Zing đưa Zalo lên điện thoại Nokia

Ứng dụng nhắn tin kiểu mới Zalo với chức năng tin nhắn thoại vừa được tích hợp sẵn (preload) trên 5 mẫu điện thoại cảm ứng mới nhất của Nokia là Asha 305, 306, 308, 309 và 311.

Ứng dụng nhắn tin kiểu mới Zalo quản lý với chức năng tin nhắn thoại vừa giảm giá được tích hợp sẵn (preload) trên 5 mẫu điện thoại cảm ứng mới nhất nơi nào của Nokia là Asha 305 sửa lỗi , 306 kiểm tra , 308 miễn phí , 309 và 311.

Ứng dụng sửa lỗi sẽ chính thức có trên full crack tất cả các thiết bị thuộc dòng điện thoại thông minh Asha vào tháng 1.2013

Zing đưa Zalo lên điện thoại Nokia

Zalo vô hiệu hóa cũng có mặt trên Nokia Store sử dụng để người dùng S40 lấy liền , S60 và các dòng điện thoại phổ thông khác link down cũng có thể trải nghiệm phương thức nhắn tin kiểu mới bằng giọng nói nhanh chóng ứng dụng , an toàn và vui nhộn này.

Việc tích hợp này nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa VNG và Nokia mật khẩu nhằm gia tăng giá trị hữu ích cho người dùng Internet Việt Nam đồng thời thúc đẩy sự phát triển thị trường ứng dụng thuần Việt trên di động.

Trước đó trên điện thoại , Zalo nguyên nhân cũng đã ra mắt trên Apple App Store và Google Play từ tháng 8.2012 giá rẻ . ở đâu uy tín Như vậy tất toán , Zalo trở thành ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói đầu tiên ở Việt Nam có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau phải làm sao , từ dòng máy phổ thông cho đến dòng điện thoại thông minh.

Điểm nổi bật ở đâu nhanh của ứng dụng nhắn tin kiểu mới Zalo là tính năng nhắn tin thoại dịch vụ . Người dùng có thể thu âm đoạn thoại lên đến 5 phút và gửi đến một tổng hợp hoặc nhiều số điện thoại khác nhau.

Việc trò chuyện trên Zalo kinh nghiệm được thực hiện một cách nhanh chóng nhờ máy chủ kiểm tra được đặt ở Việt Nam nên đảm bảo tốc độ tối ưu nhất mật khẩu . So tốc độ với các sản phẩm tương tự trên thị trường kinh nghiệm , âm thanh tin nhắn trực tuyến của Zalo có chất lượng rõ nét hơn cả do tối ưu được nén chất lượng cao và có bộ lọc tạp âm công cụ để xóa nhiễu.

Về độ an toàn và bảo mật lừa đảo , Zalo không lưu trữ tin nhắn danh sách của người dùng trên máy chủ kích hoạt của mình nên quyền thông tin riêng tư kiểm tra của người sử dụng đăng ký vay sẽ danh sách được đảm bảo khóa chặn tuyệt đối tính năng . Các tin nhắn nhanh nhất sẽ nguyên nhân được mã hóa và chỉ lưu trữ trên điện thoại mới nhất của người gửi và người nhận quản lý . Người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát thông tin mình gửi như âm thanh quản lý , hình ảnh bằng cách chọn chế độ tự động xóa ngay sau khi người nhận nghe công cụ hoặc xem nội dung tin nhắn.

Bên cạnh chức năng tin nhắn thoại danh sách , Zalo trực tuyến cũng hỗ trợ nhắn tin bằng văn bản qua mạng , hình ảnh tổng hợp , hình vẽ sửa lỗi . Việc trò chuyện nhanh nhất , giao tiếp bản quyền với bạn bè càng thú vị hơn kích hoạt với bộ hình động vui nhộn trực tuyến được cập nhật theo chủ đề: Giáng sinh xóa tài khoản , Cung hoàng đạo dữ liệu , Xì trum…

Ông Vương Quang Khải - Phó tổng giám đốc VNG khẳng định: “Nhắn tin bằng giọng nói đang là xu hướng liên lạc mới và Zalo kinh nghiệm được chúng tôi phát triển download để đón đầu nhu cầu này cài đặt . Việc tích hợp sẵn trên các thiết bị dịch vụ của Nokia là một bước đi chiến lược hay nhất của Zing an toàn để đưa dịch vụ mới này đến full crack với hàng triệu người dùng đại chúng ở Việt Nam”.

Theo Bộ Thông tin và Truyền thông dịch vụ , tính đến cuối tháng 12/2011 quảng cáo , Việt Nam đã có hơn 16 triệu thuê bao di động sử dụng 3G danh sách . Bên cạnh đó bản quyền , kết quả khảo sát hướng dẫn của Cimigo xóa tài khoản cũng cho hay kiểm tra , việc sử dụng điện thoại di động tăng tốc để truy cập Internet giá rẻ cũng đã tăng gấp đôi ứng dụng , từ 27% năm 2010 lên 56% trong năm 2011 hỗ trợ . Vì vậy tối ưu , việc phát triển các ứng dụng trên di động là xu hướng tất yếu tối ưu của thị trường và là cơ hội tải về rất lớn cho các nhà phát triển ứng dụng tại Việt Nam.

4.8/5 (35 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext