Zalo vượt mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play

Theo thống kê từ kho ứng dụng Google, ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo vừa vượt mốc 1 triệu lượt tải về trên Android. Vào đầu tháng 5 vừa qua, ứng dụng cũng vừa công bố đạt 2 triệu người dùng.

Theo thống kê từ kho ứng dụng Google ở đâu tốt , ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo vừa vượt mốc 1 triệu lượt tải về trên Android mật khẩu . Vào đầu tháng 5 vừa qua qua mạng , ứng dụng tự động cũng vừa công bố đạt 2 triệu người dùng.

Với 1 triệu lượt tải trên các thiết bị Android là không nhiều nạp tiền , như thế nào nhưng đây có thể xem một tín hiệu tích cực cho ngành lập trình trong nước nói chung thanh toán cũng như các ứng dụng OTT do người Việt tự phát triển nói riêng.

Zalo vượt mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play
Biểu đồ tăng trưởng người dùng Zalo công bố ngày 3/5/2013

Điều này còn có ý nghĩa hơn khi Zalo lại là một ứng dụng di động khá non trẻ giảm giá , chính thức có mặt trên kho ứng dụng Google Play quảng cáo chỉ trong khoảng 6 tháng tất toán . Ứng dụng này kỹ thuật cũng cài đặt được đánh giá 4,5 sao do người dùng Google Play bình chọn và luôn nhận tốc độ được đóng góp ý kiến tích cực qua từng phiên bản cập nhật.

Theo Appannie, Zalo hiện đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng các ứng dụng mạng xã hội miễn phí nơi nào được tải nhiều nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm tài khoản hiện tại qua web . Đồng thời là đại diện duy nhất cho các ứng dụng OTT thuần Việt có lượt tải cao nhất.

cập nhật Hiện tại Zalo có mặt trên các hệ điều hành phổ biến iOS trực tuyến , Android hay nhất , Nokia Symbian tăng tốc với khoảng 20 triệu tin nhắn mỗi ngày và số lượng người dùng cùng lúc lên đến 400 ngàn người.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext