Zalo đạt mốc 4 triệu người dùng

Hôm qua 19/8, ứng dụng Zalo Việt Nam vừa chạm mốc 4 triệu người dùng, với mỗi ngày hơn 40 triệu tin nhắn được trao đổi qua ứng dụng miễn phí này.

Hôm qua 19/8 đăng ký vay , ứng dụng Zalo Việt Nam vừa chạm mốc 4 triệu người dùng thanh toán , như thế nào với mỗi ngày hơn 40 triệu tin nhắn tốt nhất được trao đổi qua ứng dụng miễn phí này.

Cùng miễn phí với lượng người dùng quan trọng đạt download được sau một năm ra mắt lấy liền , Zalo tiếp tục ra mắt phiên bản mới kỹ thuật với nhiều cải tiến cho các thiết bị Android và iOS hay nhất . Tốc độ gửi tin nhắn thoại tăng đáng kể nhờ cơ chế truyền dữ liệu gần như tức thời địa chỉ , ngay khi bắt đầu quá trình ghi âm.

Zalo đạt mốc 4 triệu người dùng
Chức năng khóa ứng dụng trên Zalo cùng tất toán với phương thức mã hóa AES giúp tăng cường tính an toàn thông tin cho người dùng

Ở phiên bản mới ở đâu tốt cũng bổ sung thêm tính năng khóa ứng dụng trên điện thoại để bảo vệ sự riêng tư cho người sử dụng địa chỉ . Người dùng có thể thiết lập mã pin 4 chữ số trực tuyến để đăng nhập khi mở Zalo khóa chặn . Các tin nhắn thông qua ứng dụng này đều lừa đảo được mã hóa theo AES tải về , một chuẩn bảo mật tiên tiến do Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia Hoa Kỳ khuyến cáo sử dụng.

Ngoài phiên bản trên iOSAndroid chi tiết , một phiên bản dành cho các thiết bị Windows Phone 8 full crack cũng đã ra mắt vào cuối tháng 7 lấy liền . Đánh dấu sự hỗ trợ thanh toán của ứng dụng trên ứng dụng tất cả các nền tảng di động phổ biến nhất tối ưu hiện nay.

5/5 (12 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext