Zoho QuickRead: xem và sửa tài liệu trực tuyến trong trình duyệt

Zoho Office, dịch vụ văn phòng trực tuyến miễn phí, dùng để xem và hiệu chỉnh tài liệu khi trên máy không có cài đặt sẵn Microsoft Office.

Zoho QuickRead: xem và sửa tài liệu trực tuyến trong trình duyệt

Xử lý nhanh văn bản trong trình duyệt ở đâu nhanh với add-on Zoho QuickRead

Zoho Office chia sẻ , dịch vụ văn phòng trực tuyến miễn phí ở đâu tốt , dùng ở đâu tốt để xem và hiệu chỉnh tài liệu khi trên máy không có cài đặt sẵn Microsoft Office.

Theo cách thông thường tốc độ , bạn có thể mở tài liệu đã có trên máy tính miễn phí để xem và hiệu chỉnh tốc độ , lấy liền nếu tài liệu kinh nghiệm được chia sẻ trên Internet thì bạn phải tải chúng về trước rồi sau đó mới mở trong Zoho kinh nghiệm được vô hiệu hóa . Vì vậy qua app , giá rẻ nếu muốn mở các tài liệu tốc độ được chia sẻ như thế mà không cần phải tải về thì thực hiện lừa đảo như sau:

Đóng các trình duyệt IE hay Firefox đang chạy quảng cáo nếu có nơi nào , tải và cài đặt add-on Zoho QuickRead tại đây kỹ thuật , dung lượng 104KB (cho phiên bản IE 5.5 trở lên) hay tại đây (cho Firefox phiên bản 1.0-3.0.*) chi tiết .

Cách mở tài liệu ở đâu uy tín rất đơn giản nạp tiền , bạn hãy bấm chuột phải vào liên kết chứa tài liệu rồi bấm chọn Open with Zoho Office Suite (dùng IE) bản quyền hoặc bấm Open with Zoho (dùng Firefox) kích hoạt . Ngoài việc xem dịch vụ , bạn cập nhật cũng có thể thay đổi nội dung tài liệu và lưu lại nhanh chóng.

4.9/5 (84 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext