Yahoo sẽ không cho dùng tài khoản Facebook và Google

Yahoo sẽ không cho người dùng sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook để đăng nhập và sử dụng các dịch vụ của mình, thông tin trên Reuters cho biết.

Yahoo hay nhất sẽ không cho người dùng sử dụng tài khoản Google chia sẻ hoặc Facebook full crack để đăng nhập và sử dụng các dịch vụ cập nhật của mình miễn phí , thông tin trên Reuters cho biết.

Nữ CEO Marissa Mayer như thế nào của Yahoo đang quyết tâm thay đổi công ty giảm giá với nhiều nỗ lực cải tiến các sản phẩm và dịch vụ trong thời gian gần đây ứng dụng . Tuy nhiên chi tiết , từ nay nơi nào , nạp tiền nếu muốn muốn sử dụng các sản phẩm ứng dụng của Yahoo nguyên nhân , bạn có thể cần phải có một tài khoản Yahoo ID.

Yahoo sẽ không cho dùng tài khoản Facebook và Google
Yahoo tự động sẽ không cho phép người dùng đăng nhập bằng tai khoản Facebook hay Google như trước đây nữa.

Thông tin từ Reuters cho hay danh sách , Yahoo tuyên bố chi tiết sẽ gỡ bỏ lựa chọn đăng nhập vào các dịch vụ ở đâu tốt của Yahoo bằng tài khoản Facebook hay Google tài khoản . Cả hai lựa chọn này đã trực tuyến được duy trì trong tải về những năm qua.

Việc gỡ bỏ tổng hợp sẽ thanh toán được bắt đầu lấy liền với “Yahoo Sports Tourney Pick "Em giảm giá , một dịch vụ về giải đấu bóng rổ ở các trường đại học qua mạng của Mỹ kích hoạt . Tuy vậy xóa tài khoản , Yahoo tuyên bố rằng danh sách , các lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook và Google kiểm tra sẽ sớm bị gỡ bỏ khỏi toàn bộ các dịch vục lấy liền của họ.

Không có thông tin chính xác về lý do dẫn tới quyết định này an toàn của Yahoo công cụ , tuy nhiên công cụ , có lẽ công ty này tin rằng miễn phí , kinh nghiệm những dịch vụ lừa đảo của họ đã đủ hấp đẫn tất toán để full crack những người dùng Facebook và Google buộc phải chuyển đổi quảng cáo để sử dụng trên điện thoại . Cũng có thể nạp tiền , bản quyền với Yahoo sử dụng , full crack những người dùng đã quay lưng lại tổng hợp với họ hiện không còn nhiều giá trị như khóa chặn những người dùng trung thành nữa.

xóa tài khoản Những người có tài khoản Yahoo có thể thích sử dụng các dịch vụ khác cài đặt của Yahoo an toàn , đồng thời tối ưu , các hoạt động giả mạo của họ link down cũng có thể tính năng được theo dõi tự động để cung cấp đăng ký vay những trải nghiệm cá nhân qua app cũng tốt hơn mới nhất . an toàn Gần đây miễn phí , Yahoo đã cho phép người dùng có cơ hội đăng ký ứng dụng những tên mới sau khi thu hồi cài đặt những tài khoản không hoạt động.

Đại diện chia sẻ của Yahoo sau đó xác nhận việc này đồng thời khẳng định rằng: “Việc yêu cầu người dùng đăng nhập bằng các tài khoản tối ưu của Yahoo an toàn sẽ cho phép chúng tôi cung cấp mật khẩu những trải nghiệm tốt nhất tới ở đâu uy tín tất cả người dùng”.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext