm việc link down của bạn xóa tài khoản , từ đó khách hàng công cụ của bạn có thể nhấn chi tiết để chọn khung thời gian mà bạn đã thiết lập sẵn kích hoạt . tăng tốc Khi khách hàng xác nhận xong cuộc hẹn giá rẻ , thời gian gặp mặt sử dụng sẽ hiển thị trên Google Calendar an toàn của bạn và bạn hướng dẫn sẽ nhận ở đâu tốt được email nhắc nhở mật khẩu . Giá: miễn phí ở phiên bản Standard và 2 USD/người trong 1 tháng cho bản Premium.

Zoho CRM

10 add-on tuyệt vời cho doanh nghiệp dùng Google Apps

Cho phép các doanh nghiệp dùng Google Apps có thể đồng bộ Gmail và có thể truy cập thông tin khác trên Google Apps mà nằm trong bộ Zoho CRM phải làm sao . hướng dẫn Những tính năng giảm giá của Zoho CRM như thế nào bao gồm các tài liệu kèm theo từ Google Docs xóa tài khoản , có thể xuất bản các sự kiện lên Google Calendar và thêm danh sách liên lạc từ Google Contacts kỹ thuật . Tất cả đều lừa đảo được vận hành bên trong Zoho CRM tự động . Miễn phí cho 3 người dùng kỹ thuật , cập nhật nhưng phải trả 12 USD/người trong 1 tháng cho bản edition.

Google Docs Backup

10 add-on tuyệt vời cho doanh nghiệp dùng Google Apps

Tiện ích này có thể sao lưu toàn bộ tên miền Google Apps hay chỉ riêng hộp mail mật khẩu của người dùng danh sách . Các tài liệu có thể link down được truy cập ngoại tuyến (offline) và có thể hướng dẫn được chia sẻ cài đặt với full crack những ai không sử dụng Google Docs trực tuyến . Giá: 10 USD/người trong một năm cho nhiều hộp mail hay toàn bộ tên miền Google Apps nơi nào . Bản miễn phí có sẵn cho người dùng Gmail.


Tungle.me

10 add-on tuyệt vời cho doanh nghiệp dùng Google Apps

Tungle mẹo vặt được RIM mua lại trong tháng trước tự động , có thể đồng bộ tự động với Gmail và Google Calendar quản lý , cho phép người dùng chia sẻ thời khóa biểu làm việc và dữ liệu lịch trình tối ưu với nhiều người dùng khác có sử dụng hệ thống lịch làm việc như Outlook mới nhất , Entourage hay Lotus Notes hỗ trợ . tổng hợp Nếu một trong 2 bên muốn sử dụng Tungle hỗ trợ để đồng bộ lịch trình làm việc thì chắc chắn phải là thành viên lừa đảo của Tungle chi tiết . Tungle cho phép hỗ trợ những người dùng không là thành viên đăng ký vay của Tungle có thể nhìn thấy thông tin miễn phí như thể đăng ký vay mọi người đang có chung hệ thống lịch làm việc sử dụng . Miễn phí.

Gbridge

10 add-on tuyệt vời cho doanh nghiệp dùng Google Apps

Là một dịch vụ hệ thống mạng mở rộng ở đâu tốt của Gtalk Google kích hoạt , cho phép người dùng Google Apps có thể đồng bộ các thư mục lấy liền , chia sẻ và sao lưu các tập tin kỹ thuật , chat và truy cập desktop từ xa một cách an toàn nơi nào . Gbridge đăng ký vay cũng tăng tốc được biết đến kích hoạt với khả năng thành một mạng riêng ảo (VPN) ngang hàng một cách tự động giữa qua app những người dùng máy tính công cụ với nhau lừa đảo nếu họ đăng nhập dưới cùng tài khoản người dùng Gtalk full crack . Gbridge 2.0 hỗ trợ đầy đủ các tài khoản Google Apps nên dễ dàng tạo VPN trong Google Apps an toàn . Miễn phí.

myERP.com

10 add-on tuyệt vời cho doanh nghiệp dùng Google Apps

Bộ giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) trực tuyến giá rẻ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trực tuyến , tích hợp đầy đủ vào Google Apps nguyên nhân , Gmail và Calendar dịch vụ . Bộ này dựa trên web gồm các thành phần như quản lý quan hệ khách hàng (CRM) tài khoản , bán hàng xóa tài khoản , khách hàng thanh toán , các dự án tất toán , thu mua và nhà kho link down . Bất cứ ai có tài khoản Google Apps đều có thể đăng nhập vào myERP.com xóa tài khoản với vài cú nhấn chuột lấy liền . Giá: phiên bản miễn phí dành cho 2 người dùng phải làm sao . Bản premium giá 29 USD/người trong mỗi tháng.

RapidTASK

10 add-on tuyệt vời cho doanh nghiệp dùng Google Apps

Ứng dụng này nhắm đến việc đơn giản hóa quy trình quản lý dự án bằng cách cho phép các nhà quản lý dự án có thể tạo danh sách công việc cần thực hiện và đồng bộ nó ở đâu nhanh với danh sách liên lạc email Google Apps tài khoản . RapidTASK tích hợp đăng ký vay với Google Calendar và Gmail qua app , sau đó nhà quản lý dự án chia sẻ các nhiệm vụ cần làm quản lý để các thành viên trong dự án biết link down được công việc đang tiến triển đến đâu tốc độ . Giá: miễn phí quản lý , bản premium khoảng 5 USD/người trong 1 tháng lấy liền . Dành cho doanh nghiệp là 25 USD/người trong 1 tháng.

Manymoon

10 add-on tuyệt vời cho doanh nghiệp dùng Google Apps

Manymoon gần đây bị Salesforce.com mua lại kỹ thuật . Đây download cũng là một ứng dụng quản lý dự án tổng hợp , có tích hợp quảng cáo với Google Apps mẹo vặt . Dùng Manymoon qua app , nhân viên có thể thêm thông tin dự án thanh toán để chia sẻ lên Google Calendars và đính kèm chúng vào các tác vụ quản lý , các dự án và sự kiện trên Google Docs link down . Người dùng tài khoản cũng có thể truy cập vào Manymoon trong các trang web Google như iGoogle giả mạo để tạo mật khẩu , xem và hoàn tất các tác vụ mà không cần phải đăng nhập vào Manymoon tải về . Giá: miễn phí không giới hạn người sử dụng mẹo vặt . nạp tiền Nếu muốn có thêm các tính năng nâng cao tổng hợp , giá 19 USD/người trong một tháng.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext