YouTube, Amazon Instant Video đã cập bến Wii U

Hôm 22/11, tập đoàn Google đã đưa ra thông báo cho biết, họ vừa phát hành ứng dụng YouTube dành cho bộ chơi game Wii U của Nintendo, để hỗ trợ chủ nhân thiết bị này có thể thưởng thức các nội dung từ mạng chia sẻ video lớn nhất th

Hôm 22/11 mật khẩu , tập đoàn Google đã đưa ra thông báo cho biết chi tiết , họ vừa phát hành ứng dụng YouTube dành cho bộ chơi game Wii U an toàn của Nintendo tính năng , nhanh nhất để hỗ trợ chủ nhân thiết bị này có thể thưởng thức các nội dung từ mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới.

YouTube, Amazon Instant Video đã cập bến Wii U

Tuy nhiên ở đâu nhanh , YouTube trên Wii U không cài đặt để người dùng hay nhất được xem video trên màn hình 6,2-inch như thế nào của GamePad lừa đảo , bù lại cài đặt , miễn phí mọi người có thể tìm kiếm nội dung và hiển thị chi tiết về video.

Trước đó nạp tiền , vào đầu tuần này ở đâu uy tín , đối thủ Amazon bản quyền cũng đã thông báo ra mắt ứng dụng truyền video trực tiếp Instant Video dành cho Wii U sửa lỗi , giá rẻ để mang kho nội dung gồm hơn 140.000 phim và chương trình truyền hình tới lấy liền phục vụ chủ nhân tối ưu của thiết bị chơi game Nintendo.

Tất nhiên vô hiệu hóa , người dùng vô hiệu hóa sẽ phải thanh toán chi phí mua giá rẻ hoặc thuê nội dung số ở đâu tốt của Amazon.

Ngoài việc hỗ trợ tìm kiếm và hiển thị thông tin về các chương trình giải trí cập nhật , ứng dụng Instant Video quản lý của Amazon còn cho phép người dùng xem vide trên GamePad nhanh nhất , qua đó tạo ra ưu thế so tính năng với ứng dụng Google YouTube.

tổng hợp Hiện giờ sửa lỗi , chủ nhân Wii U đã có thể tải về miễn phí cả hai phần mềm kể trên.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext