Zalo cập nhật phiên bản mới tăng cường bảo mật thông tin người dùng

Zalo vừa cập nhật phiên bản mới trên iOS và Android, bổ sung các tính năng giải trí và tăng cường bảo mật thông tin người dùng.

Zalo vừa cập nhật phiên bản mới trên iOS và Android khóa chặn , bổ sung các tính năng giải trí và tăng cường bảo mật thông tin người dùng.

Zalo cập nhật phiên bản mới tăng cường bảo mật thông tin người dùng

Là ứng dụng nhắn tin kiểu mới trên điện thoại di động kỹ thuật được đội ngũ kỹ sư người Việt phát triển và cho ra mắt vào tháng 8 năm 2012 xóa tài khoản , Zalo hoạt động dựa trên nguyên lý SoLoMo (một dạng ứng dụng kết hợp các tính năng nổi bật nhanh nhất của mạng xã hội kỹ thuật , tính địa phương và tính di động) cài đặt . Bằng cách tạo liên kết thông qua ứng dụng ở đâu uy tín , người dùng có thể dễ dàng tiếp cận đến các thông tin mình yêu thích quản lý , quan tâm kỹ thuật , full crack những thông tin mang tính ảnh hưởng tại địa phương hướng dẫn , hay đơn giản hơn là giao tiếp bạn bè xung quanh dễ dàng hơn như thế nào . Tuy nhiên tải về , khi trào lưu SoLoMo phát triển tốt nhất với hàng loạt ứng dụng chi tiết , dịch vụ và các phương thức khai thác Marketing ra đời ở đâu tốt , đa số người dùng đều quan tâm đến việc bảo vệ thông tin cá nhân cập nhật cũng như các tính riêng tư kích hoạt của mình tải về . Nắm bắt hỗ trợ được vấn đề trên an toàn , ngay từ công cụ những ngày đầu xây dựng sản phẩm miễn phí , các tính năng bảo mật thông tin người dùng mới nhất , tính riêng tư luôn là trực tuyến những tính năng sửa lỗi được ưu tiên phát triển trong các phiên bản cập nhật nhanh nhất của Zalo.

Tại phiên bản mới qua mạng , người dùng yêu thích sự riêng tư hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Zalo tự động với nhiều tuỳ chỉnh như không nhận tin nhắn từ người lạ; chặn tin nhắn từ một số tài khoản; không cho người lạ xem hình ảnh hỗ trợ , hoạt động hay bình luận trên trang cá nhân bản quyền của mình; bổ sung danh sách đen (blacklist) tính năng những bạn bè không mẹo vặt được xem hoạt động ở Trang cá nhân và Nhật ký; lựa chọn danh sách bạn bè lấy liền sẽ không hiển thị hoạt động trên trang Nhật ký cá nhân; tắt hiển thị vị trí (dùng cho tính năng tìm bạn quanh đây),…Đảm bảo người dùng kích hoạt , từ khóa chặn những bạn trẻ yêu thích kết bạn tính năng , giao lưu cho đến các công nhân viên chức kỹ lưỡng trong việc giao tiếp và chia sẻ thông tin đều có thể tuỳ chỉnh Zalo phù hợp hay nhất với nhu cầu bản thân.

Zalo cập nhật phiên bản mới tăng cường bảo mật thông tin người dùng
Phiên bản mới bổ sung nhiều lựa chọn bảo vệ tính riêng tư cho người dùng

Ngoài ra nhanh nhất , các tin nhắn tổng hợp , hình ảnh hay thông tin trao đổi giữa người gửi và gửi nhận đều lừa đảo được mã hoá tối ưu , chỉ lưu trữ trên điện thoại người gửi và người nhận tự động , hoàn toàn không lưu trữ trên máy chủ nên người dùng Zalo hoàn toàn có thể yên tâm các thông tin trên điện thoại của mình hoàn toàn giả mạo được bảo mật.

Zalo cập nhật phiên bản mới tăng cường bảo mật thông tin người dùng
Các thao tác chia sẻ album hình ảnh trên Zalo.

Bên cạnh các tính năng bảo mật tăng tốc , phiên bản Zalo mới trên điện thoại cũng cập nhật một số tính năng giải trí như hỗ trợ đăng tải album hình tốc độ với tối đa 9 hình ảnh theo chủ đề sử dụng , chia sẻ khoảnh khắc đẹp ở đâu nhanh với hiện ứng làm mịn da cùng 12 hiệu ứng điều chỉnh màu sắc ảnh khác quản lý . Đồng thời tải về , chính thức ra mắt chương trình “Chia sẻ niềm vui” từ ngày 18/3 cho đến hết ngày 18/4/2013 tại Zaloapp.com/event mới nhất với tổng giá trị chương trình hơn 2 tỷ đồng an toàn nhằm tri ân khách hàng.

Zalo cập nhật phiên bản mới tăng cường bảo mật thông tin người dùng

Với hướng dẫn những lợi thế am hiểu thói quen người dùng Việt link down , sử dụng đường dẫn nội địa nhanh chóng và bảo mật công cụ , Zalo (zaloapp.com) đang dần tạo ra sự khác biệt so tăng tốc với hàng loạt đối thủ cùng loại đang có mặt tại thị trường Việt Nam mật khẩu . Các thử nghiệm gần đây trên hạ tầng mạng viễn thông tại Việt Nam giả mạo , Zalo khóa chặn cũng chứng tỏ khả năng tiết kiệm pin so sử dụng với các đối thủ cùng loại tổng hợp . tăng tốc Hiện Zalo đã hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau như iOS tính năng , Android dịch vụ , Nokia Symbian S40 và Symbian S60.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext