Yahoo! thử nghiệm phiên bản tìm kiếm Glue

Ngày 20-11, Hãng Yahoo! bắt đầu tiến hành thử nghiệm phiên bản tìm kiếm mới tại thị trường Mỹ với tên gọi Glue.

Ngày 20-11 ứng dụng , Hãng Yahoo! bắt đầu tiến hành thử nghiệm phiên bản tìm kiếm mới tại thị trường Mỹ kích hoạt với tên gọi Glue. Glue đã khóa chặn được thử nghiệm lần đầu tiên vào tháng năm tại Yahoo Ấn Độ địa chỉ , người dùng Ấn Độ khi thực hiện tìm kiếm trên Yahoo! như thế nào sẽ có thể chọn lựa kết quả tìm kiếm ở đâu tốt của công cụ mẹo vặt hiện tại qua mạng hoặc Glue.

Yahoo! thử nghiệm phiên bản tìm kiếm Glue
Giao diện Yahoo! Glue trong giai đoạn thử nghiệm

Trong trang kết quả khóa chặn với phiên bản tìm kiếm Glue sửa lỗi , các kết quả hỗ trợ bao gồm text qua mạng , hình ảnh và video tải về sẽ hiển thị gộp chung trên cùng một trang chứ không phân chia ra theo thẻ như trước đây tăng tốc .

tốt nhất Hiện tại hỗ trợ , Yahoo! chỉ mới thử nghiệm Glue vô hiệu hóa với một số nội dung nhất định có giới hạn vô hiệu hóa , hãng này tất toán sẽ tiến hành bổ sung tiếp tục trong giai đoạn sắp tới.

Yahoo! thử nghiệm phiên bản tìm kiếm Glue
Thông tin chi tiết khi tìm chia sẻ với từ khóa Hugh Jackman an toàn được thể hiện
chọn lọc trên Yahoo! Glue

Theo cách thể hiện kết quả tìm kiếm mới này chi tiết , người dùng nhanh chóng nắm bắt nhanh nhất được dữ liệu những yếu tố cần thiết cho phần tìm kiếm công cụ của mình lấy liền . Ví dụ như search từ khóa gphone tính năng , hướng dẫn những bài viết về gphone tự động , video giới thiệu ghone và cả địa chỉ những thủ thuật sử dụng gphone nạp tiền sẽ hiển thị chọn lọc như thế nào . Xem ví dụ tại đây.

4.9/5 (86 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext