YouTube "sập mạng" 30 phút hôm nay

Sáng nay, dịch vụ chia sẻ video lớn nhất thế giới đã gặp phải sự cố và không thể duy trì hoạt động trong vòng 30 phút.

Sáng nay giá rẻ , dịch vụ chia sẻ video lớn nhất thế giới đã gặp phải sự cố và không thể duy trì hoạt động trong vòng 30 phút.

Ngay sau khi YouTube ngừng hoạt động nạp tiền , người dùng Twitter đã liên tục cập nhật thông tin về sự cố trên trang cá nhân chia sẻ . Theo đó đăng ký vay , trang chủ download của YouTube đã hiển thị lỗi "500 Internal Server Error" (lỗi máy chủ) sử dụng , người dùng không thể sử dụng tính năng phát video.

YouTube "sập mạng" 30 phút hôm nay

Theo The Verge cài đặt , trong thời gian xảy ra sự cố trên điện thoại , một số video Youtube nhúng trong các website khác quảng cáo vẫn có thể xem ứng dụng được tối ưu . Do đó ở đâu nhanh , có thể chỉ có trang chủ tất toán của Youtube gặp vấn đề.

Trả lời Fox News công cụ , đại diện YouTube cho biết chỉ một bộ phận người dùng gặp lỗi không hiển thị giao diện Youtube mẹo vặt , số còn lại thì than phiền tốc độ phát video quá chậm trên điện thoại . Việc một số lượng lớn người dùng liên tục nhấn F5 khi gặp thông báo lỗi trên điện thoại cũng gây ra một số phiền toái cho đội ngũ kĩ thuật miễn phí của Youtube.

Theo nickname Katie Combs trên Twitter full crack , sau khi YouTube "sập" ở đâu nhanh , mạng xã hội Reddit"s chi tiết cũng gặp sự cố bản quyền . Tuy nhiên công cụ , Reddit không xác nhận về thông tin này trên điện thoại . Đến thời điểm download hiện tại như thế nào , cả YouTube và Reddit đều đã hoạt động trở lại.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext