Zalo cán mốc 3 triệu người dùng trên toàn cầu

Ngày 26/6, Zalo đã đạt mốc 3 triệu thành viên, sau khi chạm ngưỡng 2 triệu vào đầu tháng 5/2013. Mỗi ngày, có khoảng 28 triệu tin nhắn được trao đổi qua ứng dụng OTT Việt này.

Ngày 26/6 thanh toán , Zalo đã đạt mốc 3 triệu thành viên danh sách , sau khi chạm ngưỡng 2 triệu vào đầu tháng 5/2013 hay nhất . Mỗi ngày tính năng , có khoảng 28 triệu tin nhắn lừa đảo được trao đổi qua ứng dụng OTT Việt này.

Zalo cán mốc 3 triệu người dùng trên toàn cầu

Trong số 3 triệu người dùng Zalo ở đâu tốt hiện tại quảng cáo , có hơn 90% nằm trong độ tuổi trưởng thành: Đông nhất là nhóm 18 – 25 tuổi chiếm 60% địa chỉ , 24% người dùng nằm trong nhóm tuổi 26 -33 nhanh nhất , 8% nhóm trên 33 tuổi lừa đảo . Nhóm người dùng dưới 18 tuổi chỉ chiếm 8%.

Ông Vương Quang Khải cài đặt , phó tổng giám đốc VNG danh sách , phụ trách dự án Zalo chia sẻ: “Cột mốc 3 triệu người dùng là sự khích lệ lớn đối tất toán với đội ngũ Zalo – ở đâu tốt Những người Việt lãng mạn muốn xây dựng nên các sản phẩm công nghệ cao bản quyền được cộng đồng đón nhận tính năng . Tuy nhiên quảng cáo , nhiều thách thức lớn đang chờ đợi chúng tôi ở phía trước khi các đối thủ quốc tế đang tiếp tục đầu tư nguồn tài chính khổng lồ thanh toán để chinh phục thị trường Việt Nam danh sách . Thị trường OTT nói riêng và thị trường Internet di động nói chung ở đâu nhanh sẽ tiếp tục phát triển sôi động trong thời gian tới".

an toàn Hiện nay ở đâu uy tín , Zalo chia sẻ cũng đã có kế hoạch mở cửa nền tảng qua web của mình cho các đối tác nội dung kinh nghiệm , doanh nghiệp thông qua tính năng Zalo page tối ưu . Trong quý 3 download , phiên bản Zalo trên Windows Phone dự kiến kinh nghiệm sẽ ra mắt người dùng.

phải làm sao Hiện tại Zalo có mặt trên các hệ điều hành phổ biến iOS giá rẻ , Android hỗ trợ , Nokia Symbian.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext